Top các loại sữa chứa nhiều kẽm

0
289

Khi bé còn nhỏ, hệ tiêu hóa và hệ miễn dịch đang dần phát triển, nên việc cung cấp đủ lượng dinh dưỡng là vô cùng quan trọng. Trong số đó, kẽm là một khoáng chất thiết yếu giúp tăng cường sức kháng, hỗ trợ sự phát triển của não bộ. Do vậy nhiều mẹ băn khoăn sữa nào chứa nhiều kẽm trên thị trường. Để giúp các bậc cha mẹ lựa chọn đúng sản phẩm, hãy cùng điểm qua top các loại sữa chứa nhiều kẽm cho bé.

Sữa Blackmores JNR Balance dành cho bé từ 1-10 tuổi

Sữa Blackmores JNR Balance là một sản phẩm dành riêng cho trẻ em trong độ tuổi từ 1 đến 10, được thiết kế đặc biệt để cung cấp đủ dưỡng chất và hỗ trợ sự phát triển toàn diện của trẻ trong giai đoạn quan trọng này. 

Blackmores JNR Balance với hai thành phần quan trọng là men vi sinh B.Lactis HN019 và chất xơ Prebiotics GOS & FOS. B.Lactis HN019 là một loại vi khuẩn men vi sinh đã được nghiên cứu và chứng minh có khả năng hỗ trợ sự cân bằng của hệ vi khuẩn ruột. Việc duy trì sự cân bằng này có thể giúp trẻ em tiêu hóa thức ăn hiệu quả hơn, hấp thụ dưỡng chất và ngăn ngừa tình trạng táo bón. 

GOS và FOS là hai loại chất xơ prebiotics, có khả năng làm tăng sự phát triển và hoạt động của vi khuẩn men vi sinh trong ruột. Chúng cung cấp môi trường thuận lợi cho sự phát triển của vi khuẩn có lợi, giúp duy trì sự cân bằng của hệ vi khuẩn ruột.

Một trong những yếu tố quan trọng đối với sức khỏe của trẻ là cung cấp đủ lượng khoáng chất, Blackmores JNR Balance chứa 0.8mg kẽm trong mỗi 100ml sữa. Kẽm đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển và duy trì hệ miễn dịch mạnh mẽ. Nó cũng cần thiết cho quá trình tạo tế bào và bảo vệ tế bào cơ thể. Kẽm còn giúp cải thiện sức kháng, tăng cường quá trình trao đổi chất của bé.

Mẹ băn khoăn sữa nào chứa nhiều kẽm?

Sữa Oggi Gold 1+ cho bé từ 1-10 tuổi

Để giải đáp câu hỏi sữa nào chứa nhiều kẽm? Mẹ có thể tham khảo sữa Oggi Gold 1+, sản phẩm sữa bột hàng đầu được sản xuất bởi công ty VitaDairy, một trong những nhà sản xuất sữa uy tín và nổi tiếng tại Việt Nam. Loại sữa này đã nhanh chóng trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình.

Sữa Oggi Gold 1+ cung cấp 1 Kcal/ml là mức tiêu chuẩn quan trọng để đảm bảo rằng trẻ được cung cấp đủ năng lượng cho cả hoạt động hàng ngày. Bên cạnh đó, chúng chứa các thành phần quan trọng như thành phần quan trọng như vitamin thuộc nhóm B, Lysine và kẽm. Các vitamin nhóm B, bao gồm B1, B2, B3, B5, B6 và B12 thúc đẩy sự phát triển của hệ thần kinh, tạo ra các neurotransmitter cần thiết cho quá trình truyền tải thông tin giữa các tế bào não.

Đồng thời, kẽm hỗ trợ chức năng miễn dịch của trẻ, giúp chống lại các bệnh nhiễm trùng và bảo vệ sức kháng của cơ thể. 

Giải đáp thắc mắc sữa nào chứa nhiều kẽm?

Sữa bột Nutifood Grow Plus+ Vàng cho bé trên 1 tuổi

Sữa bột Nutifood Grow Plus+ Vàng là một sản phẩm nổi tiếng và phổ biến trong thị trường sữa bột dành cho trẻ em tại Việt Nam. Sản phẩm có chứa các thành phần quan trọng như DHA, Lutein và Iotin. Chúng sẽ giúp tăng cường khả năng tập trung, học hỏi và cải thiện thị lực của trẻ, đồng thời cũng có vai trò quan trọng trong việc hình thành các cấu trúc não bộ.

Bên cạnh đó, không thể thiếu thành phần kẽm đóng vai trò quan trọng trong quá trình phát triển cơ bắp, tăng cường sự phát triển tế bào. Nếu thiếu kẽm trong sữa, trẻ có thể phát triển chậm và suy dinh dưỡng.

Sữa bột Nutifood Grow Plus+ Vàng

Sữa Nan Expert Pro Lactose Free Thuỵ Sĩ

Sữa bột NAN Expert Pro Lactose Free là một sản phẩm dinh dưỡng hàng đầu tại Thụy Sĩ đáp ứng nhu cầu đặc biệt của trẻ em không dung nạp đường lactose và đang phải đối mặt với tình trạng tiêu chảy.

NAN Expert Pro Lactose Free bổ sung lợi khuẩn Lactobacillus reuteri (L. reuteri), một loại vi khuẩn có lợi cho hệ tiêu hóa và sức kháng của trẻ. Sản phẩm này là sự kết hợp hoàn hảo giữa sữa không lactose và kẽm, giúp đảm bảo rằng trẻ em có vấn đề về tiêu hóa lactose có thể tiêu thụ sữa một cách an toàn và tiện lợi. Không có lactose trong sản phẩm giúp tránh được các vấn đề tiêu hóa như đầy hơi, buồn bụng hoặc tiêu chảy. Đồng thời, sự có mặt của kẽm giúp cung cấp dinh dưỡng quan trọng cho sự phát triển của trẻ, đặc biệt là về mặt hệ miễn dịch và sức kháng.

Sữa Nan Expert Pro Lactose Free Thuỵ Sĩ

Sữa bột Enfagrow Premium Toddler cho bé từ 1+

Enfagrow Premium Toddler bổ sung tới 22 dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển toàn diện của trẻ. Đây bao gồm các vitamin quan trọng như vitamin A, C, D, E và K, cũng như các khoáng chất như canxi, sắt và kẽm. Những dưỡng chất này đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ sự phát triển của xương, hệ thần kinh, tăng cường sức kháng và giúp trẻ phát triển trí tuệ.

Đồng thời, thành phần kẽm trong sữa đóng vai trò quan trọng trong quá trình tiêu hóa và hấp thụ các chất dinh dưỡng khác, đặc biệt là sắt. Khi có đủ kẽm, cơ thể sẽ hấp thụ sắt một cách hiệu quả hơn, giúp tránh tình trạng thiếu máu sắt ở trẻ em.

Sữa bột Enfagrow Premium Toddler cho bé từ 1+

Qua bài viết, hy vọng rằng các mẹ đã có cái nhìn tổng quan về tầm quan trọng của kẽm đối với sự phát triển của trẻ và biết đến những loại sữa chứa nhiều kẽm hàng đầu trên thị trường. Mẹ có thể tham khảo mua các loại sữa cho bé tại Kids Plaza, một địa chỉ mua sắm đáng tin cậy và nhận được sự yêu thích của rất nhiều phụ huynh.

Tin liên quan: