Giải đáp bỉm Merries Newborn bao nhiêu miếng?

0
36

Bỉm Merries Newborn là một lựa chọn tốt cho trẻ sơ sinh. Bỉm có chất liệu mềm mại, thấm hút tốt, giúp bé luôn khô thoáng và thoải mái. Tuy nhiên bỉm Merries Newborn có bao nhiêu miếng thì chắc hẳn không phải ba mẹ nào cũng biết. 

Bỉm Merries Newborn bao nhiêu miếng?

Bỉm Merries Newborn là dòng sản phẩm dành cho trẻ sơ sinh dưới 5kg. Bỉm Merries Newborn cũng có 2 loại khác nhau với số miếng khác nhau:

Bỉm Merries Newborn nội địa cộng miếng số miếng là: 76 + 6 miếng

– Bỉm Merries Newborn nhập khẩu cộng miếng số miếng là: 90 + 6 miếng

Bỉm được thiết kế dạng tã dán nên rất tiện lợi và dễ dàng sử dụng cho trẻ sơ sinh. Vì vậy mẹ có thể yên tâm chọn mua bỉm cho bé.

Bỉm Merries Newborn nội địa

Ưu điểm của bỉm Merries Newborn

Merries là thương hiệu bỉm cao cấp thuộc tập đoàn Kao Nhật Bản, luôn nhận được sự tin dùng của các bà mẹ tại Nhật Bản và nhiều quốc gia trên thế giới. Đối với dòng bỉm Merries Newborn mẹ có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng bỉm.

  • Chất liệu bỉm mềm mại: Bỉm Merries Newborn được làm từ chất liệu cotton 100% mềm mại, an toàn cho da bé, đặc biệt là da bé sơ sinh nhạy cảm.
  • Thấm hút tốt: Bỉm Merries Newborn có khả năng thấm hút tốt, giữ bé khô thoáng trong nhiều giờ liền.
  • Màng đáy thoát khí: Bỉm Merries Newborn có màng đáy thoát khí giúp thoát hơi ẩm tốt, tránh tình trạng hầm bí, gây hăm tã cho bé.
  • Có vạch báo thay tã: Bỉm có vạch báo thay tã giúp mẹ biết khi nào cần thay bỉm cho bé.
  • Thiết kế tiện lợi: Bỉm Merries Newborn có thiết kế tiện lợi, dễ dàng mặc và tháo cho bé.
Bỉm Merries mềm mại, ngừa hăm tã hiệu quả

Một vài lưu ý khi sử dụng tã bỉm cho trẻ sơ sinh

Khi cho trẻ sơ sinh dùng bỉm để cho bé thoải mái và ngăn ngừa bị hăm ba mẹ nên lưu ý:

– Nên chọn size bỉm Merries phù hợp với cân nặng của bé, tránh đóng quá chật cũng như quá rộng khiến bé không được thoải mái.

– Luôn kiểm tra bỉm và thay bỉm thường xuyên cho bé để giữ cho da bé khô thoáng và tránh hăm tã.

– Sau mỗi lần thay tã bỉm cho bé sơ sinh mẹ nên lấy khăn ướt vệ sinh sạch sẽ cho bé và lau khô rồi mới mặc bỉm. Có thể sử dụng kem chống để bảo vệ da bé

– Chọn mua bỉm Merries ở các địa chỉ uy tín, chính hãng để đảm bảo chất lượng của bỉm tốt nhất.

Hy vọng qua bài viết trên mẹ đã biết được bỉm Merries Newborn có bao nhiêu miếng rồi. Với những sản phẩm Merries Newborn cộng miếng thì nội địa là 76+6 miếng, hàng nhập là 90+6 miếng để ba mẹ có thể biết được số lượng miếng trong mỗi bịch. Đây cũng là dòng bỉm đang bán chạy số 1 hiện nay. Nên ba mẹ có thể tham khảo và chọn mua cho bé yêu sử dụng.

Xem thêm: