[GÓC GIẢI ĐÁP] Nước muối Fysoline hồng nhỏ mắt được không?

0
398

Nước muối Fysoline dùng để làm sạch bụi bẩn và có tính sát khuẩn tốt. Nhiều mẹ bỉm thắc mắc không biết nước muối Fysoline hồng nhỏ mắt được không? Hãy cùng chúng tôi đi tìm lời giải đáp qua bài viết dưới đây nhé!

Nước muối Fysoline hồng nhỏ mắt được không? 

Nước muối Fysoline có mấy loại? Fysoline là thương hiệu nước muối sinh lý nổi tiếng hàng đầu tại Pháp. Fysoline có 2 dòng sản phẩm chính là nước muối sinh lý Fysoline và nước muối kháng viêm Fysoline

Fysoline màu hồng là sản phẩm nước muối sinh lý đẳng trương, có tác dụng rửa mắt, bảo vệ đôi mắt luôn sạch và tươi sáng. Bên cạnh đó, sản phẩm còn giúp loại bỏ các dị vật gây khó chịu hoặc gây viêm nhiễm mắt.

Ngoài ra, thành phần nước muối sinh lý Fysoline hồng vô cùng lành tình, an toàn và hạn chế kích ứng trẻ nhỏ. Sản phẩm nói KHÔNG với các chất Corticoid, xylometazolin, chất bảo quản hay kháng sinh,…. 

Do đó, nếu mẹ đang thắc mắc nước muối Fysoline hồng nhỏ mắt được không? Câu trả lời là, mẹ hãy an tâm cho bé sử dụng vệ sinh mắt, mũi sạch sẽ cho bé. 

nuoc-muoi-fysoline-hong-co-nho-mat-duoc-khong
   Nước muối Fysoline hồng nhỏ mắt được không? Mẹ nên sử dụng sản phẩm này chăm sóc sức khỏe bé

Cách sử dụng nước muối Fysoline hồng 

Sau khi giải đáp câu hỏi nước muối Fysoline hồng nhỏ mắt được không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu cách sử dụng nước muối Fysoline hồng dưới đây. 

  • Đối với vệ sinh mắt hàng ngày, mẹ nhỏ từ 2 – 3 giọt mỗi bên mắt bé đều đặn 1 – 2 lần/ ngày. Ở trường hợp điều trị viêm kết mạc thì mẹ hãy nhỏ mỗi bên 2 – 3 giọt với tần suất 2 – 5 lần/ ngày. 
  • Trước khi rửa mắt cho bé, mẹ nên vệ sinh tay thật sạch sẽ. Đặt bé nằm trên giường hoặc ngang đùi. Sau đó, mẹ xoay mở nắp ống đưa đến gần mắt bé và nhỏ đúng số giọt theo quy định. 
  • Khi thuốc giây vào mắt và bé chớp mắt vài lần, mẹ dùng gạc vô trùng lau ngang từ hốc mắt đến đuôi mắt. Lưu ý mỗi bên mắt, mẹ nên thay gạc vô trùng khác nhau để tránh bị nhiễm trùng mắt bé. 
nuoc-muoi-fysoline-hong-co-nho-mat-duoc-khong-01
                              Mỗi ống nhỏ mắt Fysoline hồng, mẹ nên sử dụng cho bé trong vòng 24h

Lưu ý khi sử dụng sản phẩm Fysoline màu hồng 

  • Trong quá trình sử dụng cho bé nếu xảy ra bất kỳ phản ứng nào, mẹ cần ngưng sử dụng và thông báo ngay cho các bác sĩ chuyên khoa. 
  • Khi sử dụng xong cho bé, mẹ cần đậy nắp ngay lại. Tuyệt đối không dùng các sản phẩm hết hạn sử dụng hoặc bị vẩn đục, đổi màu. 
  • Bảo quản sản phẩm Fysoline màu hồng ở nhiệt độ thường. Tránh tiếp xúc ánh nắng mặt trời. 
  • Đặc biệt, mỗi một ống Fysoline màu hồng sau khi mở nắp mẹ nên sử dụng trong vòng 24h nhằm tránh vi khuẩn xâm nhập. 
  • Không dùng chung nước nhỏ mắt Fysoline cho người khác, tránh chạm đầu nhỏ vào mắt bé. 

Hiện tại, nước muối Fysoline đang được bày bán tại các hiệu thuốc và hệ thống nhà thuốc trên Toàn Quốc. Ngoài ra, mẹ có thể dễ dàng đặt mua tại các cửa hàng Kidsplaza gần nhất hoặc đặt online. Mua hàng tại Kidsplaza, mẹ sẽ được đảm bảo hàng chất lượng cũng như hưởng mức giá tốt nhất. 

nuoc-muoi-fysoline-hong-co-nho-mat-duoc-khong-03
                                    Kidsplaza địa chỉ cung cấp nước muối sinh lý Fysoline chính hãng

Trên đây là bài viết giải đáp câu hỏi nước muối Fysoline hồng nhỏ mắt được không? Hy vọng qua bài viết này mẹ đã có được lời giải đáp tốt nhất cũng như biết cách sử dụng sản phẩm hiệu quả. 

Đọc thêm:

>>> Có nên sử dụng nước muối sinh lý Pháp Fysoline hàng ngày cho bé?

>>> Nước nhỏ mũi Fysoline có gì khác so với các loại nước muối thông thường