Biogaia cho trẻ sơ sinh giá bao nhiêu? Nên mua sản phẩm ở đâu?

0
595

Khi muốn tìm hiểu và quyết định mua một sản phẩm, điều chúng ta quan tâm đầu tiên ngoài công dụng chính là giá thành của sản phẩm. Vậy, Biogaia cho trẻ sơ sinh giá bao nhiêu? Nên mua Biogaia ở đâu để đảm bảo hàng chuẩn? Các mẹ hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

Các loại Biogaia trên thị trường Việt Nam

Men tiêu hóa BioGaia Protectis là loại men tiêu hóa duy nhất có chứa vi khuẩn Lactobacillus reuteri DSM 17938 để cải thiện đường tiêu hóa cho trẻ. Vậy, hiện tại trên thị trường Việt Nam có những loại men Biogaia nào?

Men tiêu hóa Biogaia – sự lựa chọn hàng đầu cho mẹ và bé

Tại Việt Nam, sản phẩm Biogaia đều là hàng ngoại nhập gồm 2 loại: Biogaia của Thụy Điển và Biogaia của Pháp. 

Với Biogaia Thụy Điển, có 2 loại là Biogaia dạng lọ thủy tinh và Biogaia dạng viên nhai. Các sản phẩm Biogaia Thụy Điển thường được nhập khẩu chính hãng, có tem chống hàng giả nên vô cùng đảm bảo về chất lượng sản phẩm.

Ngược lại, Biogaia Pháp có một loại định dạng duy nhất là dạng tuýp. Sản phẩm của Pháp thì thường được mang về Việt Nam theo đường xách tay, nhỏ lẻ nên rất dễ bị pha trộn giữa hàng thật và hàng nhái.

Biogaia cho trẻ sơ sinh giá bao nhiêu? So sánh giá thành của các loại Biogaia trên thị trường Việt Nam?

Biogaia giá bao nhiêu? Biogaia mỗi loại có giá khác nhau như thế nào? Hãy cùng khám phá nhé!

Hiện tại Biogaia Thụy Điển có giá 415,000đ/lọ thủy tinh 5ml và 138,000đ/hộp 10 viên đối với dạng viên nhai. Còn với Biogaia dạng tuýp của Pháp, trên thị trường hiện có giá 320,000đ/tuýp. 

Biogaia cho trẻ sơ sinh giá bao nhiêu? Điều này còn tùy thuộc vào xuất xứ và các hệ thống đại lý trên toàn quốc. Nhưng giá bán của Biogaia sẽ chỉ dao động trong khoảng 380,000đ – 420,000đ. Các mẹ hãy dựa vào đó làm thước đo để lựa chọn sản phẩm thật đúng đắn nhé!

Biogaia có giá bao nhiêu? Nên mua ở đâu?

Nên mua Biogaia ở đâu để đảm bảo hàng chuẩn? 

Bên cạnh việc tìm hiểu “Biogaia giá bao nhiêu?” thì việc tham khảo các cơ sở uy tín để mua sản phẩm cũng là một vấn đề cần được quan tâm.

Đầu tiên, các mẹ cần lựa chọn các hệ thống cửa hàng, cơ sở phân phối uy tín để mua sản phẩm. Hiện nay, Biogaia được phân phối tại trên 500 cửa hàng trên toàn quốc, các mẹ có thể tham khảo các bệnh viện, hệ thống cửa hàng mẹ và bé và các nhà thuốc khác.

Thứ 2, không nên mua những sản phẩm xách tay, có xuất xứ nguồn gốc không rõ ràng trôi nổi trên thị trường. 

Thứ 3, kiểm tra sản phẩm chính hãng bằng cách cào tem, lấy mã số và nhắn tin qua SMS theo cú pháp: Dac_mã số cào trên tem và gửi 8099. Tổng đài sẽ gửi kết quả ngay sau khi nhận được tin nhắn check mã của khách hàng.

Vậy nên mua Biogaia ở đâu để đảm bảo hàng chuẩn? Các mẹ có thể lựa chọn và tin tưởng các sản phẩm của KidsPlaza – hệ thống cửa hàng mẹ bầu và bé uy tín tại Việt Nam.

Xem thêm

>>> Biogaia loại nào tốt? Nên sử dụng dạng tuýp hay dạng viên?

>>> Các loại Biogaia giá bao nhiêu? Giá rẻ có phải hàng thật?