Tìm hiểu sữa Pediasure hộp 400g giá bao nhiêu?

0
58
sua-pediasure-hop-400g-gia-bao-nhieu-1

Sữa Pediasure 400g là một trong những dòng sản phẩm dinh dưỡng hàng đầu dành cho trẻ em, đặc biệt là trẻ em từ 1 đến 10 tuổi. Với công thức đặc biệt, sữa Pediasure không chỉ giúp bổ sung các chất dinh dưỡng thiết yếu mà còn hỗ trợ sự phát triển toàn diện của trẻ. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết về sữa Pediasure hộp 400g giá bao nhiêu và những lợi ích mà dòng sữa bột này mang lại cho trẻ.

Tìm hiểu về sữa PediaSure 400g

Sữa Pediasure của tập đoàn Abbott, một tập đoàn dược phẩm và dinh dưỡng hàng đầu thế giới. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dinh dưỡng cho trẻ em, Pediasure đã trở thành sự lựa chọn của rất nhiều bà mẹ Việt.

sua-pediasure-hop-400g-gia-bao-nhieu-2
Sữa Pediasure hộp 400g tiện lợi, nhỏ gọn

PediaSure được biết đến là dòng sữa cao năng lượng hỗ trợ rất tốt tăng cân nặng, chiều cao và phục hồi sức khỏe của trẻ sau ốm và thích hợp với cả trẻ nhẹ cân, thấp còi.

Thành phần dinh dưỡng của sữa Pediasure:

Sữa bột Pediasure cung cấp dinh dưỡng toàn diện và cân bằng với 37 dưỡng chất đã được chứng minh qua nghiên cứu lâm sàng, hỗ trợ tăng cân, tăng chiều cao và cải thiện sức đề kháng cho trẻ chỉ sau 9 tuần sử dụng.

  • Hỗ trợ phát triển trí não và thị giác: Hệ dưỡng chất MFGM & DHA giúp bé thông minh, nhanh nhạy và có thị lực tốt.
  • Tăng cường hệ miễn dịch: Bổ sung vitamin A, C, E, Kẽm, Selen giúp bé tăng cường sức đề kháng, phòng chống bệnh tật.
  • Hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh: Prebiotics & FOS giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh, bé hấp thu dinh dưỡng tốt hơn.
  • Phát triển chiều cao tối ưu: Cung cấp đầy đủ Canxi, Vitamin D3 giúp bé phát triển hệ xương khớp chắc khỏe, tăng chiều cao vượt trội.

Tham khảo:

>>> PediaSure bao gồm những dưỡng chất gì?

>>> Dưỡng chất mới CPP có trong sữa Abbott Pediasure là gì?

Sữa PediaSure hộp 400 giá bao nhiêu?

Trên thị trường hiện nay, giá của sữa Pediasure BA 400g có thể dao động tùy thuộc vào từng cửa hàng và khu vực, thời điểm mua hàng. Tuy nhiên, giá của một hộp sữa Pediasure 400g dao động khoảng 325.000 đồng. 

sua-pediasure-hop-400g-gia-bao-nhieu-1
Pediasure hộp 400g có giá bán phù hợp

– Ngoài dòng sữa PediaSure hộp 400g thì ba mẹ cũng có thể tham khảo thêm hộp to hơn gồm: sữa Pediasure 850g và Pediasure BA 1600g.

Như vậy bài viết trên giúp ba mẹ giải đáp sữa Pediasure hộp 400g giá bao nhiêu? Nhìn chung sữa Pediasure hộp 400g có giá bán khá phù hợp với một dòng sữa giàu chất dinh dưỡng, bổ sung năng lượng cao cho trẻ. Ba mẹ có thể dễ dàng mua sữa Pediasure tại các siêu thị, cửa hàng tiện lợi, và các cửa hàng chuyên về sản phẩm mẹ và bé. Khi mua nên chọn những cửa hàng uy tín và xuất xứ rõ ràng để đảm bảo mua được sữa PediaSure chất lượng tốt nhất.

Xem thêm: