Giá bỉm Merries size S như thế nào? Cho bé dùng có dễ bị tràn không?

0
673
gia-bim-Merries-Size-S-3
Mẹ đã biết giá bỉm Merries size S là bao nhiêu hay chưa?

Hiện nay, bỉm Merries được rất nhiều mẹ quan tâm và chọn mua. Tuy nhiên, mẹ đã hiểu hết về loại bỉm này hay chưa? Ba mẹ hãy cùng tìm hiểu về loại bỉm này và giải đáp thắc mắc giá bỉm Merries size S như thế nào? Cho bé dùng có dễ bị tràn hay không? Thông qua bài viết dưới đây.

Cho bé dùng bỉm Merries có dễ bị tràn không?

Thương hiệu tã, bỉm Merries được vinh danh là thương hiệu tã, bỉm hàng đầu Nhật Bản. Bởi được sản xuất với thiết kế chữ W thông minh, giúp ôm sát cơ thể bé theo từng chuyển động. Bên cạnh đó lưng thun thông khí 3D giúp cho bỉm luôn được cố định mà không gây rát, đỏ ở hông bé. Bề mặt bỉm của Merries là những điểm xốp mịn giúp da bé luôn cảm nhận được sự mềm mại.

gia-bim-Merries-Size-S-1
Thương hiệu Merries được rất nhiều mẹ Nhật tin dùng

Tất cả thiết kế của bỉm giúp cho bỉm Merries có cơ chế thấm hút lượng lớn chất lỏng, khóa chặt và chống thấm ngược. Ngoài ra, bỉm có vạch báo chống tràn, khi lượng chất thải đầy, mẹ có thể nhận biết thông qua vạch báo đầy ở bỉm Merries chuyển xanh. Lúc này, mẹ hãy thay bỉm cho trẻ.

Từ đó, mẹ hãy yên tâm sử dụng bỉm Merries mà không lo bị tràn. Khi bé dùng bỉm sẽ luôn có cảm giác mỏng, nhẹ, thoáng khí và không bị vón cục khiến cho bé khó khăn di chuyển.

gia-bim-Merries-Size-S-1
Mẹ hãy yên tâm về độ chống tràn của bỉm Merries

Giá bỉm Merries size S như thế nào?

Để có thể đạt được những công dụng mà bỉm Merries mang lại cho bé khi sử dụng thì mẹ cần phải mua bỉm đúng với size theo cân nặng của bé. Với thiết kế của Merries, bỉm size S dành cho trẻ có cân nặng từ 4 – 8kg. 

Thương hiệu Merries không có bỉm quần size S vậy nên mẹ không cần phải quan tâm đến giá bỉm quần Merries Size S. Mẹ chỉ cần quan tâm đến giá tã dán Merries Size S đối với 2 loại bỉm nhập khẩu và nội địa. Với cả hai loại, mức giá tã dán size S đều nằm trong khoảng 355.000 VNĐ – 370.000 VNĐ. Bởi vậy, mẹ hãy xem xét về giá thành và thương hiệu bỉm trước khi quyết định để mua được sản phẩm chính hãng.  

gia-bim-Merries-Size-S-3
Mẹ đã biết giá bỉm Merries size S là bao nhiêu hay chưa?

Mẹ có thể chọn mua bỉm Merries tại Kids Plaza, địa chỉ tin cậy chuyên cung cấp các sản phẩm bỉm chính hãng, chất lượng và có giá thành hợp lý.

Qua đây, mẹ đã có thêm thông tin về giá bỉm Merries size S và an tâm cho bé sử dụng mà không lo bị tràn. Mẹ hãy chọn mua bỉm tại địa chỉ uy tín để có thể mang lại cho bé sự thoải mái, dễ chịu khi dùng. 

Xem thêm bài viết:
>>> Có nên bổ sung D3K2 cho bé từ sớm? 

>>> Biogaia cho trẻ sơ sinh giá bao nhiêu? Nên mua sản phẩm ở đâu?