Nước muối Fysoline dùng trong bao lâu? Cách bảo quản hiệu quả?

0
389

Mẹ đang cho bé sử dụng các dòng sản phẩm nước muối Fysoline (Pháp). Mẹ muốn biết nước muối Fysoline dùng trong bao lâu? Cách bảo quản nước muối Fysoline như thế nào để mang lại hiệu quả sử dụng tốt nhất. Xem các thông tin cần thiết trong bài viết này mẹ nhé!

Nước muối Fysoline dùng trong bao lâu?

nuoc-muoi-fysoline-dung-trong-bao-lau-2
                                      Thời gian dùng nước muối Fysoline tùy thuộc vào mỗi loại

Nước muối Fysoline có các dòng nước muối sinh lý dùng vệ sinh và nước muối dùng để kháng viêm. Bên cạnh cách sử dụng nước muối Fysoline mẹ muốn biết nước muối Fysoline dùng trong bao lâu? Thời gian sử dụng các loại nước muối Fysoline cụ thể như sau:

  • Nước muối Fysoline màu hồng: Là loại nước muối sinh lý, có thể dùng vệ sinh mắt, mũi, miệng hàng ngày. Có thể dùng thường xuyên.
  • Nước muối Fysoline màu vàng: Là sản phẩm chứa thành phần kháng viêm. Điều trị các chứng bệnh liên quan đến viêm mũi, loại bỏ virus, tan dịch nhầy. Sản phẩm này chỉ dùng nhỏ mũi. Mẹ chỉ nên dùng tối đa từ 05 đến 07 ngày/ lần điều trị bệnh.
  • Fysoline màu xanh nước biển: Với thành phần Natri Clorid lấy từ vùng biển sâu 450m tự nhiên, Fysoline xanh biển có thể dùng vệ sinh mũi hàng ngày cho trẻ, giúp loại bỏ bụi bẩn, làm ẩm khoang mũi,… 

Như vậy, đối với mỗi sản phẩm nước muối Fysoline (Pháp) khác nhau sẽ chứa các thành phần khác nhau. Do đó, trước khi sử dụng mỗi loại sản phẩm cho con, mẹ nên tìm hiểu chỉ định dùng từ nhà sản xuất hoặc các y, bác sĩ chuyên khoa.

Cách bảo quản nước muối Fysoline hiệu quả

nuoc-muoi-fysoline-dung-trong-bao-lau-3
                                            Bảo quản nước muối Fysoline ở nhiệt độ thường

Bảo quản nước muối Fysoline đúng cách giúp các thành phần bên trong sản phẩm giữ nguyên giá trị, không bị tác động từ bên ngoài gây biến đổi chất. Mẹ chú ý bảo quản nước muối Fysoline ở nhiệt độ thường, tránh ánh nắng. Nơi đặt và sử dụng Fysoline phải sạch sẽ, bảo đảm vệ sinh.

Nước muối Fysoline mở nắp để được bao lâu? Sau khi mở nắp sử dụng nước muối Fysoline dạng ống nên được dùng hết sau 24 giờ. Fysoline dạng xịt có thể tích 100ml/chai mẹ có thể đóng nắp, bảo quản kỹ để sử dụng lâu dài hơn. Và sau mỗi lần dùng, mẹ nên lau sạch đầu xịt và đóng nắp cẩn thận. 

nuoc-muoi-fysoline-dung-trong-bao-lau-1
                         Nước muối Fysoline mở nắp để được bao lâu? Sản phẩm nhỏ để được 24h

Trên đây là thông tin giải đáp nước muối Fysoline dùng trong bao lâu. Hy vọng, mẹ đã có những thông tin bổ ích giúp bản thân trong quá trình sử dụng Fysoline vệ sinh và điều trị bệnh về mắt mũi cho trẻ. Hiện, Kids Plaza đang bán các loại nước muối Fysoline chính hãng. Mẹ hãy truy cập website để tìm hiểu và mua hàng tại đây!

Đọc thêm:

>>> Nước nhỏ mũi Fysoline có gì khác so với các loại nước muối thông thường

>>> Có nên sử dụng nước muối sinh lý Pháp Fysoline hàng ngày cho bé?

>>> [GÓC GIẢI ĐÁP] Nước muối Fysoline hồng nhỏ mắt được không?