Vitamin d3 + k2 mk7 Đức cách dùng như thế nào hiệu quả?

0
126
vitamin-d3-k2-mk7-duc-cach-dung-2

Vitamin D3 K2 MK7 Sunday Natural là sản phẩm giúp hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cho bé có hiệu quả cao. Trong thành phần của nó, có chứa vitamin D3 và nhiều dưỡng chất hỗ trợ tăng chiều cao và phát triển hệ vận động mạnh mẽ cho bé. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vitamin d3 + k2 mk7 đức cách dùng trong bài viết dưới đây.

vitamin-d3-k2-mk7-duc-cach-dung
Vitamin d3 + k2 mk7 Đức cách dùng chính xác nhất

Thông tin vitamin D3 K2 MK7 Sunday Natural Đức

Mỗi chai đều chứa 600 giọt, cung cấp 200 IU vitamin D3 và 15µg K2 với tỷ lệ pha trộn tối ưu, đặc biệt dành cho trẻ sơ sinh và trẻ em. Thành phần chính là vitamin D3 có nguồn gốc thực vật, được làm từ địa y, không chứa chất phụ gia ẩn, và 100% K2 MK7 chuyển hoá như K2VITAL® từ nhà sản xuất nổi tiếng Kappa ở Na Uy. Dầu MCT Oil (dừa) chất lượng cao, sản xuất tại Đức, được canh tác mà không sử dụng thuốc trừ sâu. Sản phẩm đảm bảo sinh khả dụng tối ưu, không chứa thành phần biến đổi gen, và được sản xuất tại các quốc gia Liên minh châu Âu, có dung tích chai là 20ml.

Công dụng không thể thiếu của vitamin D3 và K2 với trẻ nhỏ

Vitamin D đóng vai trò quan trọng trong quá trình phát triển hệ cơ xương khớp của trẻ nhỏ, đặc biệt là vitamin D3, giúp bé hấp thụ canxi một cách tối ưu, thúc đẩy sự phát triển của hệ cơ và xương, đồng thời tăng trưởng chiều cao một cách hiệu quả. Sự kết hợp giữa vitamin D và vitamin K2 hỗ trợ cơ thể điều hòa chuyển hóa canxi, giúp kiểm soát quá trình hình thành và phân chia tế bào xương, đảm bảo việc sử dụng canxi diễn ra hiệu quả. 

vitamin-d3-k2-mk7-duc-cach-dung-1
Hướng dẫn cách bổ sung vitamin d3 + k2 mk7 Đức cho trẻ

Việc sử dụng vitamin D3 mà thiếu vitamin K2 có thể gây nguy cơ tích trữ canxi quá mức trong máu và cơ quan, gây ra các vấn đề như vôi hóa, xơ cứng động mạch, sỏi thận… Vì vậy, Sunday Natural Vitamin D3 K2 MK7 200IE giúp cung cấp hai dưỡng chất này theo tỷ lệ lý tưởng, đảm bảo sự tương tác tối ưu.

Vitamin d3 + k2 mk7 Đức cách dùng hiệu quả

Liều lượng được khuyến nghị

Vitamin d3 k2 mk7 Sunday Natural cách dùng: sử dụng 1- 4 giọt vitamin D3 K2 MK7 Sunday Natural mỗi ngày (200-800 IU D3, 15-60 µg K2) trong bữa ăn hoặc nhỏ trực tiếp cho trẻ nhỏ.

Liều lượng hàng ngày nên có

Vitamin D

Xác định đúng liều lượng vitamin D có thể gặp khó khăn do sự chênh lệch trong các khuyến nghị của các tổ chức khác nhau. Ví dụ, đối với người lớn, EU khuyến nghị 200 IU mỗi ngày, trong khi Hiệp hội Dinh dưỡng Đức (DGE) đề xuất 800 IU. Tuy nhiên, nhiều nhà nghiên cứu và tổ chức phi lợi nhuận xem xét những khuyến nghị này là quá thấp để ngăn chặn thiếu hụt vitamin D hoặc thậm chí để duy trì mức độ vitamin D trong cơ thể.

vitamin-d3-k2-mk7-duc-cach-dung-2
Vitamin d3 + k2 mk7 Đức cách dùng theo khuyến nghị của các chuyên gia y tế

Vitamin K2

Đối với vitamin K2, hiện tại không có khuyến nghị cụ thể về liều lượng. Hiệp hội Dinh dưỡng Đức (DGE) đề xuất bổ sung ít nhất 70µg tổng lượng vitamin K2.

Lưu ý khi sử dụng thức phẩm bổ sung

Khi sử dụng thực phẩm bổ sung, cần tuân thủ liều lượng khuyến nghị và tránh xa tầm tay trẻ em. Thực phẩm bổ sung không thể thay thế chế độ dinh dưỡng cân đối và đa dạng.

Trên đây là những thông tin quan trọng mà mẹ cần biết về vitamin d3 + k2 mk7 Đức cách dùng. Bổ sung loại vitamin này là rất quan trọng, và nếu có bất kỳ thắc mắc nào, mẹ có thể truy cập trang web/app KidsPlaza để được tư vấn chi tiết hơn.

Bài viết liên quan: