Top 5 shop mẹ và bé tại Thái Nguyên uy tín được yêu thích nhất

0
942
me-va-be-thai-nguyen-4
Top 5 shop mẹ và bé tại Thái Nguyên uy tín được yêu thích nhất

Mẹ đang chăm con nhỏ và đang cần tìm một shop mẹ và bé Thái Nguyên uy tín, chất lượng để mua đồ thì hãy tham khảo top 5 shop tốt nhất qua bài viết dưới đây nhé.

Cửa hàng mẹ và bé KidsPlaza 

Cho tới hiện nay, hệ thống cửa hàng Mẹ bầu & Em bé KidsPlaza đã có 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mẹ và bé cam kết mang đến cho khách hàng đa dạng sản phẩm với chất lượng hàng đầu.

me-va-be-thai-nguyen-5
                                       Shop mẹ và bé Thái Nguyên – KidsPlaza uy tín hàng đầu

KidsPlaza Thái Nguyên có địa chỉ Số 333 Lương Ngọc Quyến, P. Hoàng Văn Thụ, TP. Thái Nguyên. Số điện thoại liên hệ: 020.83.939.998

me-va-be-thai-nguyen-1
                                                 KidsPlaza được sự tin dùng của nhiều bà mẹ

Shop Mẹ và bé HATO

Khi nhắc đến shop mẹ và bé tại Thái Nguyên chất lượng và uy tín thì không thể bỏ qua cái tên Shop Mẹ và bé HATO được. Đây là một cái tên quá quen thuộc với các mẹ bỉm sữa ở thị trường Thái Nguyên. Shop cung cấp các mặt hàng đa dạng cụ thể như: quần áo trẻ em, bỉm sữa, thực phẩm, đồ dùng gia đình…

Thông tin liên hệ: Địa chỉ: Số 129, tổ 5, Phường Ba Hàng, Thị xã. Phổ Yên, Tỉnh Thái Nguyên

Thảo Chi Baby

Ở Thái Nguyên, khi muốn tìm một shop mẹ và bé uy tín, chất lượng thì Thảo Chi Baby là địa chỉ hàng đầu mẹ nên đến. Tại đây, shop cung cấp các sản phẩm dành cho mẹ và bé với đa dạng sản phẩm như quần áo, đồ sơ sinh.

Thông tin liên hệ: xóm 6, Sơn Cẩm, Thái Nguyên hoặc số nhà 105, TT Du, Phú Lương, Thái Nguyên

Bibo Mart

Hiện nay, Bibo Mart cũng được đánh giá là shop mẹ và bé Thái Nguyên chất lượng uy tín. Khi tới đây, mẹ sẽ được tư vấn tận tình để tìm ra sản phẩm phù hợp nhất. Bibo mart luôn cam kết mang đến các sản phẩm chất lượng tốt, chính hãng cho mẹ và bé. 

me-va-be-thai-nguyen-2
                                                         Cửa hàng Bibo Mart tại Thái Nguyên

Thông tin liên hệ: Địa chỉ: 126 Lương Ngọc Quyến, Thái Nguyên

Shop Mẹ và Bé – Sam Baby

Một cái tên nổi bật khác trong trong danh sách shop mẹ và bé ở Thái Nguyên chất lượng cho me lựa chọn đó chính là Shop Mẹ và Bé – Sam Baby. Táo baby là một shop chuyên đồ cho mẹ, bé sơ sinh và sỉ lẻ quần áo, đồ dùng sơ sinh, đồ dùng cho mẹ bầu sau sinh có tiếng. Các sản phẩm tại đây đa dạng, chất lượng. Vì vậy các mẹ bỉm có thể yên tâm mua sắm nhé.

me-va-be-thai-nguyen-3
                                               Sam Baby chuyên cung cấp đồ dùng cho bé

Thông tin liên hệ: Địa chỉ: 643 Lương Ngọc Quyến, Phường Phan Đình Phùng, TP. Thái Nguyên

Mẹ nên biết rằng ngoài những vấn đề chăm sóc trẻ sơ sinh thì vấn đề chăm sóc người mẹ cũng rất quan trọng. Chính vì vậy để thuận tiện, mẹ nên tìm tới những shop mẹ và bé Thái Nguyên có tích hợp bán cả đồ cho mẹ bầu và trẻ nhỏ để mua nhé.

Xem thêm:

>>> Chăm sóc trẻ em – Mang đến lựa chọn tốt nhất cho gia đình