Có bỉm quần Merries size S nội địa không?

0
382
bim-quan-merries-size-s-noi-dia-2
Có bỉm quần Merries size S nội địa không?

bỉm quần Merries size S nội địa không? Thời điểm nào phù hợp nhất để cho bé dùng bỉm quần merries nội địa? Hoặc là mẹ có đang do dự giữa bỉm nội địa Nhật và bỉm nhập khẩu Việt Nam? Tất cả sẽ được giải đáp thông qua bài viết dưới đây!

Có bỉm quần Merries size S nội địa không?

Rất nhiều mẹ thắc mắc rằng có bỉm quần Merries nội địa size S không? Câu trả lời cho mẹ đó là không có bỉm quần Merries size S hàng nội địa. Hãng chỉ có bỉm dán Merries size S nội địa thôi mẹ nhé!

Thời điểm phù hợp để cho bé mặc bỉm quần Merries

Các chuyên gia khuyến khích rằng không nên mặc bỉm quần cho bé quá sớm mà hãy dùng bỉm quần cho bé khi bé được 6 tháng tuổi. Ở thời điểm này bé sẽ vận động nhiều hơn thích khám phá tìm tòi. Nên việc sử dụng tã quần sẽ tránh tình trạng bỉm bị xô lệch, hoặc lỏng lẽo do hoạt động nhiều.

bim-quan-merries-size-s-noi-dia-1
                                               Dùng bỉm quần cho bé khi bé được 6 tháng tuổi

Nên mua bỉm quần Merries nội địa hay nhập khẩu?

Nhiều mẹ nghĩ rằng cùng một thương hiệu nhưng hàng nội địa sẽ tốt hơn. Nhưng sự thật là chất lượng của bỉm quần Merries nội địa và bỉm quần Merries nhập khẩu hoàn toàn như nhau. Bởi sản phẩm đều được sản xuất và cung cấp bởi tập đoàn KAO.

Bỉm Merries nhập khẩu trước khi được KAO cung cấp tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm đã trải qua quá trình nghiên cứu và sản xuất sao cho phù hợp nhất với trẻ em Việt Nam. Vì thế, mẹ có thể tin tưởng vào chất lượng sản phẩm cũng như độ an toàn cho làn da trẻ của bỉm nhập khẩu .

Ngoài ra, hiện tại có rất ít đơn vị uy tín nhập khẩu bỉm quần Merries nội địa. Vì thế gợi ý cho mẹ là nên ưu tiên chọn bỉm Merries nhập khẩu. Mẹ có thể dễ dàng tìm mua bỉm Merries ở các siêu thị lớn dành cho mẹ và bé như Kidsplaza. Mua hàng ở những nơi uy tín sẽ giúp mẹ không lo mua phải hàng kém chất lượng.

bim-quan-merries-size-s-noi-dia
                                        Mẹ nên ưu tiên chọn bỉm Merries nhập khẩu

Bài viết trên đây đã giúp mẹ có thêm thông tin về bỉm quần Merries size S nội địa và thời điểm phù hợp cho bé mặc bỉm quần Merries. Ngoài ra, nếu muốn lựa chọn đúng size cho bé cách tốt nhất là mẹ nên đến những cửa hàng mẹ và bé uy tín gần nhà, để được tư vấn và cảm nhận sản phẩm một cách chân thật nhất. Cảm ơn mẹ đã xem qua bài viết này và hẹn gặp lại mẹ ở các bài viết sau nhé!

Xem thêm:

>>> Bỉm Merries S size dùng cho bé từ mấy tuổi? Cách dùng như thế nào?