6 mẹo phân biệt sữa Aptamil Úc Organic thật và giả

0
1724
sua-aptamil-uc-organic
Sữa Aptamil Úc Organic

Ở thị trường Việt Nam dòng sản phẩm sữa Aptamil Úc Organic được khá nhiều mẹ tin tưởng và cho các bé nhà mình sử dụng. Nhưng điều các mẹ bỉm sữa còn lo lắng là hàng thật và giả. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ 6 mẹo phân biệt sữa Aptamil Organic Úc thật và giả để lựa chọn cho các bé nhà mình.

6 cách phân biệt sữa Aptamil Úc Organic thật và giả

Bao bì sản phẩm 

Sữa Aptamil Úc Organic được in bao bì rõ nét, không mờ nhạt, nhòe chữ và hoàn toàn bằng tiếng Úc. Còn đối với các loại hàng nhái thì in mờ nhạt, chữ nhòe, sai lỗi chính tả, từ ngữ không chính xác. Vì thế nếu mua sản phẩm mẹ cần nhìn kĩ thông tin trên bao bì. Cần nhìn kỹ từ tên, nhãn mác, nhà sản xuất, nơi sản phẩm để tránh mua phải hàng nhái mà mất tiền oan. 

 

 

sua-aptamil-uc-organic
Sữa Aptamil Úc Organic

>>> Mời mẹ tham khảo các sản phẩm sữa Aptamil Essenss Úc Organic nhập khẩu chính hãng đang giảm giá SỐC ở đây.

Mã vạch trên hộp

Mã vạch của dòng sữa Aptamil Úc Organic được sản xuất tại Úc nên đầu mã vạch sẽ là 40 hoặc 44 (đây là đầu số mã vạch của Úc). Ngoài ra có một số phần mềm check mã vạch mẹ có thể tham khảo.

Quan sát hạn sử dụng của sản phẩm

Đối với dòng sản phẩm Aptamil Essensis hạn sử dụng thường là 18 tháng kể từ ngày sản xuất nên trước khi mua mẹ cần quan sát kỹ điều này. Một số hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng có thể chèn ngày sử dụng khác lên, cần nhìn kỹ sẽ bị nhòe, bị tẩy mờ thông tin.

Phân biệt sản phẩm bằng nước

Bố mẹ có thể kiểm tra sữa bột Aptamil hàng thật hay hàng giả bằng cách cho 1 thìa bột vào cốc rồi đổ nước nguội vào. Nếu hàng thật thì sẽ từ từ và phải khuấy đều mới tan được. Còn hàng giả sẽ tự tan và không cần phải khuấy.

Hoặc có thể kiểm tra bằng nước nóng, nếu thật sữa sẽ bị vón cục ở trên và nổi lơ lửng, còn sữa giả chỉ cần đổ nước nóng sản phẩm sẽ tự tan

Cần chú đến các dụng cụ trong sản phẩm

Trong mỗi hộp sữa Aptamil Úc Organic đều có thìa đong chuyên dụng để pha sữa. Một muỗng gạt tương đương 7,6 gr sữa bột. Nếu trong các sản phẩm hàng giả, hàng nhái thì không có thìa hoặc thìa đong sai khối lượng tiêu chuẩn.

Nghi ngờ nếu mua phải hàng rẻ

Dòng sản phẩm sữa Aptamil Úc Organic được bán trên thị trường Việt Nam hầu hết là hàng nhập khẩu, xách tay nên có giá bán giao động từ 1.000.000-1.200.000 cho một hộp sữa có trọng lượng 900gr do phải chịu thuế và vận chuyển từ nước ngoài về. Còn sữa hàng giả có giá thành rẻ hơn không đạt tiêu chuẩn, kém chất lượng,…

Trên đây là 6 mẹo phân biệt sữa Aptamil Úc Organic hàng thật và giả cho các bố mẹ tham khảo. Cần mua sản phẩm ở các cửa hàng uy tín và đầy đủ nhãn mác. Chúc các bố mẹ tìm được sản phẩm phù hợp và toàn cho các bé nhà mình sử dụng.

Xem thêm: 

>>> Cách pha sữa Aptamil Essensis số 3 bao nhiêu độ thì đúng chuẩn công thức?

>>> Giá sữa Aptamil Essensis là bao nhiêu? Có nên mua cho bé?

>>> Sữa Aptamil xanh cho trẻ từ mấy tháng tuổi?