Review chi tiết sữa Meiji thanh số 9 cho bé từ 1 đến 3 tuổi

0
48

Mẹ quan tâm đến dòng sản phẩm sữa Meiji thanh số 9 cho bé từ 1 – 3 tuổi? Mẹ muốn xem review sữa Meiji thanh số 9 chi tiết để cân nhắc có nên mua cho bé sử dụng? Vậy thì, nội dung bài viết này dành cho mẹ đấy. Cùng tìm hiểu ngay mẹ nhé!

Review sữa Meiji thanh số 9 về nguồn gốc

review-sua-meiji-thanh-so-9-1.jpg
Review sữa Meiji thanh số 9 – nguồn gốc

Meiji thanh số 9 là một dòng sản phẩm dành cho trẻ từ 1- 3 tuổi của thương hiệu sữa nổi tiếng ở Nhật Bản – Meiji. Tại thị trường Việt Nam, Meiji thanh số 9 có hai loại gồm: Sữa Meiji thanh nội địa Nhật và sữa Meiji thanh nhập khẩu. 

 • Sữa Meiji nội địa Nhật dạng thanh là sản phẩm được sản xuất cho trẻ em Nhật, lấy trẻ em Nhật làm nguồn gốc phát triển dưỡng chất cho trong sữa. Trên bào bì chỉ sử dụng tiếng Nhật.
 • Sữa Meiji thanh nhập khẩu là sản phẩm lấy tiêu chuẩn quốc tế để phát triển. Trên bao bì có tiếng Nhật và tiếng Anh, ngoài ra còn có tem tiếng Việt khi bán ở thị trường Việt Nam.

Dù là hàng nội địa hay nhập khẩu, sữa Meiji thanh đáp ứng đầy đủ dưỡng chất giúp trẻ có được nền tảng tốt để phát triển lâu dài.

Review về đặc điểm nổi bật của sữa Meiji thanh số 9

review-sua-meiji-thanh-so-9-1.jpg
Sản phẩm sữa Meiji thanh số 9 nội địa

Review sữa Meiji thanh số 9 chi tiết cho chúng ta thấy: Sữa Meiji thanh số 9 có nhiều đặc điểm nổi bật, là sản phẩm đứng trong top đề cử dành cho bé từ 1-3 tuổi. Cụ thể:

 • Sữa bổ sung cho bé đầy đủ các loại vitamin, khoáng chất cần cho quá trình phát triển của bé. Tăng trưởng đều về thể chất, trí tuệ.
 • Bổ sung canxi, vitamin D,… cần cho quá trình phát triển răng, xương và tăng trưởng chiều cao.
 • Bổ sung vitamin C giúp quá trình hấp thu sắt cho cơ thể tốt hơn.
 • Thành phần DHA bổ sung cho hệ thần kinh não bộ giúp bé thông minh, có trí nhớ tốt. DHA cũng giúp thị lực của bé cải thiện tốt hơn.
 • Chất xơ FOS tốt cho hệ tiêu hoá, phòng đầy bụng, táo bón.
 • Cung cấp Nucleotide – thành phần có trong sữa mẹ giúp hệ miễn dịch của trẻ được tăng cường, phòng thiếu máu do thiếu sắt,…
 • Sữa Meiji là dòng sữa mát tốt cho hệ tiêu hoá của trẻ.
 •  Sản phẩm được thiết kế dạng bột nén. Đóng gói theo thanh, mỗi thanh 5 viên giúp mẹ dễ đàng trong quá trình pha sữa và thuận tiện để con mang theo khi đi học, đi chơi hoặc đi du lịch,…
 • Sữa có vị nhạt, giống sữa mẹ phù hợp khẩu vị trẻ, giúp con dễ dàng tiếp nhận hơn.
 • Sản phẩm sữa thanh số 9 cho trẻ 1-3 tuổi có hàng nội địa Nhật và hàng nhập khẩu với nhiều trọng lượng, gồm: 448g, 560g, 672g và loại 30 thanh. Tùy vào nhu cầu, mẹ có thể mua trọng lượng phù hợp.

Trên đây là review sữa Meiji thanh số 9 cho bé từ 1 – 3 tuổi một cách chi tiết. Nhìn chung, sữa Meiji thanh số 9 là lựa chọn dinh dưỡng tối ưu cho bé từ 1 đến 3 tuổi. Với những ưu điểm nổi bật và chất lượng đảm bảo, Meiji thanh số 9 sẽ giúp bé phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn trí tuệ.

Bài viết liên quan:

>>>Sữa Meiji thanh 1-3 nội địa cách pha như thế nào?

>>>Tìm hiểu sữa Meiji thanh 1-3 tuổi có mấy loại?

>>>Thành phần sữa Meiji 1-3 tuổi: Phân tích chi tiết