Các loại Biogaia giá bao nhiêu? Giá rẻ có phải hàng thật?

0
573

Biogaia tại Việt Nam có phải là hàng ngoại nhập? Biogaia giá bao nhiêu? Làm sao để biết sản phẩm thật – giả? Bài viết này của chúng tôi sẽ cung cấp cho các mẹ giá của các loại Biogaia hiện đang có mặt tại Việt Nam. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp cách thức kiểm tra sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng.

Có những loại Biogaia nào ở Việt Nam?

Tại Việt Nam, sản phẩm Biogaia đều là hàng ngoại nhập. Các sản phẩm hiện có là Biogaia Thụy Điển và Biogiai Pháp. Đối với Biogaia Thụy Điển có hai dòng sản phẩm: Loại viên nénloại chai thủy tinh. Đối với Biogaia Pháp chỉ có một loại duy nhất bằng tuýp nhựa. 

Hiện nay chưa thấy đánh giá phân biệt sự khác nhau giữa thành phần của những loại Biogaia này. Tuy nhiên, đa phần người tiêu dùng chọn sử dụng sản phẩm Biogaia cho trẻ sơ sinh nên sản phẩm của Thụy Điển được ưa chuộng hơn vì:

  • Có nhiều loại phù hợp nhiều đối tượng trẻ khác nhau
  • An toàn và dễ bảo quản.
  • Dễ sử dụng.
  • Hiệu quả cao.
  • Kiểm tra nguồn gốc rõ ràng. Chỉ cần cạo phần tem chống hàng giả, gửi dãy số đến 8099 theo cú pháp: Dac – Mã số cào.
Các loại men vi sinh Biogaia tại thị trường Việt Nam

Sản Phẩm nhập từ Pháp cũng đầy đủ thành phần công dụng. Tuy nhiên, Biogaia Pháp sản xuất trong tuýp nhựa, khiến người tiêu dùng lo ngại thuốc bên trong dễ bị biến đổi nếu không vận chuyển hay bảo quản đúng cách. Ngoài ra, không có cách nào check được nơi xuất xứ Biogaia Pháp, mức giá ở các chỗ bán chênh lệch lên tới vài trăm khiến họ không biết đâu là thật, đâu là giả.

Biogaia giá bao nhiêu khi bán ở Việt Nam? Giá rẻ có phải hàng thật?

Bên cạnh công dụng của thuốc tốt cho bé như thế nào, sản phẩm Biogaia giá bao nhiêu là vấn đề người tiêu dùng quan tâm. Tại Việt Nam, Biogaia pháp giá bao nhiêu? Biogaia Thụy Điển giá bao nhiêu? Hãy xem cập nhật giá mới nhất:

Biogaia Thụy Điển giá bao nhiêu? Giá bán của sản phẩm loại chai thủy tinh là 415,000đ/lọ 5ml và 988.000đ/lọ 10 ml. Giá bán sản phẩm loại viên nén là 138,000đ/hộp 10 viên. Giá cả này có sự chênh lệch nhẹ ở một số địa điểm bán.

Biogaia có giá bao nhiêu?

Biogaia dạng tuýp giá bao nhiêu? Giá bán của sản phẩm tuýp nhựa Pháp nằm trong khoảng từ 200,000đ – 450,000đ/ tuýp 5ml. Chính vì giá cả chênh lệch quá nhiều khiến nhiều người lo ngại mua phải hàng giả.

Vậy giá sản phẩm rẻ có phải là hàng thật? Cái này tùy thuộc vào việc sản phẩm mẹ hướng đến là gì. Nếu sản phẩm dành cho sức khỏe như Biogaia thì nếu thấy giá rẻ so với mặt bằng chung thì mẹ nên xem xét lại. Mẹ nên check nguồn gốc, xuất xứ. Nếu mua hàng online, mẹ phải lựa chọn được check hàng rồi mới trả tiền. 

Biogaia giá bao nhiêu? Chúng tùy theo từng loại và nguồn gốc xuất xứ. Do đó, khi mua hàng mẹ phải thật tỉnh táo chọn ra sản phẩm tốt nhất cho con. Đừng để “tiền mất tật mang” vì ham rẻ mẹ nhé. Liên hệ đến Kids Plaza nếu mẹ cần biết thêm các thông tin liên quan đến sản phẩm Biogaia.

Xem thêm

>>> Biogaia cho bé mấy tuổi? Trẻ sơ sinh dưới 6 tháng dùng được không?

>>> Biogaia loại nào tốt? Nên sử dụng dạng tuýp hay dạng viên?