Review sữa Healthy care số 3 giúp bé ăn khỏe tăng cân đều

0
178

Review sữa Healthy Care số 3 – Toddler Milk Drink là một sản phẩm chăm sóc sức khỏe của tập đoàn Healthy Care Úc, được thiết kế đặc biệt cho các bé sơ sinh từ 1 đến 3 tuổi. Với danh tiếng là một trong những tập đoàn lớn hàng đầu sản xuất các sản phẩm dinh dưỡng trên toàn thế giới, Healthy Care đảm bảo chất lượng và hiệu quả của sản phẩm.

Review sữa Healthy care số 3 có giúp bé tăng cân đều

Sữa Healthy Care tăng cân nhưng không khó tiêu!

Với công thức tăng cân được nghiên cứu kỹ lưỡng, Healthy Care tập trung vào việc nuôi dưỡng hệ tiêu hóa nhạy cảm của trẻ từ những năm đầu đời. Hệ tiêu hóa, ngoài vai trò vận chuyển thức ăn, còn có nhiều nhiệm vụ quan trọng khác ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của trẻ.

Sữa Healthy Care tiết lộ bí mật dinh dưỡng đằng sau sữa tăng cân “thân thiện” với bụng nhỏ của các em nhỏ Việt!

💜 Tăng cân mà không gây khó chịu cho tiêu hóa! Healthy Care bổ sung “whey powder” và nhiều chất xơ như FOS, Prebiotics giúp kích thích sự sinh trưởng của vi khuẩn có lợi, bảo vệ hệ miễn dịch ruột. Do đó, trẻ cảm thấy nhẹ nhàng, hấp thu thức ăn tốt mọi lúc, mọi nơi.

💜 Tăng cân thúc đẩy phát triển trí não! Các loại protein ‘whey’ trong Healthy Care được chế biến một cách tinh tế, dễ phân tách và hấp thu, giúp giảm căng thẳng cho hệ tiêu hóa. Điều này hỗ trợ phát triển trí não vượt trội với sự bổ sung của DHA, ARA, Taurin, Choline.

💜 Tăng cân cải thiện đề kháng! Tăng cường đề kháng cho đường ruột cũng đồng nghĩa với việc tăng cường đề kháng cho toàn bộ cơ thể, vì sữa bổ sung nhiều dưỡng chất cần thiết như: GOS/Sắt, Kẽm, Mangan giúp hệ miễn dịch của bé được bảo vệ chặt chẽ, tránh khỏi các bệnh lý và đề kháng kém.

Tham khảo:

Đánh giá sữa bột Healthy Care số 3

424793138_688122983483898_2147033528374678275_n.jpg
Bật mí công dụng tăng cân tuyệt với của sữa Healthy Care

Sữa Healthy Care chứa một lượng lớn protein và cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể. Ngoài ra, sản phẩm cũng bổ sung các loại vitamin và khoáng chất đa dạng, giúp cơ thể bé khỏe mạnh và tăng cường sức đề kháng một cách toàn diện nhất. Đặc biệt, sữa này còn hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch và quá trình phát triển của trẻ nhỏ.

Với trẻ từ 1 đến 3 tuổi, sữa Healthy Care Toddler Milk Drink là sự lựa chọn phù hợp nhất. Trong giai đoạn này, trẻ cần bổ sung sắt, kẽm và các loại vitamin khác, và sản phẩm này đáp ứng đầy đủ những yêu cầu này. Bên cạnh đó, trẻ ở độ tuổi này đang phát triển nền tảng hoạt động cần thiết để trở thành những đứa trẻ lớn khôn, và sữa Healthy Care số 3 là lựa chọn lý tưởng để hỗ trợ sự phát triển toàn diện của bé. Mẹ hãy tin tưởng và cho bé sử dụng sữa Healthy Care số 3 để đảm bảo bé nhận được tất cả những gì tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển.

Bài viết liên quan:

>>>[Giải đáp] 1 muỗng sữa Healthy Care pha bao nhiêu nước?

>>>Review 5 loại Nucleotides có trong sữa Blackmores

>>>Review sữa Healthy Care số 3 có hỗ trợ bé phát triển toàn diện