Sữa Aptamil Đức hay Anh tốt hơn đối với trẻ từ 1-2 tuổi?

0
477
Sữa Aptamil Đức hay Anh tốt hơn đối với trẻ từ 1-2 tuổi?

Sữa Aptamil Đức hay Anh tốt hơn đối với bé trong giai đoạn từ 1 tuổi trở lên là điều mà nhiều mẹ quan tâm. Vì vậy mà các mẹ nên tìm hiểu bài viết dưới đây để có thông tin thêm về 2 loại sữa này.

Nguồn gốc xuất xứ của sữa Aptamil Đức và Anh

Sữa Aptamil của Đức và Anh đều là các sản phẩm sữa bột xuất xứ từ châu Âu. Các loại sữa này thuộc sản phẩm của hãng Milupa. Tập đoàn Danone của Pháp được ưa chuộng trên thế giới và được nhiều nước phát triển như Mỹ, Nhật, Hàn biết đến. Đối với sữa Aptamil Đức được sản xuất và đóng gói tại Đức. Còn Aptamil Anh được sản xuất và đóng gói tại Anh.

MULUPA với kinh nghiệm với hơn 100 năm chuyên sản xuất đồ ăn cho mẹ và bé. Vì thế, các sản phẩm của hãng MILUPA hiện đang rất được ưa chuộng tại các nước trên thế giới. Đây là sản phẩm sữa phổ biến đến mức mà bất kì người tiêu dùng nào ở Châu Âu đều biết tới.

Đặc điểm nổi bật chung của dòng sữa Aptamil của Anh và Đức

Sữa Aptamil nói chung cũng như sữa Aptamil của Anh và Đức nói riêng là đều có đặc tính giống sữa mẹ. Vì vậy mà sữa nhạt và mát hơn so với các dòng sữa khác. Aptamil tổ hợp men vi sinh IMMUNORTIS tự nhiên tồn tại có trong sữa mẹ. Kích thích sự phát triển của những vi sinh có lợi ở dạ dày bé. Chống lại những vi khuẩn có hại.

Ngoài ra, Aptamil có các chất chống ôxi hoá Beta-carotene và Selen. Giúp bảo vệ cơ thể bé trước tác nhân bên ngoài. Hơn nữa, Aptamil cũng cung cấp đầy đủ các vitamin và khoáng chất thiết yếu cho sự phát triển và sinh trưởng lành mạnh của bé.

Với thành phần chứa đến 13 loại vitamin cho bé phát triển toàn diện. Đặc biệt, hàm lượng canxi cao chống còi xương cũng như phát triển chiều cao ở trẻ. Cùng với dưỡng chất magnesium sẽ thích hợp và ổn định hệ thống tiêu hóa. Tránh cho trẻ bị táo bón và khó tiêu.

Sữa Aptamil Đức hay Anh tốt hơn như thế nào đối với trẻ 1-2 tuổi?

sua-aptamil-duc-hay-anh-tot-hon-nhu-the-nao-doi-voi-tre-1-2-tuoi
                               Sữa Aptamil Đức hay Anh tốt hơn như thế nào đối với trẻ 1-2 tuổi?

Sữa Aptamil Đức hay Anh tốt hơn là điều mà nhiều mẹ bỉm quan tâm. Khó có thể trả lời cho điều này bởi cả 2 loại sữa công thức của Aptamil đáp ứng được những tiêu chuẩn về an toàn và dinh dưỡng. Vậy nên việc lựa chọn loại sữa nào tùy thuộc vào thể trạng và khả năng hấp thu dinh dưỡng của bé. Có những bé sẽ hợp với sữa Aptamil của Anh hơn nhưng cũng có bé sẽ hợp với sữa Aptamil của Đức hơn.

Về thành phần dinh dưỡng cũng như phân loại sản phẩm đều có sự khác biệt. Thành phần dinh dưỡng của sữa cho trẻ của Aptamil Anh và Đức khác nhau tùy thuộc vào quy định dinh dưỡng ở mỗi quốc gia. Sữa Aptamil Anh sản xuất theo công thức đặc biệt. Được ưa chuộng tại thị trường Anh và nhiều nước khác bởi sữa mát, thơm. Giúp trẻ tiêu hóa tốt và gần giống với sữa mẹ. Sữa Aptamil Đức có đến 33 loại vitamin và dưỡng chất cần thiết. Chứa nhiều Nucleotides nhằm hỗ trợ sự phát triển toàn diện ở trẻ. Ngoài ra, sản phẩm chứa các loại chất chống oxy hóa, DHA, canxi hướng tới sự phát triển thể chất tốt ở bé.

Bài viết trên đã gợi ý cho các mẹ xem sữa Aptamil Đức hay Anh tốt hơn. Việc lựa chọn loại sữa nào tùy thuộc vào thể trạng của từng bé. Hi vọng bài viết này đem lại những chia sẻ bổ ích cho các mẹ khi chọn lựa sữa Aptamil cho bé.

Xem thêm:

>>> Review sữa Aptamil của Đức, Aptamil Đức có mấy số?