Đâu là loại Vitamin D3+K2 MK7 có độ tinh khiết nhất hiện nay?

0
164
Đau-la-loai-Vitamin-D3-K2-MK7-co-do-tinh-khiet-nhat-hien-nay-1

Vitamin D3+K2MK7 là hai loại vitamin quan trọng đối với sự phát triển toàn diện của trẻ em, đặc biệt là đối với trẻ nhỏ. Trên thị trường hiện nay, có nhiều sản phẩm bổ sung hai dưỡng chất này. Vậy làm thế nào để các bậc phụ huynh có thể chọn được sản phẩm phù hợp và tốt nhất cho con của mình? Hãy đọc bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời chi tiết nhất.

Đau-la-loai-Vitamin-D3-K2-MK7-co-do-tinh-khiet-nhat-hien-nay-1
Vitamin D3K2MK7 tinh khiết nhất hiện nay

Mẹ cần đặc biệt quan tâm đến tiêu chí nào khi chọn mua Vitamin D3K2MK7 cho con?

Trên thực tế, không phải tất cả các loại MK7 đều có cùng tác dụng, mà điều này phụ thuộc vào độ tinh khiết của mỗi loại. Theo như nghiên cứu, MK7 có hai đồng phân chính: Cis MK7 và Trans MK7. Trong đó, đồng phân Cis MK7 không có tác dụng sinh học và không thể vận chuyển canxi. Mặc dù vậy, hầu hết các loại sản phẩm vitamin D3K2MK7 đang được bày bán hiện nay là dạng tổng hợp, chưa tách Cis MK7 ra khỏi Trans MK7, do đó mang lại hiệu quả không cao. Do đó, khi lựa chọn Vitamin D3K2 cho bé yêu sử dụng, ba mẹ cần đặc biệt chú ý đến độ tinh khiết của K2 (MK7).

Đâu là loại Vitamin D3K2MK7 có độ tinh khiết nhất hiện nay?

Một đánh giá thực tế của Thư viện Y học Quốc gia Hoa Kỳ về chất lượng của các loại MK7 cho biết VitaMK7 được xác định là vitamin K2 có độ tinh khiết cao nhất, với tỷ lệ đồng phân All-trans MK7 lên đến 97.8%. Đặc biệt, VitaMK7 đã được nghiên cứu lâm sàng và cho thấy có hoạt tính sinh học cao nhất, độ ổn định và thời gian bán hủy lâu nhất (72 giờ). Độ tinh khiết cao của VitaMK7 đồng nghĩa với các ưu điểm như không bị ô nhiễm từ quá trình lên men, không chứa dư lượng vi khuẩn, không cần bổ sung canxi và tinh thể, không cần tổng hợp hoặc chế phẩm khác.

Đau-la-loai-Vitamin-D3-K2-MK7-co-do-tinh-khiet-nhat-hien-nay
D3K2 Sunday Natural – D3K2 chứa VitaMK7 có độ tinh khiết cao nhất hiện nay

Tuy VitaMK7 có chất lượng tốt nhất, nhưng sản phẩm chứa thành phần này lại ít vì độ tinh khiết cao đòi hỏi quy trình và chi phí sản xuất không đơn giản. Tại Việt Nam, LineaBon D3K2D3K2 Sunday Natural là 2 sản phẩm chứa VitaMK7 – siêu vitamin kích hoạt tăng chiều cao cho trẻ có độ tinh khiết cao nhất hiện nay, với gấp đôi khả năng hấp thu canxi so với các loại D3K2 thông thường.

LineaBon và vitamin D3K2 Sunday Natural cũng là dạng D3K2 đầu tiên tại Việt Nam và là sản phẩm duy nhất chứa thành phần K2 thế hệ mới VitaMK7. Đồng thời, dạng K2 này có độ tinh khiết lên đến 99,7%, giúp tăng cường khả năng hấp thu canxi gấp đôi so với các loại D3K2 khác, từ đó chống còi xương và giúp tăng chiều cao tối đa cho trẻ. Điều này là điểm khác biệt lớn giúp 2 sản phẩm vượt trội so với các sản phẩm D3K2 khác trên thị trường.

Vậy là, các mẹ đã có câu trả lời cho câu hỏi về loại Vitamin D3K2MK7 nào tinh khiết nhất hiện nay rồi đúng không? Nếu vẫn còn thắc mắc hoặc bất kỳ sự phân vân nào, đừng ngần ngại để lại câu hỏi hoặc trò chuyện với chúng tôi. Bên cạnh đó, mẹ cũng có thể tìm hiểu thông tin chi tiết về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe toàn diện cho trẻ trên trang web kidsplaza.vn.

Bài viết liên quan: