Hướng dẫn mẹ cách uống Elevit sau sinh đúng đủ hiệu quả

0
65

Thuốc Elevit là dòng sản phẩm vitamin được sản xuất tại Úc, được các mẹ sau sinh và cho con bú tin tưởng sử dụng trên toàn thế giới. Nhưng mẹ đã biết cách uống Elevit sau sinh như thế nào để đạt được hiệu quả tốt nhất không? Ở bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn mẹ cách sử dụng Elevit chi tiết và đầy đủ nhất.

Giải đáp Elevit ngày uống mấy viên là đủ

cach-uong-elevit-sau-sinh-1.jpg
Hướng dẫn Elevit bầu ngày uống mấy viên sau khi sinh

Đầu tiên chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu Elevit ngày uống mấy viên? Thì theo hướng dẫn từ nhà sản xuất mẹ sau sinh sẽ uống với  liều lượng: 1 viên/ngày ( mẹ có thể uống trước hoặc sau ăn). Nên uống Elevit vào buổi sáng sau bữa ăn và tránh uống vào lúc đói hoặc buổi tối.

Một vài lưu ý khi uống Elevit sau sinh:

  • Không dùng elevit với trường hợp không dung nạp được với thành phần thuốc.
  • Không sử dụng elevit chung với các loại thuốc khác có cùng công dụng.
  • Elevit có 2 dạng đóng gói bao bì: Elevit hộp 100 viên mẹ có thể sử dụng trong vòng hơn 3 tháng và Elevit hộp 30 viên uống trong 1 tháng. 
  • Do sản phẩm Elevit sau sinh không thay thế được chế độ ăn hàng ngày. Nên bên cạnh việc dùng thuốc và có một chế độ ăn hợp lý, khoa học cũng là rất quan trọng.
cach-uong-elevit-sau-sinh-2.jpg
Nên bổ sung sau sinh mỗi ngày 1 viên Elevit là tốt nhất

Nên uống Elevit sau sinh bao lâu thì dừng?

Theo nhà sản xuất khuyến cáo, ngay sau khi mẹ sinh em bé, mẹ có thể uống thêm Elevit sau sinh để hỗ trợ cho mẹ nhu cầu dinh dưỡng trong giai đoạn hồi phục sức khỏe sau khi sinh đồng thời là thời kỳ nuôi con bằng sữa mẹ.

Elevit sau sinh có tác dụng chủ yếu là tập trung truyền dưỡng chất cho con qua đường sữa mẹ. Do đó mẹ nên sử dụng sản phẩm đều đặn đến hết giai đoạn cho con bú từ 3-6 tháng thì có thể dừng nhé.

Trong suốt năm đầu tiên nuôi con bằng sữa mẹ, Elevit không chỉ phục hồi sức khoẻ cho mẹ nhanh mà còn đảm bảo chất lượng sữa của mẹ tốt, tạo nền tảng cho con phát triển toàn diện

cach-uong-elevit-sau-sinh-3.jpg
Cách uống elevit sau sinh đúng đem lại tác dụng tốt nhất

Đối với Elevit mẹ nên uống sau mỗi bữa ăn. Đặc biệt tốt nhất là uống sau bữa sáng trước khi bắt đầu một ngày mới. Giúp cho cơ thể mẹ hấp thu được tốt hơn và đẩy nhanh hiệu quả.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn mẹ cách uống Elevit sau sinh đúng đủ hiệu quả nhất. Cũng như mẹ có thể biết được Elevit ngày uống mấy viên là tốt nhất. Từ đó mẹ có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm sau khi sinh. Nếu mẹ đang cần tìm mua thuốc Elevit cũng như được tư vấn thêm về sản phẩm thì có thể chọn mua tại hệ thống siêu thị mẹ và bé Kids Plaza. Các mẹ có thể qua Kidsplaza để được tư vấn và mua được sản phẩm chính hãng tốt nhất.

Xem thêm:

>>>Dấu hiệu nhận biết thiếu máu sau sinh và cách khắc phục

>>>So sánh Elevit sau sinh và Pregnacare sau sinh, loại nào tốt hơn?