Review sữa Blackmores số 3 mẫu mới của Úc đầy đủ nhất

0
1807

Năm 2019, hãng Blackmores chính thức ra mắt bao bì sản phẩm mới với nhiều sự thay đổi. Sự thay đổi lần này của hãng đã khiến không ít mẹ hoang mang về việc liệu chất lượng sữa có thay đổi hay không? Bài viết này blogmebimsua.com sẽ review sữa Blackmores số 3 mẫu mới có gì khác biệt với mẫu cũ và cách phân biệt sữa Blackmores thật giả. 

So sánh sữa Blackmores số 3 mẫu cũ và mẫu mới

Theo khẳng định từ phía nhà sản xuất, trong lần thay đổi bao bì này hoàn toàn không có sự thay đổi nào về thành phần hay chất lượng sữa bên trong. Mẹ có thể yên tâm cho con dùng sữa cả mẫu cũ và mẫu mới. 

sữa blackmores số 3 mẫu mới
So sánh sữa Blackmores số 3 mẫu cũ và mẫu mới

Mách mẹ cách phân biệt sữa Blackmores số 3 mẫu mới và mẫu cũ

Cũng giống như sữa blackmores số 1 mẫu mới hay sữa blackmores số 2 mẫu mới, lần thay đổi bao bì sữa Blackmores cho bé trên 1 tuổi này hãng đã loại bỏ tương đối nhiều màu nâu trên vỏ hộp, thay thế vào đó là màu trắng sữa. Màu cam trên vỏ hộp cũng được thay thế bằng tông màu cam. 

Line màu cam và các biểu tượng hình tròn màu cam phía góc trái vỏ hộp được thay thế chủ yếu bằng màu nâu. 

Số 3 trên bao bì thay vì để trong vòng tròn nhỏ bên góc phải sản phẩm, với bao bì mới đã được đưa ra chính giữa vỏ hộp và số 3 lớn hơn. 

Thay thế cho vị trí số 3 của mẫu cũ không phải là hình chiếc lông nhỏ như số 1 hay số 2 mà thay vào đó là biểu tượng Healthy Growth. Màu chữ Blackmores cũng chuyển từ màu trắng sang màu đen

Phần đáy lon với mẫu mới nhất có phần vòng tròn trong cùng màu xanh lam cùng QR code để khách hàng dễ kiểm tra thông tin sản phẩm. Còn với sữa Blackmores số 3 mẫu cũ không có

sữa blackmores số 3 mẫu mới
Sữa Blackmores số 3 mẫu mới

Trên đây là cách phân biệt sữa Blackmores số 3 của Úc mẫu cũ và mẫu mới cùng cách phân biệt sữa thật – giả mẹ có thể áp dụng khi kiểm tra sữa cho bé. 

>>> Tin liên quan: