[Bật mí] Sinh con năm 2023 tháng nào được mùa sinh?

0
642
sinh-con-nam-2023-ngay-thang-nao-tot-3
Sinh con năm 2023 tháng nào tốt hợp mệnh?

Nhiều ba mẹ quan tâm đến việc sinh con vào năm nào, tháng nào tốt cho bé để cuộc đời bé luôn suôn sẻ, hạnh phúc. Bởi trong năm luôn có những tháng sinh đẹp, xấu khác nhau. Hãy cùng Blogmebimsua.com tìm hiểu xem sinh con năm 2023 tháng nào được mùa sinh ba mẹ nhé!

Sinh con năm 2023 có tốt không?

Việc bố mẹ chọn lựa năm sinh cho bé không còn quá xa lạ. Bởi khi biết năm nào tốt, xấu mẹ có thể chủ động hơn trong việc thụ thai. Với các bé sinh năm 2023 sẽ mang mệnh Kim, Kim Bạch Kim. Tính cách và cuộc đời của bé sẽ dựa trên 2 khía cạnh:

 • Theo tử vi số học: Những bé sinh năm 2023 nhìn chung sẽ có cuộc đời hạnh phúc, ấm lo. Giai đoạn trẻ sẽ phải trải qua nhiều khó khăn, chông gai mới có được “quả ngọt”. Do đó, cần phải cố gắng rất nhiều.
 • Theo thiên căn: Tuổi Quý Mão cầm tinh con mèo. Đây là con vật không hung dữ quá hay hiền lành quá nên tính cách sẽ ở mức trung bình. Loại mèo bám người, hòa đồng, thân thiện nên bé sẽ bộc lộ tính tình cởi mở, biết yêu thương người khác.

Con sinh năm 2023 về tính cách sẽ có xu hướng hướng nội, không giỏi giao tiếp hay bộc lộ cảm xúc của bản thân với người xung quanh. Tuy nhiên, bé sẽ có phần quyết đoán, mạnh mẽ để chinh phục thử thách. 

Qua đó, có thể đánh giá được sinh con năm 2023 tổng quan sẽ khá tốt về cuộc đời, công danh, sự nghiệp hay tính cách của bé. Do vậy, bố mẹ nên cân nhắc sinh con vào năm này để mang lại nhiều may mắn cho bé.

Sinh-con-nam-2023-thang-nao-duoc-mua-sinh
                                          Mẹ băn khoăn sinh con năm 2023 tháng nào đẹp?

Sinh con năm 2023 tháng nào tốt nhất?

Ngoài năm sinh, bố mẹ nên quan tâm đến tháng sinh. Bởi tháng sinh cũng có phần ảnh hưởng đến bé. Mỗi tháng sinh sẽ mang đến một vận khí, năm lượng khác nhau quyết định nhiều đến cuộc đời, tính cách của bé. Tính theo luật phong thủy ngũ hành thì các bé Quý Mão mệnh Kim sẽ là vòng tròn Hỏa khắc Kim. Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy.

Bởi vậy, mẹ không nên sinh bé vào các tháng mùa hạ bởi mùa hạ tượng trưng cho hành Hỏa sẽ mang lại cuộc đời trắc trở cho bé. Ngoài ra, cũng không nên sinh bé vào mùa đông, bởi khi Kim sinh Thủy thì Kim sẽ mất đi năng lượng, may mắn, sinh lỗi mùa sẽ khiến cho bé gặp nhiều điều xui xẻo.

Do đó, mẹ nên sinh bé vào những tháng tứ quý như 3, 6, 9, 12. Những tháng này sẽ giúp bé thu hút được nhiều năng lượng tích cực, sự may mắn của vũ trụ. Đồng thời, có thể sinh bé vào tháng 7, 8, đây là hai tháng hành Kim sẽ giúp cuộc đời bé ít chông gai, khó khăn.

Tuy nhiên, tháng 6 là tháng Thổ, được coi là tháng tốt nhất để bé có cuộc đời may mắn, quý nhân phù trợ, cuộc sống hạnh phúc. Chính vì vậy, bố mẹ hãy cân nhắc sinh bé vào những tháng tốt. Nếu sinh lỗi tháng, bé cần phải cố gắng rất nhiều để cải thiện số phận của chính mình.

sinh-con-nam-2023-thang-nao-duoc-mua-sinh-1
                                          Sinh con năm 2023 tháng nào được mùa sinh?

Chi tiết từng tháng sinh năm 2023

Với từng tháng bé sẽ mang đến sự khác biệt, bố mẹ có thể tham khảo thông tin dưới đây để biết được nhiều điều thú vị.

 • Tháng 1: Bé sinh tháng 1 sẽ được đón nhận vận khí mới mẻ của tiết trời mùa xuân. Cuộc đời có nhiều sự thay đổi, khó khăn nên khó hưởng an nhàn vào thời trẻ. Hậu vận sẽ tốt hơn nếu biết cố gắng hết mình.
 • Tháng 2: Cuộc sống nhiều biến cố, thăng trầm. Phải vượt qua nhiều chướng ngại thì hậu vận mới được hưởng hạnh phúc.
 • Tháng 3: Cuộc sống có nhiều vất vả nhưng sẽ có quý nhân phù trợ, nhận được nhiều sự giúp đỡ từ những người xung quanh.
 • Tháng 4: Cuộc sống có phần an nhàn, không phải lo nghĩ quá nhiều về tiền bạc hay gia đình. Tuy nhiên, là người thiếu quyết đoán nên sẽ có thể bỏ lỡ một vài cơ hội thăng tiến.
 • Tháng 5: Bé có thể là người hướng nội. Cuộc sống ít gặp biến cố, tính cách hòa đồng, lễ phép.
 • Tháng 6: Bé có cuộc đời hạnh phúc, gặp nhiều may mắn, sinh ra đã hút vận khí tốt nhất trong năm. Bên cạnh đó, tiền vận, hậu vận đều có cuộc sống no đủ.
 • Tháng 7: Cuộc đời có phần thăng trầm. Tuy nhiên sẽ dễ dàng vượt qua vì bé có cả tài và trí.
 • Tháng 8: Được hưởng trí thông minh, sự hoạt bát, nhanh nhẹn nên giải quyết vấn đề nhanh chóng. Tính cách này sẽ giúp bé có được nhiều thành công trong cuộc sống.
sinh-con-nam-2023-thang-nao-duoc-mua-sinh-2
                                 Mẹ nên tìm hiểu sinh con năm 2023 tháng nào được mùa sinh?
 • Tháng 9: Tính cách chóng chán, nhanh nản chí nên sẽ mất khá nhiều thời gian để giải quyết vấn đề. Tuy nhiên, cuộc sống mang lại nhiều vận may nên sẽ giảm thiểu được áp lực.
 • Tháng 10: Sẽ gặp một số biến cố. Nếu cố gắng có thể vượt qua và mang lại thành quả tốt.
 • Tháng 11: Cuộc sống kém may mắn, mang lại nhiều mệt mỏi.
 • Tháng 12: Cuộc đời khá hối hả, hấp tấp nên cần phải bình tĩnh, cố gắng mới có được hạnh phúc.

Qua đây, mẹ đã biết được sinh con năm 2023 tháng nào được mùa sinh? Do đó, mẹ có thể chọn lựa tháng sinh cho bé. Tuy nhiên, mỗi bé khi hình thành đã có cuộc đời của chính mình nên mẹ hãy để tự nhiên quyết định tính cách của bé mẹ nhé! 

Xem thêm:

>>> Sinh con năm 2023 ngày tháng nào tốt đem lại bình an, phú quý?

>>> Sinh con gái năm 2023 tháng nào tốt nhất đem lại may mắn, bình an

>>> [Gợi ý] Cách đặt tên hay cho bé gái năm 2023 Quý Mão