Sữa Blackmore có ngọt không? Có giống sữa mẹ không?

0
420
Sữa Blackmore có ngọt không? Có giống sữa mẹ không?

Khi lựa chọn các loại sữa cho trẻ sinh hoặc trẻ nhỏ, mẹ thường tìm kiếm loại có hương vị giống với sữa mẹ để trẻ có thể nhanh chóng làm quen. Mẹ có dự định cho bé sử dụng Blackmore nhưng băn khoăn không biết sữa Blackmore có ngọt không? Có giống sữa mẹ không? Hãy tham khảo thông tin dưới đây để biết thêm chi tiết về loại sữa này mẹ nhé!

Sữa Blackmore có ngọt không?

sua-blackmore-co-ngot-khong-5
                                                        Mẹ đã biết sữa Blackmore có vị gì?

Với tâm lý của mẹ khi chọn lựa sữa cho bé, thường có xu hướng chọn sữa có vị ngọt vừa phải. Bởi nếu lượng đường trong sữa quá nhiều khiến cho bé dễ tăng cân không kiểm soát, béo phì hoặc tiểu đường khi trường thành. Vậy thì mẹ có thể yên tâm chọn lựa Blackmore cho bé sử dụng bởi:

  • Sữa Blackmores được xem là loại sữa mát khi được chiết xuất thuần khiết từ bò ăn cỏ tại Úc.
  • Vị sữa Blackmore ngọt thanh, dễ uống, hương thơm nhẹ nhàng.
  • Vị của sữa Blackmore còn được đánh giá giống với hương vị sữa mẹ. Giúp bé nhanh chóng tiếp cận được với loại sữa này. Khiến mẹ không còn phải lo lắng trẻ “lười” uống sữa.
  • Trẻ sẽ không cảm thấy ngấy khi độ ngọt, độ béo trong sữa được cân đối vừa phải.
  • Tác động rất tốt đến vị giác, độ ngọt nhẹ nhàng giúp trẻ dễ dàng phản ứng trước những mùi vị khác nhau.
sua-blackmore-co-ngot-khong-4
                                               Mẹ thắc mắc sữa Blackmore có ngọt không?

Sữa Blackmore có giống sữa mẹ không?

Ngoài hương vị gần giống với sữa mẹ, các chuyên gia dinh dưỡng của Blackmore đã áp dụng thành phần INFAT – OPO. Đây là một bước tiến đặc biệt mang đến một giấc ngủ ngon, giảm thiểu tình trạng quấy khóc ở trẻ. Bởi INFAT – OPO là một loại chất béo có cấu trúc tương tự như chất béo được tìm thấy trong sữa mẹ. Điều này, sẽ giúp cơ thể của trẻ hấp thụ tốt hơn so với các chất béo thông thường.

Hơn nữa, sữa Blackmore sẽ tổng hòa các chất khiến cho trẻ hấp thụ đầy đủ mà không lo bị thiếu hụt khi sử dụng duy nhất nguồn sữa mẹ. Thành phần Prebiotic GOS là một trong các thành phần của sữa Blackmores đóng vai trò củng cố hệ tiêu hóa, cân bằng môi trường vi sinh để trẻ không mắc phải một số bệnh về đường ruột. Bên cạnh đó, hàm lượng DHA, ARA, Taurine, Choline… dồi dào giúp trẻ phát triển tư duy, nhận thức và phản xạ nhanh với môi trường.

sua-Blackmore-co-ngot-khong
                          Mẹ nên tìm hiểu sữa Blackmore có ngọt không trước khi cho bé sử dụng

Qua đây, mẹ đã biết được sữa Blackmore có ngọt không? Sữa Blackmore có giống sữa mẹ không? Vậy nên, mẹ có thể gửi gắm niềm tin vào loại sữa bột này, bởi sau một thời gian sử dụng chúng sẽ giúp mẹ nhìn thấy được sự thay đổi về cả thể chất và trí tuệ của trẻ.

Nếu mẹ có nhu cầu mua sữa Blackmore, mẹ có thể tìm mua tại kênh online, offline của Kids Plaza. Tại đây, mẹ sẽ được tư vấn để chọn lựa đúng loại sữa phù hợp với độ tuổi của trẻ. Đồng thời, mẹ sẽ không phải lo lắng về chất lượng dinh dưỡng cho bé và giá thành mẹ nhé!

Xem thêm:

>>> [Review] Sữa Blackmores tốt không?

>>>[Tư vấn] Sữa Blackmores pha nước bao nhiêu độ để không bị mất chất?