Hướng dẫn mẹ cách lắp núm ty bình sữa Moyuum siêu nhanh gọn

0
490

Bình sữa Moyuum là sản phẩm xuất xứ từ Hàn Quốc. Được nhiều mẹ lựa chọn sử dụng cho bé yêu. Núm bình Moyuum với thiết kế van thông khí tiện lợi. Chính vì vậy, khi lắp núm Moyuum mẹ cần biết cách để van thông khí hoạt động được bình thường. Mẹ hãy cùng tham khảo cách lắp núm ty bình sữa Moyuum siêu nhanh gọn trong bài viết sau đây nhé!

cach-lap-num-ty-binh-sua-moyuum-3.jpg

Hướng dẫn cách lắp núm ty bình sữa Moyuum nhanh gọn

Núm ty bình Moyum với thiết kế độc đáo có hình dạng giống với dầu ty mẹ cùng van thông khí (van chống sặc). Giúp bé không bị ọc sữa và ngăn không cho không khí từ ngoài tràn vào bình khi sử dụng. Tránh tình trạng đầy bụng, rối loạn tiêu hóa. Chính vì vậy mẹ cần biết cách lắp núm ty bình sữa Moyuum sao cho van thoát khí được hiệu quả nhất.

Cách lắp núm ty bình Moyuum thực chất cũng không có nhiều điểm khác biệt so với các núm ty thông thường, theo các bước như sau:

  • Bước 1: Đầu tiên là mẹ cần lắp núm ti vào phần cổ bình. Ở đây sẽ có chút khác biệt so với lắp núm ty bình thường là mẹ cần xác định lỗ trên cổ bình. Sau đó lắp núm ty sao cho phần lỗ của van thông khí nằm đúng vị trí với phần lỗ trên cổ bình.
  • Bước 2: Sau khi đã lắp xong núm ty với phần cổ bình. Mẹ lắp tiếp phần cổ bình đã có sẵn núm ty vào thân bình bằng thao tác xoay vặn đơn giản.

Sau khi sử dụng và tháo ra vệ sinh thì mẹ chỉ cần làm thao tác người lại. Xoay theo chiều ngược lại để tách côt bình sau đó tháo núm ty ra.

cach-lap-num-ty-binh-sua-moyuum-1.jpg
Hướng dẫn cách lắp núm ty bình sữa Moyuum nhanh gọn

Thật ra cách lắp núm ty bình sữa Moyuum cũng rất đơn giản và nhanh chóng. Mẹ chỉ cần lưu ý 1 điểm là khi lắp núm ti vào cổ bình. Nên chú ý lắp sao cho phần lỗ van nằm đúng vị trí thông với phần lỗ ở cổ bình. Để giúp van thông khí hoạt động bình thường để phát huy được tác dụng của mình.

>>>>Tham khảo thêm: Mách mẹ cách lắp bình sữa Moyuum nhanh gọn lẹ

Các loại núm ty bình Moyuum trên thị trường hiện nay

Đối với bình sữa Moyuum núm ty không chỉ có 1 size mà được chia thành 4 size phù hợp với nhiều độ tuổi khác nhau cụ thể như sau:

  • Núm ty bình Moyuum size số 1: dùng cho bé từ 0 đến 2 tháng tuổi có 1 tia.
  • Núm ty bình Moyuum size số 2: dùng cho bé từ 2 đến 5 tháng tuổi có 2 tia
  • Núm ty bình Moyuum size số 3: dùng cho bé từ 5 đến 8 tháng tuổi. Núm hình chữ Y được, đầu chảy sữa cắt nhỏ
  • Núm ty bình Moyuum size số 4: dùng cho bé trên 8 tháng, đầy chảy sữa cắt to.

Ngoài việc nắm được cách lắp núm ty bình Moyuum. Mẹ cũng cần lựa chọn núm ty phù hợp với độ tuổi của bé. Để đáp ứng được tốc độ uống sữa của bé.

cach-lap-num-ty-binh-sua-moyuum-1.jpg
Các loại núm ty bình Moyuum trên thị trường hiện nay

Trên đây là toàn bộ nội dung bài viết, chắc hẳn thông qua bài viết này đã giúp mẹ biết cách lắp núm ty bình sữa Moyuum đơn giản và nhanh chóng. Mẹ có thể mua núm ty Moyuum tại hệ thống cửa hàng KidsPlaza trên toàn quốc.

Xem thêm:

>>>So sánh bình sữa Moyuum và Mother-K, nên mua loại nào?

>>>So sánh bình sữa Moyuum và Comotomo, loại nào tốt hơn?