Các cửa hàng đồ chơi trẻ em ở Nam Định giá rẻ, đa dạng mẫu mã nhất

0
757
cua-hang-do-choi-tre-em-o-nam-dinh-5
Các cửa hàng đồ chơi trẻ em ở Nam Định giá rẻ, đa dạng mẫu mã nhất

Mẹ đang tìm kiếm cửa hàng đồ chơi trẻ em ở Nam Định có nhiều mẫu mã đa dạng, kiểu dáng đẹp mà giá cả phải chăng? Mẹ không biết nên lựa chọn đồ chơi như thế nào tốt và an toàn cho bé? Để có thể lựa chọn cho con trẻ món đồ chơi vừa an toàn, vừa thông minh mẹ hãy tham khảo tại các cửa hàng sau đây.

Kids Plaza – Cửa hàng đồ chơi trẻ em ở Nam Định 

cua-hang-do-choi-tre-em-o-nam-dinh-1
                                                Kids Plaza, nơi bán đồ chơi trẻ em Nam Định

Nếu mẹ đang tìm kiếm cửa hàng đồ chơi Nam Định thì không thể bỏ qua những sản phẩm tại Kids Plaza. Hệ thống cửa hàng cung cấp các mặt hàng cho mẹ và bé. Đối với sản phẩm đồ chơi, Kids Plaza chuyên về các đồ chơi được làm bằng cao su và nhựa cao cấp. Những sản phẩm này có xuất xứ rõ ràng. Cam kết an toàn cho trẻ ở nhiều lứa tuổi khác nhau.

cua-hang-do-choi-tre-em-nam-dinh-2
                                            KidsPlaza đa dạng mẫu mã đồ chơi cho mẹ lựa chọn

Bên cạnh đó, khi mua đồ chơi tại Kids Plaza, mẹ sẽ được nhân viên tư vấn nhằm mua món đồ chơi phù hợp với tuổi của con. Những món đồ chơi này, không chỉ giúp con chơi vui mà còn giúp phát triển trí tuệ. Mẹ có thể đến các địa điểm sau nếu mua trực tiếp.

  • Cửa hàng số 206 Trần Hưng Đạo, phường Trần Hưng Đạo, thành phố Nam Định.
  • Cửa hàng số 77-79 Điện Biên, tổ 15, phường Cửa Bắc, thành phố Nam Định.

Cửa hàng 213 Trần Nhật Duật, nơi bán đồ chơi trẻ em Nam Định

cua-hang-do-choi-tre-em-o-nam-dinh-3
                                    Sản phẩm tại cửa hàng đồ chơi nằm tại 213 Trần Nhật Duật

Một cửa hàng khác cho mẹ tham khảo khi cần mua đồ chơi cho trẻ là cửa hàng nằm tại 213 Trần Nhật Duật, phường Vị Xuyên, thành phố Nam Định. Cửa hàng bán đầy đủ các loại đồ chơi từ rẻ đến đắt, từ hàng trôi nỗi đến hàng chính hãng. 

Ưu điểm của cửa hàng mặt hàng đa dạng. Phục vụ nhiều lứa tuổi từ sơ sinh đến thanh thiếu niên. Tuy nhiên, có khá nhiều đồ chơi không đáp ứng về độ an toàn cho trẻ như: góc cạnh sắc nhọn; đồ chơi làm từ nhựa tổng hợp giòn, dễ gãy.

Thành Hưng – Cửa hàng đồ chơi Nam Định

cua-hang-do-choi-tre-em-o-nam-dinh-4
                                                Cửa hàng đồ chơi trẻ em ở Nam Định

Cửa hàng Thành Hưng nằm tại 32 Tràng Thi, thành phố Nam Định là địa chỉ khá quen thuộc đối với mẹ có con nhỏ yêu thích các món đồ chơi. Cửa hàng luôn có đầy đủ số lượng đồ chơi lớn, giá cả tùy loại. Tại đây mẹ có thể mua cho con đồ chơi giải trí: robot, xe chạy bằng điện. Đồ chơi phát triển trí tuệ như mô hình lắp ráp, đàn cân bằng… 

Một số cửa hàng đồ chơi tại Nam Định

Ngoài 03 cửa hàng cung cấp số lượng đồ chơi Nam Định ở trên, chúng tôi giới thiệu đến mẹ và bé một số cửa hàng đồ chơi trẻ em Nam Định khác mẹ có thể tham khảo.

  • Cửa hàng Đoàn Chung tại chợ Rồng, đường Trần Hưng Đạo, thành phố Nam Định.
  • Cửa hàng Mỹ Trọng ở xã Mỹ Xá, thành phố Nam Định
  • Cửa hàng Bảo Ngọc tại 53B Phạm Hồng Thái, thành phố Nam Định.Cửa hàng Thanh Tiến nằm tại 220 Hàn Thuyên, thành phố Nam Định.
  • Cửa hàng Văn Cao ở địa chỉ 42 Văn Cao, phường Năng Tĩnh, thành phố Nam Định.

Trên đây là một số  cửa hàng đồ chơi Nam Định giá rẻ, đẹp, đa dạng mẫu mã nhất. Mẹ có thể đến một trong số những cửa hàng này để lựa chọn đồ chơi phù hợp với con. Ngoài ra, mẹ cũng có thể lựa chọn mua hàng qua mạng trên trang chủ của cửa hàng. Dù mua ở hình thức nào, sản phẩm mẹ nhận luôn được đảm bảo về chất lượng và cam kết về an toàn cho bé.

Xem thêm:

>>> 6 bước chăm sóc thiết yếu cho bà mẹ và trẻ sơ sinh sau