Review sữa Blackmores số 3 mẫu mới của Úc đầy đủ nhất

0
1740

Năm 2019, hãng Blackmores chính thức ra mắt bao bì sản phẩm mới với nhiều sự thay đổi. Sự thay đổi lần này của hãng đã khiến không ít mẹ hoang mang về việc liệu chất lượng sữa có thay đổi hay không? Bài viết này blogmebimsua.com sẽ review sữa Blackmores số 3 mẫu mới có gì khác biệt với mẫu cũ và cách phân biệt sữa Blackmores thật giả. 

So sánh sữa Blackmores số 3 mẫu cũ và mẫu mới

Theo khẳng định từ phía nhà sản xuất, trong lần thay đổi bao bì này hoàn toàn không có sự thay đổi nào về thành phần hay chất lượng sữa bên trong. Mẹ có thể yên tâm cho con dùng sữa cả mẫu cũ và mẫu mới. 

sữa blackmores số 3 mẫu mới
So sánh sữa Blackmores số 3 mẫu cũ và mẫu mới

Mách mẹ cách phân biệt sữa Blackmores số 3 mẫu mới và mẫu cũ

Cũng giống như sữa blackmores số 1 mẫu mới hay sữa blackmores số 2 mẫu mới, lần thay đổi bao bì sữa Blackmores cho bé trên 1 tuổi này hãng đã loại bỏ tương đối nhiều màu nâu trên vỏ hộp, thay thế vào đó là màu trắng sữa. Màu cam trên vỏ hộp cũng được thay thế bằng tông màu cam. 

Line màu cam và các biểu tượng hình tròn màu cam phía góc trái vỏ hộp được thay thế chủ yếu bằng màu nâu. 

Số 3 trên bao bì thay vì để trong vòng tròn nhỏ bên góc phải sản phẩm, với bao bì mới đã được đưa ra chính giữa vỏ hộp và số 3 lớn hơn. 

Thay thế cho vị trí số 3 của mẫu cũ không phải là hình chiếc lông nhỏ như số 1 hay số 2 mà thay vào đó là biểu tượng Healthy Growth. Màu chữ Blackmores cũng chuyển từ màu trắng sang màu đen

Phần đáy lon với mẫu mới nhất có phần vòng tròn trong cùng màu xanh lam cùng QR code để khách hàng dễ kiểm tra thông tin sản phẩm. Còn với sữa Blackmores số 3 mẫu cũ không có

sữa blackmores số 3 mẫu mới
Sữa Blackmores số 3 mẫu mới

Cách phân biệt sữa Blackmores số 3 thật giả

Blackmores hiện tại được đưa về Việt Nam qua 2 cách là nhập khẩu nguyên lon qua các công ty chuyên nhập khẩu hàng Úc và qua đường hàng không – xách tay. Đối với hàng nhập khẩu nguyên lon mẹ có thể tìm mua được sản phẩm tại các cửa hàng bán đồ mẹ và bé uy tín. Trên vỏ hộp sản phẩm nhập khẩu nguyên lon sẽ có tem phụ tiếng Việt theo đúng quy định của Việt Nam về hàng nhập khẩu và có ghi rõ công ty chịu trách nhiệm nhập khẩu

Đối với hàng xách tay mà nhiều mẹ vẫn gọi là hàng air là sản phẩm được xách tay về Việt Nam. Trên bao bì sản phẩm này thường không có tem phụ tiếng Việt mà hoàn toàn là tiếng Anh. Mẹ mua sữa hàng air dễ mua phải hàng giả nhất vì hàng air không được kiểm định nghiêm ngặt như hàng vận chuyển qua hải quan.

Vậy nên khi mua sữa Blackmores số 3, mẹ cần lưu ý 1 số điểm sau để phân biệt sữa thật giả sau đây:

Bao bì sản phẩm

Cho đến thời điểm hiện tại, sữa Blackmores mẫu cũ đã dần được thay thế hoàn toàn, nếu còn lại thì cũng không còn nhiều. Vậy nên mẹ cần lưu ý đến bao bì sẽ là bao bì mới như đã so sánh ở trên. Mẹ cần lưu ý về màu sắc, chữ viết và đặc biệt là hãy quét mã vạch để biết hàng có chuẩn không mẹ nhé

Nhận biết qua chất lượng sản phẩm

Với công nghệ làm sữa giả như hiện tại, khó có thể phân biệt sữa Blackmores thật và giả bằng mắt thường được. Có thể mẹ sẽ cần phải kiểm tra sữa trong hộp.

– Sữa Blackmores thật có mùi sữa bột rất thơm, màu vàng nhạt, bề mặt mịn và không vón cục còn sữa giả có mùi thơm quá nồng, có màu vàng xám cháy. Hạt bột sữa giả thường rất to, bị vón cục lại, không được tơi xốp, mềm mịn.

Kiểm tra bằng nước

Đây là cách mẹ chắc chắn sẽ phát hiện được sữa Blackmores mua về là sữa thật hay sữa giả. Mẹ có thể kiểm tra bằng nước nóng hay nước lạnh đều được.

sữa blackmores số 3 mẫu mới

Cách kiểm tra sữa Blackmores thật giả bằng nước lạnh

– Cho 1 lượng sữa bột vào cốc nước lạnh, nếu mẹ thấy sữa lơ lửng trên bề mặt, các hạt sữa khó tan trong nước thì đây là sữa thật. Trường hợp sữa bột tan nhanh khi gặp nước và chìm xuống đáy cốc thì đây là sữa giả

Cách kiểm tra sữa Blackmores thật giả bằng nước nóng

– Cho 1 lượng sữa bột vào cốc nước nóng, cũng như khi cho sữa vào nước lạnh, sữa Blackmores chính hãng sẽ lơ lửng trên mặt nước, dùng thìa khuấy sẽ nhanh tan và tan hết, không để lại cặn dưới đáy. Nếu là sữa giả thì cũng sẽ tan nhanh, không bị lơ lửng mà chìm hẳn xuống đáy cốc. Tuy nhiên sữa lại không tan hoàn toàn mà vẫn có cặn dưới đáy cốc.

Trên đây là cách phân biệt sữa Blackmores số 3 của Úc mẫu cũ và mẫu mới cùng cách phân biệt sữa thật – giả mẹ có thể áp dụng khi kiểm tra sữa cho bé. 

>>> Tin liên quan: