Ưu nhược điểm của sữa Aptamil hộp pha sẵn là gì?

0
2076
sua-nuoc-duc-aptamil-pronutra-pre-200-ml
Sữa nước Đức Aptamil Pronutra Pre 200 ml

Sữa hộp pha sẵn và sữa dạng nước đều cùng là sữa bột pha sẵn, đều được nhà sản xuất pha theo công thức nhất định. Nhiều bố mẹ quan tâm đến ưu nhược điểm của sữa Aptamil hộp pha sẵn. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ kiến thức cho bố mẹ tham khảo.

Các ưu nhược điểm của sữa Aptamil hộp pha sẵn

Mọi thành phần trong sữa đều đầy đủ các dưỡng chất và hàm lượng dinh dưỡng. Quá trình pha sữa đều được đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, dây chuyền đảm bảo, khắt khe để đến tay người tiêu dùng. Dưới đây là những ưu nhược điểm của sữa Aptamil hộp pha sẵn. 

Ưu điểm

  • Tiện lợi khi mang theo đi học, đi chơi, đi du lịch cùng gia đình. Các mẹ không phải lỉnh kỉnh mang theo bình sữa, núm ti, nước ấm để pha
  • Hạn sử dụng khá lâu (6-8 tháng) nên bố mẹ có thể mua về tích trữ cho trẻ dùng dần.
  • Tiết kiệm thời gian cho mẹ: Bé chỉ việc cắm ống hút dùng luôn mà vẫn bảo đảm an toàn vệ sinh, mẹ không mất nhiều thời gian pha sữa.
  • Sữa được pha đúng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất, đúng công thức
  • Phù hợp nếu mẹ muốn đổi sữa cho bé: Các loại sữa bột đa số toàn loại hộp lớn, giá thành cao. Lựa chọn loại sữa nước nhanh chóng tiện lợi, tối ưu mà vẫn đảm bảo chất lượng. 

Nhược điểm

  • Thời gian bảo quản sữa pha sẵn ngắn hơn với sữa bột bình thường. Vì sữa đã được pha dù đã được sản xuất đóng gói tiệt trùng nhưng sữa dạng nước cũng khó bảo quản hơn sữa dạng bột
  • Giá thành sản phẩm: Sữa dạng nước giá thành vẫn cao hơn sữa dạng bột. Vì nhà sản xuất mất thêm khoản bao bì sản phẩm, chi phí pha sữa,….

Các loại sữa Aptamil hộp pha sẵn

Sữa nước Đức Aptamil Pronutra Pre

Sữa nước Đức dành cho bé trên 2 tuổi chứa lượng sắt nhiều gấp 40 lần trong sữa bò; cung cấp cho bé một lượng vitamin C nhiều hơn 7 lần so với sữa bò (giúp bé dễ dàng hấp thụ chất sắt từ sữa và thực phẩm, tăng cường sức đề kháng)

Các thành phần trong sữa chứa đầy đủ các protein, các loại vitamin (C,D,E…), omega-3, omega-6, các khoáng chất (Sắt, Kali, Kẽm…), cung cấp các vitamin C

     

sua-nuoc-duc-aptamil-pronutra-pre-200-ml
Sữa nước Đức Aptamil Pronutra Pre 200 ml

Sữa nước Aptamil Anh số 1+

Sữa nước Aptamil số 1+ dành cho trẻ trên 1 tuổi cung cấp cho bé các chất vitamin, khoáng chất nhiều hơn 7 lần so với sữa bò, hàm lượng cao DHA & Vitamin D hỗ trợ phát triển trí não, hệ xương vững chắc, mạnh khỏe. Sữa có tính nhạt, thơm, dễ uống gần giống như sữa mẹ 

sua-nuoc-aptamil-anh-so-1-200ml
Sữa nước Aptamil Anh số 1+(200ml)

Việc lựa chọn sữa dạng hộp pha sẵn không còn là đáng lo với bố mẹ, cần lựa chọn sữa rõ nguồn gốc xuất xứ, tem mác của nhà sản xuất tránh mua phải hàng giả hàng nhái. Chúc các bố mẹ lựa chọn được loại sữa Aptamil phù hợp với con em mình.

Tin liên quan:

>>> Sữa Aptamil nhập khẩu là gì, có bao nhiêu loại trên thị trường?

>>> Sữa Aptamil tốt không? 5 ưu điểm của sữa Aptamil mẹ nên tham khảo