Các loại sữa của thương hiệu Healthy Care Úc

0
180

Các sản phẩm sữa của thương hiệu Healthy Care hiện nay được các mẹ rất tin dùng và đánh giá cao. Dưới đây là thông tin về các loại sữa Healthy Care mẹ có thể tham khảo cho bé sử dụng. 

Thông tin về Healthy Care

Healthy Care của Úc là một trong những thương hiệu rất nổi tiếng của tập đoàn Nature’s Care.  Nature’s Care có trụ sở tại Melbourne, Victoria, Úc. Công ty được thành lập vào năm 1990 và có hơn 300 nhân viên. Nature’s Care sản xuất và phân phối một loạt các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, bao gồm vitamin, khoáng chất, thảo dược, thực phẩm chức năng và các sản phẩm chăm sóc da. Các sản phẩm của công ty được bán tại Úc và hơn 20 quốc gia khác. 

Sữa Healthy Care dòng sữa Úc chứa dinh dưỡng vàng
Sữa Healthy Care dòng sữa Úc chứa dinh dưỡng vàng

Các loại sữa Healthy Care hiện nay

Healthy Care cung cấp đa dạng sản phẩm, từ sữa non cho đến các loại vitamin và khoáng chất, đáp ứng nhu cầu của mọi lứa tuổi và đối tượng.

Sữa non Healthy Care

Bột sữa non Healthy Care là công thức chứa hàm lượng cao Protein, Canxi và nhiều loại kháng thể hỗ trợ sức khỏe hệ miễn dịch.

Các lợi ích khác bao gồm:

– Chứa kháng thể (globulin miễn dịch) hỗ trợ sức khỏe hệ thống miễn dịch.

– Cung cấp hỗ trợ dinh dưỡng.

Sữa non, đặc biệt, chứa lượng lớn kháng thể tự nhiên, giúp tăng cường hệ miễn dịch và bảo vệ cơ thể chống lại các loại vi khuẩn và virus.

Sữa bò non Healthy Care giúp tăng sức đề kháng

Sữa bột Healthy Care

Sữa bột Healthy Care với công thức dưỡng chất đặc biệt dành cho trẻ từ sơ sinh bổ sung nguồn dinh dưỡng vàng cho trẻ. Sữa bột Healthy Care hiện có 3 số phù hợp với từng độ tuổi của trẻ.

  • Sữa Healthy Care số 1: cho bé 0- 6 tháng
  • Sữa Healthy Care số 2:cho bé 6- 12 tháng
  • Sữa Healthy Care số 3:cho bé 1-3 tuổi
Sữa Healthy Care có nhiều số phù hợp với từng độ tuổi

– Lượng protein dồi dào được lấy từ sữa “whey powder” có tác dụng tốt cho trẻ nhỏ trong quá trình sử dụng.Sữa này có chứa 9 acid amin kết hợp với 29 nguyên tố cực kỳ quan trọng khác

Bổ sung Sắt, kẽm, mangan nâng cao hệ miễn dịch của bé, bé sẽ hấp thụ các chất dinh dưỡng một cách tốt hơn.

DHA, ARA, Taurin, Choline là các chất giúp trẻ nhỏ phát triển não bộ, trí tuệ được nâng cao và bé sẽ trở nên thông minh hơn.

Với các sản phẩm sữa Healthy Care ba mẹ có thể lựa chọn vào bổ sung cho bé. Là một trong những thương hiệu uy tín hiện nay tới từ Úc. Sữa Healthy Care bổ sung dưỡng chất đầy đủ cần thiết cho giai đoạn phát triển của trẻ.

Xem thêm: