Vitamin d3k2mk7 Sunday mở nắp dùng trong bao lâu?

0
76

Vitamin D3 K2 MK7 Sunday Natural được nghiên cứu sản xuất nhằm hỗ trợ tăng chiều cao cho trẻ sơ sinh và cung cấp sự hỗ trợ cho sức khỏe xương. Sản phẩm được nhập khẩu từ Đức và được các bậc phụ huynh ở Việt Nam tin tưởng sử dụng. Để đảm bảo hiệu quả và an toàn khi sử dụng, quan trọng nhất là phải tuân thủ đúng liều lượng và cách bảo quản. Nếu ba mẹ đang tò mò về thời gian sử dụng sau khi mở nắp của Vitamin D3K2MK7 Sunday thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây.

vitamin-d3k2mk7-sunday
Vitamin d3k2mk7 Sunday nên sử dụng như thế nào sau khi mở nắp?

Vitamin D3K2MK7 Sunday Đức mở nắp dùng trong bao lâu?

Vitamin d3 + k2 mk7 Đức dùng được bao lâu? Nhìn chung, nhiều loại vitamin cho bé chỉ có thể sử dụng được trong khoảng 30 ngày sau khi mở nắp. Tuy nhiên, đối với dòng sản phẩm Vitamin D3K2MK7 Sunday của Đức, hạn sử dụng kéo dài hơn. Cụ thể, ba mẹ có thể yên tâm sử dụng cho bé trong vòng 4 – 6 tháng kể từ ngày mở nắp.

Điều này là do thành phần cao cấp và tinh khiết của sản phẩm, có nguồn gốc từ thiên nhiên, giúp bảo quản sản phẩm lâu mà không làm giảm chất lượng. Dầu dừa MCT hữu cơ chất lượng cao được sử dụng để bảo vệ chất lượng sản phẩm sau khi mở nắp, giúp nó không bị nhanh chóng hỏng như các loại siro khác. Chất liệu chai thuỷ tinh màu hổ phách giúp đảm bảo không chứa BPA và các chất dẻo có thể gây hại.

vitamin-d3k2mk7-sunday.jpg
Cách sử dụng vitamin d3k2mk7 Sunday sau khi mở nắp

Hướng dẫn cách bảo quản sau khi mở nắp Vitamin D3 K2 MK7 Sunday Đức chính xác nhất

  • Sau mỗi lần sử dụng, hãy đậy nắp kín ngay để giảm tiếp xúc với vi sinh vật và ngăn chặn sự tác động của chất oxi hóa có thể làm suy giảm chất lượng vitamin trong lọ. 
  • Bảo quản sản phẩm trong ngăn mát của tủ lạnh hoặc một nơi thoáng mát, ở nhiệt độ khoảng 4-25 độ C sau khi đã mở nắp. 
  • Tránh đặt sản phẩm ở những nơi có độ ẩm cao và ánh sáng mặt trời mạnh. Ánh sáng mạnh có thể gây hại cho cấu trúc của các thành phần trong siro, và độ ẩm cao có thể tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của vi sinh vật.
vitamin-d3k2mk7-sunday-5
Vitamin d3k2mk7 Sunday có thể sử dụng cho bé trong vòng 4 tháng kể từ ngày mở nắp

Địa chỉ mua Vitamin D3 K2 MK7 Sunday Đức chính hãng, giá tốt

Trên thị trường hiện nay, các bậc phụ huynh có thể mua Vitamin D3K2MK7 Sunday trực tiếp tại các cửa hàng của hệ thống siêu thị mẹ và bé KidsPlaza hoặc qua dịch vụ mua sắm online của hãng. Kidsplaza tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng và đáng tin cậy trên thị trường. Mong rằng, với những thông tin được cung cấp trên đây, Kidsplaza đã giúp các bậc phụ huynh hiểu rõ hơn về cách bảo quản Vitamin D3 K2 MK7 Sunday sau khi đã mở nắp, để có thể yên tâm khi sử dụng cho bé yêu của mình.

Bài viết liên quan: