Sữa Aptamil bạc Anh có hỗ trợ sinh non không?

0
404
Sữa Aptamil bạc Anh có hỗ trợ sinh non không?

Hiện nay, Aptamil bạc Anh đang được rất nhiều các mẹ quan tâm lựa chọn cho bé sinh non. Bài viết dưới đây sẽ giúp mẹ tìm hiểu thêm thông tin về dòng sữa Aptamil bạc Anh có hỗ trợ sinh non không?

Thành phần dinh dưỡng của Aptamil bạc Anh

                                   

sua-aptamil-bac-anh-giup-ho-tro-cho-be-sinh-non
                                                  Sữa Aptamil bạc Anh giúp hỗ trợ cho bé sinh non

Hỗ trợ hệ tiêu hóa, tăng cường miễn dịch, sức đề kháng cho bé

Aptamil bạc Anh bổ sung tỷ lệ GOS / FOS đã được cấp bằng sáng chế (9: 1). Giúp tăng cường khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng của đường ruột. Ngoài ra, việc kết hợp 2 loại lợi khuẩn Bifidobacterium và Lactobacillus sẽ có vai trò làm giảm và ngăn ngừa các bệnh về hệ tiêu hóa, như tiêu chảy, táo bón, chướng bụng… Chống nhiễm trùng, chống dị ứng…

Aptamil bạc Anh giúp trẻ phát triển trí não và thị giác

Chắc chắn, điều khiến Aptamil trở thành dòng sữa thiết kế hàng đầu thế giới chính là hàm lượng DHA (Omega 3 LCP) cao. Trong Aptamil Profutura số 1 có chứa nhiều hơn 35% DHA so với các dòng aptamil khác và rất giàu sắt. Ngoài ra, còn kết hợp một tỷ lệ cao các dưỡng chất được thiết kế ALA, LA, Taurine, Choline. Trẻ em hoàn thiện thị giác và não bộ.

Nucleotide trong Aptamil bạc Anh giúp tăng miễn dịch và đề kháng

Ngay từ khi mới sinh ra, trẻ phải được tiêm phòng nhiều lần để giúp cơ thể miễn dịch chống lại các chất độc hại từ môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, việc chủng ngừa chỉ là một trường hợp đối với một số ít đáp ứng miễn dịch. Các nucleotide trong sữa Aptamil cũng là những chất tự nhiên có trong sữa mẹ. Giúp tối ưu hóa phản ứng miễn dịch để chống lại các bệnh ở trẻ nhỏ.

Nucleotides cũng đóng một vai trò cực kỳ quan trọng trong việc hỗ trợ quá trình trao đổi chất. Cung cấp năng lượng và các quá trình hoạt động của cơ thể. Do có khả năng hình thành DNA nên chúng có chức năng chỉ đạo các tế bào của cơ thể.

Ngoài ra, dòng sữa số 1 Hoa Kỳ còn bổ sung đầy đủ các vitamin và khoáng chất thiết yếu cần thiết cho sự tăng trưởng và phát triển của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Đây cũng là tiêu chuẩn dinh dưỡng trẻ em được Tổ chức Y tế Thế giới chứng nhận.

Aptamil bạc Anh có hỗ trợ sinh non không?

Sữa Aptamil bạc cho trẻ sinh non và thiếu tháng của Anh có hàm lượng các chất dinh dưỡng thiết yếu như calo, đạm, chất béo, vitamin và khoáng chất cao hơn so với sữa công thức thông thường. Aptamil bạc Anh đảm bảo cung cấp nguồn dưỡng chất tốt nhất giúp trẻ phát triển, hoàn thiện các bộ phận cơ thể chưa hoàn thiện trong thai kỳ. Giúp rút ​​ngắn khoảng cách. Bắt kịp đường cong tăng trưởng trong một tháng như trẻ sơ sinh.

Sữa được phát triển và sản xuất theo hệ tiêu hóa non nớt của trẻ sinh non. Giúp tăng khả năng hấp thụ của cơ thể và ngăn ngừa nguy cơ táo bón. Một bệnh về hệ tiêu hóa thường gặp ở trẻ sinh non.

Qua bài viết về Aptamil bạc Anh, hi vọng sẽ giúp các mẹ có thêm thông tin về lựa chọn sản phẩm sữa phù hợp cho trẻ. Để mua các sản phẩm sữa Aptamil chính hãng khác, mẹ có thể tham khảo tại hệ thống cửa hàng Kids Plaza.

Xem thêm:

>>> Gía sữa Aptamil Anh có đắt không, có nên mua cho bé?