Giá bỉm Merries nội địa Newborn như thế nào? Dùng an toàn cho bé không?

0
489
bim-merries-noi-dia-size-newborn-2
Giá bỉm Merries nội địa Newborn như thế nào? Dùng an toàn cho bé không?

Mẹ có đang đi tìm thông tin về giá bỉm Merries nội địa Newborn như thế nào? Dùng an toàn cho bé không? Nếu có thì bài viết hôm nay sẽ giúp mẹ có câu trả lời. Cùng xem bài viết ngay thôi nào!

Bỉm Merries Newborn nội địa có giá là bao nhiêu?

Bỉm Merries Newborn nội địa có giá 370.000 VNĐ tại Kids Plaza. Tuy nhiên loại bỉm Merries này không phải lúc nào cũng có giá như vậy. Tuỳ thuộc vào từng thời điểm, bỉm Merries  Newborn sẽ có những chương trình khuyến mại với mức giá ưu đãi hơn dành cho mẹ.

bim-merries-noi-dia-size-newborn
                                                     Bỉm Merries nội địa size Newborn

Đánh giá về độ an toàn của bỉm Merries nội địa

Để đánh giá Bỉm Merries có an toàn cho bé không ba mẹ hãy tham khảo những thông tin dưới đây:

Bỉm Merries có nguồn gốc từ Nhật Bản. Một quốc gia mà hầu như tất cả các sản phẩm đều nổi tiếng bởi chất lượng và quy trình sản xuất nghiêm ngặt. Vì thế, đối với dòng sản phẩm dành cho bé lại càng được nghiên cứu kỹ càng hơn và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Thành phần của bỉm là sợi bông tự nhiên, vải không dệt, sợi polyester. Tạo nên độ mềm mại, êm ái hoàn toàn cho làn da rất dễ nhạy cảm của trẻ nhỏ.

bim-merries-noi-dia-1
                                              Bỉm Merries nội địa an toàn cho làn da của bé

Thiết kế với hàng ngàn lỗ li ti thoáng khí giúp da bé luôn được khô thoáng. Giảm tình trạng bị hăm tã hoặc phát ban đỏ. Bên cạnh đó, sản phẩm còn có khả năng thấm hút nhanh chóng và thấm hút ngược giữ cho chất lỏng không bị trào ra ngoài. Và giữ mông bé luôn khô ráo.

Như vậy mẹ hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn của bỉm Merries. Mẹ có thể tìm mua Bỉm Merries nội địa ở các cửa hàng xách tay. Tuy nhiên mua hàng ở đây sẽ rất khó xác định sản phẩm có chính hãng hay không.

Hiện tại trên thị trường xuất hiện khá nhiều sản phẩm nhái lại bỉm Merries. Mẹ nên mua những cửa hàng lớn dành cho bé như là Kidsplaza. Sản phẩm ở đây có nguồn gốc rõ ràng. Có tem chính hãng và chế độ bảo hành giúp mẹ yên tâm chọn lựa.

Hy vọng với những thông tin trên đây, đã giúp không còn phân vân về giá bỉm Merries nội địa Newborn và độ an toàn của sản phẩm cho bé. Bỉm tã là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho quá trình nuôi và chăm sóc trẻ. Vì thế hãy đầu tư càng sớm càng tốt sản phẩm này mẹ nhé!

Xem thêm:

>>> Bỉm Merries S size dùng cho bé từ mấy tuổi? Cách dùng như thế?