Biogaia cho bé mấy tuổi? Trẻ sơ sinh dưới 6 tháng dùng được không?

0
1052
Biogaia cho bé mấy tuổi? Trẻ sơ sinh dưới 6 tháng dùng được không?

Hiện nay, trẻ em rất hay bị các bệnh về đường tiêu hóa do thực phẩm hoặc thói quen ăn uống thiếu khoa học. Biogaia trở thành loại men vi sinh không thể thiếu trong tủ thuốc của mỗi gia đình. Vậy mẹ đã biết men vi sinh Biogaia cho bé mấy tuổi? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay dưới đây!

Men vi sinh Biogaia cho bé mấy tuổi?

Theo nhà sản xuất, men vi sinh Biogaia có hai loại BioGaia Protectis 0+ dành cho trẻ dưới 2 tuổi. Và BioGaia Protectis Tablets 2+ dành cho phụ nữ mang thai và cho con bú, trẻ em trên 2 tuổi và người lớn. Vậy nên, men vi sinh Biogaia có thể sử dụng cho các bé ở mọi độ tuổi.

Men vi sinh BioGaia có tốt không? Khi dùng men Biogaia, hệ tiêu hóa của bé sẽ được cung cấp một lượng lợi khuẩn lớn giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột. Từ đó giảm thiểu tối đa tình trạng nhiễm khuẩn, nhiễm trùng ở trẻ.

Biogaia-co-dung-duoc-cho-tre-so-sinh-hay-khong
                                          Biogaia có dùng được cho trẻ sơ sinh hay không?

Với loại men Biogaia, theo nghiên cứu của các chuyên gia thì trẻ sơ sinh dưới 6 tháng tuổi có thể sử dụng liên tục từ lúc mới sinh. Bởi loại men này hoàn toàn không gây ra một bất lợi nào đối với sức khỏe của trẻ. Ngược lại, men vi sinh Biogaia còn cải thiện đến 65% tình trạng khóc dạ đề ở trẻ sơ sinh. Bên cạnh đó, các lợi khuẩn được cung cấp lên đến số lượng hàng trăm, nghìn. Sẽ giúp cho trẻ hạn chế gặp phải tình trạng khó tiêu, trướng bụng, táo bón hay đi ngoài phân sống.

Dung-Biogaia-cho-tre-so-sinh-giup-tre-co-mot-he-tieu-hoa-khoe-manh
                             Dùng Biogaia cho trẻ sơ sinh giúp trẻ có một hệ tiêu hóa khỏe mạnh

Men vi sinh Biogaia nào phù hợp với trẻ em Việt Nam?

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam có hai loại men vi sinh Biogaia cho bé bao gồm dạng lọ và dạng tuýp. Dạng tuýp là hàng xách tay được một cá nhân kinh doanh và không có giấy phép nhập khẩu. Theo đánh giá, thiết kế dạng tuýp của men vi sinh Biogaia hoàn toàn không phù hợp với khí hậu của Việt Nam. Bởi vậy, chất lượng của men bên trong chai khi xách tay về Việt Nam sẽ không được đảm bảo.

Với men vi sinh Biogaia dạng lọ thủy tinh, được nghiên cứu và thiết kế theo đúng chuẩn khí hậu của nước ta. Nhằm đảm bảo tốt nhất chất lượng của men bên trong. Ngoài ra, loại men này được nhập khẩu chính ngạch nên có đầy đủ tem mác, phụ đề Tiếng Việt chứng minh hàng chính hãng.

Nen-chon-BioGaia-chinh-hang-de-dam-bao-chat-luong
                                            Nên chọn BioGaia chính hãng để đảm bảo chất lượng

Vậy nên, các mẹ hãy tỉnh táo lựa chọn men vi sinh chuẩn chính hãng, rõ ràng nguồn gốc xuất xứ. Các mẹ có thể tham khảo Kids Plaza. Hệ thống cửa hàng cung cấp Biogaia chính hãng có đầy đủ hóa đơn, chứng từ nhập khẩu.

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi “Men vi sinh Biogaia cho bé mấy tuổi?” Trẻ sơ sinh dưới 6 tháng dùng được men vi sinh Biogaia mẹ yên tâm cho bé sử dụng nhé. Các mẹ hãy cho bé sử dụng men đều đặn, liên tục để mang lại hiệu quả vượt trội.

Xem thêm:

>>> Biogaia loại nào tốt? Nên sử dụng dạng tuýt hay dạng viên?