Sữa Aptamil xanh cho trẻ từ mấy tháng tuổi?

0
1122
sua-aptamil-essensis-so-2-phu-hop-voi-be-tu-6-12-thang-tuoi
Sữa Aptamil Essensis số 2 phù hợp với bé từ 6 - 12 tháng tuổi

Sữa Aptamil xanh hay còn gọi cách khác là sữa Aptamil Essensis. Trên thị trường dòng sản phẩm này được ba mẹ khá tin tưởng lựa chọn dành cho bé. Nhưng nhiều mẹ bỉm vẫn băn khoăn sữa Aptamil xanh dành cho trẻ mấy tuổi? Sau đây sẽ là bài viết đánh giá để mẹ có thể nắm bắt được thông tin chính xác nhất về loại sữa này.

Giới thiệu sữa Aptamil xanh 

Sữa Aptamil xanh hay còn gọi là sữa aptamil essensis là dòng sữa công thức có nguồn gốc Châu Âu từ các trang trại bò sữa sạch đến từ Newzealand. Sữa Aptamil Essensis có vỏ hộp màu xanh, đây là một đặc điểm nhận dạng khác hoàn toàn với các dòng sữa Aptamil thông thường. Sữa có chứa hàm lượng đạm hữu cơ A2 rất phù hợp với các bé khó tiêu, đầy hơi, các vấn đề khi đi vệ sinh,…

Sữa Aptamil xanh dành cho trẻ mấy tuổi? Có những loại nào?

Hiện nay, trên thị trường sữa Aptamil Essensis xanh có ba loại số 1, số 2, số 3 được thiết kế dành riêng cho bé sơ sinh đến hơn 1 tuổi. 

Sữa Aptamil Essensis số 1

Sữa Aptamil Essensis số 1 dành cho bé từ 0 – 6 tháng tuổi, có chất lượng cao và đã đạt được chứng nhận hữu cơ của tổ chức AsureQuality.

Aptamil Essensis là dòng sữa bột với protein hữu cơ với thương hiệu độc quyền của Nutricia. Với hỗn hợp synbiotic được cấp bằng sáng chế chứa các vi sinh Bifidobacterium breve độc đáo M-16V, protein A2 hữu cơ phù hợp với các bé có hệ tiêu hóa non nớt. Trong sữa có chứa kẽm, sắt, iốt hỗ trợ bé có hệ miễn dịch khỏe mạnh và nhận thức tốt.

sua-aptamil-essesensis-so-1-phu-hop-voi-be-so-sinh-6-thang-tuoi
Sữa Aptamil Essensis số 1 phù hợp với bé sơ sinh – 6 tháng tuổi

Sữa Aptamil Essensis số 2

Sữa Aptamil Essensis số 2 dành cho các bé có độ tuổi từ 6 – 12 tháng. Đây là sản phẩm sữa Aptamil có nguồn A2 protein Organic không những phù hợp cho bé có sức khỏe bình thường mà sữa bột này còn rất tuyệt vời cung cấp nguồn dinh dưỡng cần thiết cho bé sinh non, có cơ địa yếu, dị ứng, mắc các vấn đề về tiêu hóa.

Sữa công thức còn chứa đạm A2 hữu cơ dễ hấp thụ giúp mẹ có thể hoàn toàn chăm bé dễ dàng không lo gặp vấn đề về đường tiêu hóa. Trên thị trường dòng sữa này rất được đón nhận và ủng hộ trên nhiều nước.

sua-aptamil-essensis-so-2-phu-hop-voi-be-tu-6-12-thang-tuoi
Sữa Aptamil Essensis số 2 phù hợp với bé từ 6 – 12 tháng tuổi

Sữa Aptamil Essensis số 3

Sữa Aptamil Essensis 3 là dòng sữa cho bé trên 1 tuổi. Ở giai đoạn này bé đang chập chững  phát triển những bước đi đầu đời, cơ thể vận tiếp xúc môi trường bên ngoài nhiều hơn. Do vậy cần bổ sung vitamin D và Canxi giúp xương cứng rắn hơn, xương răng cũng phát triển và giúp bé phát triển khỏe mạnh tránh xa được các bệnh tật.

sua-aptamil-essensis-so-3- phu-hop-be-tren-1-tuoi
Sữa Aptamil Essensis số 3 phù hợp bé trên 1 tuổi

Hy vọng qua bài viết ở trên đã cung cấp được các thông tin cần thiết giúp mẹ có thể tự tìm ra câu trả lời sữa Aptamil xanh cho trẻ mấy tuổi? Hay loại nào thì thích hợp với độ tuổi của bé. Chúc ba mẹ tìm và lựa chọn được loại sữa tốt nhất phù hợp cho bé yêu nhà mình.

Bài viết liên quan:

>>> Sữa Aptamil tốt không? 5 ưu điểm của sữa Aptamil mẹ nên tham khảo

>>> Sữa Aptamil số 4 có những loại nào, ưu điểm nổi bật gì?