Bé uống sữa Friso Gold có tăng cân không? Sữa có mát không?

0
484
sua-friso-gold-co-tang-can-khong-7
Bé uống sữa Friso Gold có tăng cân không? Sữa có mát không?

Hiện nay, trên thị trường Việt có rất nhiều các loại sữa ngoại tăng cân, tăng chiều cao cho bé. Tuy nhiên, Friso Gold vẫn “ghi tên” mình trong danh sách các loại sữa được các mẹ tìm kiếm và cho trẻ sử dụng. Vậy thì, sữa Friso Gold có tăng cân không? Sữa Friso Gold có mát không? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết được nhiều thông tin về loại sữa này mẹ nhé!

Bé uống sữa Friso Gold có tăng cân không? 

sua-Friso-Gold-co-tang-can-khong-1
                                        Mẹ băn khoăn sữa Friso Gold có tăng cân không?

Với công thức nghiên cứu chuyên biệt dành riêng cho trẻ còi cọc, chậm lớn ở nhiều giai đoạn, sữa Friso Gold tự tin mang đến cho trẻ hàm lượng dưỡng chất như:

  • Thành phần đạm Whey chất lượng cao giúp trẻ chuyển hóa năng lượng tốt hơn từ nhiều nguồn thực phẩm là nền tảng giúp hấp thụ các loại chất béo tốt hơn.
  • Chất béo, axit linoleic, axit a-linolenic đều là những thành phần dễ hấp thu cải thiện chỉ số cân nặng.
  • Prebiotics FOS & GOS và Probiotics Bifidobacterium BB-12® và L.casei: Tạo nên một môi trường hoàn hảo đối với hệ tiêu hóa. Giúp bổ sung lợi khuẩn đường ruột, cân bằng hệ vi sinh và không bị tấn công bởi một số loại virus, vi trùng.
  • Các loại chất xơ tự nhiên giúp hệ tiêu hóa giảm thiểu gánh nặng, sẽ kích thích trẻ ăn ngon miệng.

Theo nghiên cứu của các chuyên gia, Friso Gold sẽ tập trung phát triển toàn diện trên cả 2 phương diện cân nặng và chiều cao. Nên thương hiệu sữa này sẽ giúp trẻ tăng cân theo đúng tiêu chuẩn của tổ chức Y tế Thế giới. Do vậy, sau một thời gian sử dụng, cân nặng, chiều cao của trẻ sẽ có sự thay đổi rõ rệt.

sua-priso-gold-co-tang-can-khong-5
                       Mẹ hãy tìm hiểu sữa Friso Gold có tăng cân không trước khi cho trẻ sử dụng

Sữa Friso Gold có mát không? 

Friso Gold hướng đến sự phát triển toàn diện, bền bỉ và có lợi cho sức khỏe của trẻ. Do đó, thay vì sử dụng đường mía, Friso Gold sử dụng loại đường Lactose. Giúp cho sữa có vị thơm ngọt nhẹ, thanh mát, không gây nóng trong. Ngoài ra, loại đường này hạn chế trẻ gặp phải tình trạng bị sâu răng hoặc tăng cân mất kiểm soát. 

Sữa Friso Gold là loại sữa mát, dễ uống, do đó mẹ hoàn toàn có thể cho trẻ sử dụng liên tục. 

sua-Friso-Gold-co-tang-can-khong
                                              Mẹ hãy tìm hiểu sữa Friso Gold có mát không?

Qua đây, mẹ đã tìm hiểu được sữa Friso Gold có tăng cân không? Vậy nên, mẹ hãy cho trẻ sử dụng Friso Gold để trẻ có thể phát triển cân đối, toàn diện về mọi mặt mẹ nhé! Bên cạnh đó, để tránh mua phải sữa Friso Gold giả ba mẹ có thể chọn mua sữa Friso tại Kids Plaza. Tại đây các sản phẩm sữa đều đảm bảo về nguồn gốc, chất lượng cũng như cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho bé yêu sử dụng.

Xem thêm:

>>> Sữa Friso Gold Pro có tốt không? Có phù hợp với bé tăng cân chậm không?

>>> So sánh sữa bột Enfamil A+ và Frisolac Gold, sữa nào tốt cho bé sơ sinh?