Mua phụ kiện máy hút sữa Spectra ở đâu uy tín?

0
1353

Máy hút sữa quan trọng 10 thì phụ kiện máy hút sữa quan trọng gấp đôi. Một bộ phận nhỏ của phụ kiện hỏng thì quá trình hút sữa cũng giảm đi rất nhiều. Có những phụ kiện kém chất lượng, hoặc hao mòn thi mẹ còn không hút được luôn ạ. Và mẹ cần thay phụ kiện mới để đảm bảo lực hút tốt của máy.

Ngoài ra, phụ kiện hút sữa chính là sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với sữa mẹ, là sự ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ và sự phát triển của bé. Nếu phụ kiên cũ, biến màu thì ba mẹ phải thay đổi để đảm bảo nguồn sữa ngon và an toàn. Bài viết sau đây blogmebimsua.com xin gợi ý các bộ phận và địa chỉ để các mẹ tìm mua phụ kiện máy hút sữa Spectra uy tín nhé.

Các loại phụ kiện máy hút sữa Spectra

Để biết được cần mua những phụ kiện máy vắt sữa Spectra nào để thay thế cho các bộ phận của máy hút sữa bị hỏng, các mẹ cần nắm được các loại phụ kiện của máy hút sữa Spectra dưới đây:

Van chân không máy hút sữa Spectra

Mua phụ kiện máy hút sữa Spectra ở đâu

Van trắng 1 chiều là phụ kiện không thể thiếu nhằm tạo ra lực hút cho máy hút sữa Spectra. Nhưng thông thường van trắng rất dễ rách trong quá trình sử dụng và vệ sinh bởi chúng được làm bằng chất liệu cao su hoặc silicon rất mỏng.

Phễu máy hút sữa Spectra

Thường phễu hút có thời gian sử dụng bền hơn so với van trắng, cũng ít phải thay thế cũng như ít hỏng hơn. Phễu hút được làm từ nhựa và có tiếp xúc trực tiếp với sữa, vì thế nên khi mua phễu hút sữa thay thế bạn nên tìm mua loại phụ kiện làm bằng nhựa cho an toàn nhé.

Mua phụ kiện máy hút sữa Spectra ở đâu

Dây hút máy hút sữa Spectra

Với dây hút sữa sau mỗi lần sử dụng bạn chỉ nên vệ sinh bằng khăn sạch chứ không nhất thiết phải rửa quá thường xuyên hay trần trong nước sôi.

Mua phụ kiện máy hút sữa Spectra ở đâu

Sạc máy hút sữa Spectra

Với những dòng máy hút Spectra bằng điện đôi, điện đơn thì bạn cần phải có sạc, để sạc pin cho máy. Sạc pin máy hút sữa Spectra cũng ít khi bị hỏng và thường không phải thay quá nhiều.

Mua phụ kiện máy hút sữa Spectra ở đâu

Nhìn chung máy hút sữa Spectra chính hãng được đánh giá cao về chất lượng, hiếm khi bị hỏng phụ kiện. Thường chỉ bị hỏng do vệ sinh và sử dụng sai cách. Bạn nên tham khảo thêm cách lắp máy hút sữa Spectra cũng như cách sử dụng và vệ sinh để máy luôn trong trạng thái sử dụng tốt nhất.

Khi nào cần thay thế phụ kiện máy hút sữa Spectra?

Nếu ba mẹ mượn máy thì nên thay phụ kiện mới để đảm bảo rằng, sữa mẹ luôn được giữ gìn vệ sinh và không bị lây nhiễm chéo hay nhiễm từ cặn sữa cũ, bởi nhiều mẹ không biết cách tiệt trùng đúng cách, cũng như không biết cách vệ sinh phù hợp.

Địa chỉ mua phụ kiện máy hút sữa Spectra uy tín?

Việc nhập khẩu của phụ kiện còn cao hơn, và khó hơn nhiều so với nhập khẩu máy hút sữa. Nên việc khan hiếm của phụ kiện trên thị trường là điều tất yếu. Khi tìm kiếm phụ kiện máy hút sữa, các mẹ hãy cố gắng tìm nguồn phụ kiện phải đảm bảo các tiêu chí sau:

Mua phụ kiện máy hút sữa Spectra ở đâu

  • Giá trị sử dụng tốt, tương thích với các máy hút sữa, đảm bảo tiêu chuẩn lực hút tốt, đạt theo thông số kỹ thuật của máy và người dùng.
  • Giá thành hợp lý.
  • Chất lượng sản phẩm phải đạt tiêu chuẩn an toàn tuyệt đối.

Hiện tại trên thị trường có khá ít địa chỉ bán phụ kiện máy hút sữa Spectra. Tuy nhiên bạn vẫn có thể lựa chọn được một vài cửa hàng bán phụ kiện uy tín và chính hãng. Một vài gợi ý về địa chỉ mua phụ kiện máy hút sữa Spectra ở Việt Nam có thể kể đến như sau:

  • Shop mẹ và bé
  • Shop baby mua
  • Shop beyeu123
  • Shop linhsoc
  • Một số shop có thể tìm thấy trên shoppe hay facebook

Hy vọng với nhũng thông tin về địa chỉ mua phụ kiện máy hút sữa Spectra trên có thể giúp ích được các mẹ. Nếu có thắc mắc về máy hút sữa hoặc còn có  những thắc mắc liên quan bạn có thể liên hệ tổng đài Kids Plaza1800.6608 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

>>> Tin liên quan: