Sữa Aptamil Nutri Biotik của nước nào? Có phải là sữa Đức như lời đồn?

0
34
sua-aptamil-cua-nuoc-nao
Sữa Aptamil Nutri Biotik Đức có hàm lượng canxi cao

Sữa Aptamil Nutri Biotik là một trong những sản phẩm được ưa chuộng và tin dùng rộng rãi hiện nay. Tuy nhiên, vẫn có nhiều mẹ còn thắc mắc về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm này, liệu sữa Aptamil Nutri Biotik của nước nào sản xuất, có phải là sữa Đức như nhiều người đồn thổi không? Hãy cùng khám phá câu trả lời trong phần dưới đây.

sua-aptamil-nuttri-biotik-cua-nuoc-nao
Nguồn gốc sữa Aptamil Nutri Biotik của nước nào sản xuất?

Sữa Aptamil Nutri Biotik của nước nào sản xuất?

Sữa Aptamil Nutri Biotik của nước nào? Thị trường sữa bột công thức cho trẻ em ở Việt Nam ngày nay rất đa dạng với nhiều sản phẩm chất lượng cao đến từ các quốc gia khác nhau như Nhật Bản và các quốc gia châu Âu. Trong số các sản phẩm từ Châu Âu, sữa Aptamil Nutri Biotik là một trong những lựa chọn phổ biến, đây là sản phẩm của thương hiệu Nutricia đến từ Đức. So với dòng sữa Aptamil từ Anh, Aptamil Nutri Biotik của Đức có hàm lượng canxi cao hơn, được tập trung để hỗ trợ phát triển thể chất cho bé.

sua-aptamil-cua-duc
Sữa Aptamil Nutri Biotik Đức có hàm lượng canxi cao

Tham khảo:

Ưu điểm của sữa Aptamil Đức so với các dòng sữa Aptamil khác

Thành phần dinh dưỡng của sữa Aptamil Nutri Biotik

Một số thành phần dinh dưỡng của bao gồm hơn 20 loại khoáng chất và vitamin cần thiết như vitamin A, C, D, E, K, B1, B6, B12, kali, đồng, kẽm, và nhiều loại khác. Thành phần dinh dưỡng của sữa này được nghiên cứu để gần giống với sữa mẹ, đảm bảo dễ dàng thích nghi và đáp ứng đầy đủ các nhu cầu dinh dưỡng cho sự phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần của trẻ nhỏ. Sản phẩm cũng chứa thành phần Immunortis, một tổ hợp men vi sinh tự nhiên, giúp tăng số lượng lợi khuẩn trong đường ruột, bảo vệ và tối ưu hóa hệ tiêu hóa, giữ cho hệ tiêu hóa luôn khỏe mạnh trước những vi khuẩn gây bệnh nguy hiểm.

Mùi vị của sữa Aptamil Nutri Biotik

Hương vị của sữa Aptamil Nutri Biotik Đức nhẹ nhàng, thơm mát và dễ uống, gần như giống với hương vị của sữa mẹ. Sản phẩm có độ hòa tan cao và cách pha sữa khá đơn giản. Hầu hết các bậc phụ huynh đều có thể dễ dàng pha cho bé một cốc sữa công thức thơm ngon và bổ dưỡng. 

sua-aptamil-thom-ngon
Sữa Aptamil thơm ngon cho bé

Hỗ trợ phát triển trí não

Aptamil Nutri Biotik cung cấp Omega 3 từ dầu cá có trong thành phần nguyên liệu, rất quan trọng cho sự phát triển trí não và thị giác của bé, đồng thời tạo điều kiện cho sự phát triển về nhận thức và các giác quan của bé từ giai đoạn đầu đời.

Dựa vào thông tin KidsPlaza tổng hợp về sữa Aptamil Nutri Biotik, chúng tôi hy vọng đã giúp đỡ mọi người giải đáp thắc mắc sữa Aptamil Nutri Biotik của nước nào sản xuất. Để mua các sản phẩm sữa Aptamil chính hãng, ba mẹ có thẻ ghé qua hệ thống siêu thị Mẹ bầu và Em bé Kidsplaza trên toàn quốc.

Xem thêm: