Top 3 loại sữa Aptamil được ưa chuộng nhất hiện nay

0
449

Sữa Aptamil là dòng sữa nổi tiếng trên trị trường sữa châu Âu cũng như trên thế giới. Là dòng sữa được rất nhiều bà mẹ tin tưởng và lựa chọn cho bé yêu nhà mình. Tuy nhiên thì sữa Aptamil lại được phân ra thành nhiều dòng khác nhau như: Aptamil Úc, Aptamil Anh, Aptamil Đức, Aptamil NewZealand. Từ các dòng sữa đó cũng được phân ra thành nhiều loại khác nhau. Vậy mẹ đã biết 3 loại sữa bột Aptamil được ưa chuộng nhất hiện nay là loại sữa nào chưa? Cùng tìm hiểu nhé.

Sữa Aptamil Úc Essensis dòng sữa hữu cơ cao cấp

Sữa Aptamil Essensis là sữa bột hữu cơ cao cấp với tiêu chuẩn quốc tế. Được sản xuất theo quy trình hữu cơ tại Úc . Là dòng sữa bột công thức được sản xuất theo công thức độc quyền và được AsureQuality – New Zealand chứng nhận.

Aptamil Essensis dành cho bé từ sơ sinh cho đến 3 tuổi. Là nguồn dưỡng chất tuyệt vời cho các bé sinh non, các bé bị dị ứng với đường lactose, cơ địa nhạy cảm.

Trong khi các loại sữa công thức khác dùng đạm A1 hoặc A1 mix A2, thì aptamil essensis lại dùng hoàn toàn đạm A2. Và còn được sản xuất hữu cơ từ những con bò mang gen thuần chủng có chứa đạm A2 thông qua quá trình chọn lọc nghiêm ngặt

Trong sữa còn chứa tới hơn 200 loại HMO có trong sữa mẹ giúp hỗ trợ sự trưởng thành của hệ thống miễn dịch cho bé

Tất nhiên là sữa Aptamil Essensis cũng được thừa hưởng cả hỗn hợp Synbiotic độc quyền của Aptamil với lợi khuẩn M16V. Loại lợi khuẩn mà chưa dòng sữa nào trên thị trường có . Lợi khuẩn này giúp làm giảm nguy cơ dị ứng ở trẻ.

Ngoài ra, trong bảng thành phần của sữa còn sở hữu hàm lượng DHA và canxi cao. Để có thể đáp ứng tiêu chí giúp trẻ phát triển toàn diện cả về chiều cao và trí tuệ.

Các loại sữa của Aptamil Essensis

Sữa Essensis hiện nay được chia thành 3 loại theo độ tuổi như sau:

Sữa Aptamil Essensis số 1: Dành cho trẻ từ 0- 6 tháng tuổi

Sữa Aptamil Essensis số 2: Dành cho trẻ từ 6-12 tháng tuổi

Sữa Aptamil Essensis số 3: Dành cho trẻ từ 1-3 tuổi

sua-aptamil-uc-essensis-dong-sua-huu-co-cao-cap
Sữa Aptamil Úc Essensis dòng sữa hữu cơ cao cấp

Sữa Aptamil Newzealand chứa Synbiotic độc quyền

Sữa Aptamil New Zealand là sữa bột công thức hoàn hảo cho sự phát triển của trẻ, cả về thể chất lẫn trí tuệ.

Trong thành phần của Aptamil NewZealand có chứa đầy đủ bộ dưỡng chất Synbiotic, 16 loại Vitamins và khoáng chất. Góp phần giúp trẻ phát triển khỏe mạnh và hỗ trợ hệ miễn dịch cho trẻ. Bảo vệ trẻ khỏi các tác nhân bên ngoài.

Bên cạnh đó còn có hàm lượng cao DHA và Vitamin D3 hỗ trợ phát triển trí não, và thị giác cho trẻ. Sữa Aptamil NewZealand còn chứa men vi sinh Nucleotides giúp hệ tiêu hóa của trẻ khỏe mạnh, hạn chế tình trạng táo bón.

Trong sữa còn có hỗn hợp GOS/FOS với tỉ lệ 9:1. Giúp trẻ phát triển hệ vi sinh đường ruột, hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

Sữa có hàm lượng dưỡng chất cao, thích hợp với cơ địa của đa số trẻ em Việt Nam, giúp các bé phát triển toàn diện hơn.

Các loại sữa của Aptamil NewZealand

Sữa Aptamil NewZealand số 1: Dành cho bé từ 0-12 tháng tuổi

Sữa Aptamil New Zealand số 2: Dành cho bé từ 12-24 tháng tuổi

Sữa Aptamil NewZealand số 3: dành cho bé từ 24 tháng tuổi trở lên

sua-aptamil-new-zealand-chua-synbiotic-doc-quyen
Sữa Aptamil Newzealand chứa Synbiotic độc quyền

Sữa Aptamil Anh giúp bé phát triển toàn diện

Sữa Aptamil của Anh có chứa hàm lượng sắt, canxi, omega 3, omega 6, DHA cao hơn so với các loại sữa khác. Chúng giúp hỗ trợ bé phát triển chiều cao, tăng cân đều đặn và tăng cường sức đề kháng.

Đặc biệt, trong thành phần của sữa Aptamil Anh còn chứa men vi sinh tiêu hóa GOS/FOS 9:1 gần giống với men vi sinh tự nhiên có trong sữa mẹ. Giúp cho hệ tiêu hóa của bé tốt hơn, không bị nóng như các loại sữa thông thường. Cùng với lợi khuẩn Lactobacillus giúp hỗ trợ đường ruột, ngăn ngừa táo bón, chống đầy bụng và tiêu chảy.

Ngoài ra, sữa Aptamil không chứa gluten, một loại protein được cho là gây ra dị ứng hay các bệnh liên quan đến tiêu hóa, chậm phát triển ở trẻ.

Sữa Aptamil của Anh là dòng sản phẩm được giới chuyên gia đánh giá cao. Vì có các thành phần dinh dưỡng tối ưu, cân bằng và tạo nền tảng giúp trẻ phát triển toàn diện.

Sữa Aptamil Anh là nguồn dinh dưỡng hỗ trợ hệ tiêu hóa và hệ miễn dịch yếu ớt cho trẻ sinh non

Aptamil Anh còn cung cấp lượng DHA nhiều hơn 33% so với các dòng sữa cùng loại để tăng cường phát triển trí não và thị giác của trẻ nhỏ. Cùng với đó là Canxi và Vitamin D giúp bé cao lớn, cứng cáp hơn.

Sữa giúp hỗ trợ phát triển thị giác và trí não vượt trội nhờ hàm lượng LCP cao nhất trong tất cả các loại sữa công thức.

Sữa Aptamil Anh tập trung giúp bé phát triển trí tuệ và chiều cao.

Các loại sữa của Aptamil Anh

Sữa Aptamil Anh số 1: dành cho trẻ sơ sinh

Sữa Aptamil Anh số 2: Dành cho trẻ trong giai đoạn tập ăn dặm từ 6 tháng đến 12 tháng tuổi.

Sữa Aptamil Anh số 3: Dành cho trẻ giai đoạn tạo từ 1 đến 2 tuổi.

Sữa Aptamil Anh số 4: Dành cho trẻ trong giai đoạn tò mò học hỏi từ 2 đến 3 tuổi.

sua-aptamil-anh-giup-be-phat-trien-toan-dien
Sữa Aptamil Anh giúp bé phát triển toàn diện

Nhìn chung tất cả các loại sữa trên đều có vị nhạt, thơm ngon gần giống với sữa mẹ. Nên mẹ không lo bé lơ sữa ngoài.

Trên đây là 3 loại sữa Aptamil được ưa chuộng nhất hiện nay. Hy vọng thông qua bài viết mẹ có thể lựa chọn được loại sữa tốt nhất, phù hợp nhất cho bé yêu.

Xem thêm:

>>> Sữa Aptamil nhập khẩu là gì, có bao nhiêu loại trên thị trường?

>>> Sữa Aptamil tốt không? 5 ưu điểm của sữa Aptamil mẹ nên tham khảo