Review so sánh bình sữa Hegen và Moyuum loại nào tốt hơn?

0
1182

Có thể nói bình Hegen và Moyuum cùng du nhập vào thị trường Việt một thời điểm, cùng hot như nhau và được đánh giá tương đồng nhau về màu sắc sản phẩm. Đây là 2 sản phẩm khiến các mẹ bỉm phải đau đầu lựa chọn. Bài review bình sữa Hegen và Moyuum chi tiết dưới đây sẽ giúp mẹ có câu trả lời cho loại nào tốt hơn. 

So sánh bình Moyuum và Hegen chi tiết

Để biết được loại bình sữa cho bé loại nào tốt hơn, ba mẹ hãy cùng so sánh bình Moyuum và Hegen qua những tiêu chí sau nhé: 

Về thương hiệu

Hiện nay, cả 2 đều là những thương hiệu bình sữa cho bé mới nổi trên thị trường Việt Nam từ năm 2020. Trong đó, bình sữa Moyuum là sản phẩm nội địa Hàn Quốc chỉ được xách tay là chủ yếu và chưa có công ty đại diện tại Việt Nam.

Còn bình sữa Hegen cho bé lại là thương hiệu của Singapore và được sản xuất trực tiếp tại Malaysia rồi được nhập khẩu vào thị trường Việt Nam. 

so-sanh-binh-sua-hegen-va-binh-sua-moyuum
Ưu điểm của bình sữa Hegen

Về thiết kế, cấu tạo

Được các mẹ bỉm Việt đánh giá tương đồng nhau về thiết kế, màu sắc, điểm chung giữa bình sữa Moyuum và Hegen cho trẻ dễ dàng thấy được là:

  • Cả hai đều có cấu tạo chính gồm các bộ phận là: thân bình, nắp bình, núm ty, van khí chống sặc,….
  • Cả Hegen và Moyuum đều có màu vàng cánh gián trông khác biệt hẳn so với các loại bình sữa cho bé phổ thông khác trên thị trường
  • Cả hai đều là bình sữa cổ rộng cho bé – đây là lợi thế trong việc dễ cho bé ăn, uống và làm vệ sinh bình sữa.
  • Bình sữa Moyuum và Hegen đều có bộ phận núm ty được làm từ chất liệu silicon mềm mại, có nhiều size tương ứng với các giai đoạn phát triển nhất định của trẻ cho mẹ lựa chọn.
  • Thân bình Hegen và Moyuum đều được làm từ chất liệu nhựa PPSU cao cấp.
  • Cả hai loại đều có thiết kế linh hoạt có thể dễ dàng chuyển đổi thành cốc uống nước, cốc đựng thức ăn…

Dù có sự tương đồng như vậy nhưng về cấu tạo thiết kế của bình Moyuum và Hegen cho bé vẫn có sự khác biệt nhất định như: bình sữa Moyuum có kiểu dáng hình trụ tròn, núm tròn tựa như núm ty Pigeon. Bình sữa Hegen lại có kiểu dáng hình trụ chữ nhật có góc vuông, có thể dễ dàng xếp gọn chồng lên nhau mà không tốn nhiều diện tích đặt để.

So sánh bình sữa Hegen và Moyuum

Hơn nữa, núm ty Hegen cũng là dạng núm dẹt chứ không phải núm tròn. Điều này có thể khiến một số bé không thích lắm khi quen ti mẹ chuyển sang ti bình.

Về khả năng chịu nhiệt

Bình sữa Moyuum có thể chịu nhiệt được tới 200 độ C còn bình Hegen chỉ chịu được mức nhiệt khoảng 180 độ C. Mặc dù hơn kém nhau mức nhiệt không đáng kể nhưng cả 2 loại bình sữa cho bé Moyuum và Hegen này đều có thể dễ dàng khử trùng với máy tiệt trùng bình sữa được nên các mẹ có thể yên tâm lựa chọn.

Van chống sặc 

Bình sữa Hegen và Moyuum đều được trang bị hệ thống van chống sặc cho bé, giúp chống đầy hơi trên núm ty bình sữa để giúp lưu thông không khí và giúp trẻ giảm được tình trạng nôn trớ khi ti bình và giảm tình trạng chảy sữa, đổ sữa, rò rỉ sữa ra ngoài.

Tuy nhiên, có điểm khác của 2 loại bình sữa này là nếu như bình sữa Hegen chỉ cần ấn để đóng bình lại, xoay nhẹ để mở thì bình Moyuum cần xoay để đóng mở như các bình sữa thông thường.

Về dung tích và giá thành

Về dung tích và giá thành thì nếu như bình Hegen chiếm phần ưu về dung tích thì bình Moyuum lại dành phần ưu về giá thành hơn. Cụ thể:

  • Bình sữa Hegen cho bé có 4 loại dung tích là: 60ml, 150ml, 240ml và 330ml với mức giá dao động trong khoảng từ 490.000đ – 590.000đ/sản phẩm.
  • Bình sữa Moyuum cho bé chỉ có 2 loại dung tích phổ biến là 160ml và 270ml với mức giá dao động trong khoảng từ 330.000đ – 350.000đ/sản phẩm.
so-sanh-binh-sua-moyuum-va-hegen
Kích thước bình sữa Moyuum

Như vậy, cả bình sữa Moyuum và bình Hegen review khách quan thì đều tốt so với mức giá của từng sản phẩm. Để review bình Moyuum và Hegen loại nào tốt hơn thì chắc chắn bình Hegen có chất lượng tốt hơn.

Review bình sữa Hegen và Moyuum loại nào tốt hơn?

Dựa trên những so sánh bình Moyuum và Hegen trên có thể thấy cả 2 loại đều là những sản phẩm tốt đáng để mẹ lựa chọn. Mỗi sản phẩm sẽ có những ưu điểm nổi trội riêng, đều tốt và nên mua về cho bé sử dụng.

Nếu mẹ đang cần mua bình sữa cho bé giá rẻ hơn để tiết kiệm chi phí, không quá đề cao chất lượng thì Moyuum sẽ là gợi ý tốt. Nếu mẹ đang kết thiết kế bình sữa vuông độc đáo với chất lượng tốt hơn của Hegen thì đừng ngại mức giá chênh lệch nhé!

Bài viết trên là thông tin review bình sữa Hegen và Moyuum chi tiết cho mẹ. qua đó mẹ có thể đánh giá và so sánh xem loại nào tốt và phù hợp nhất với con mình. Chúng tôi hy vọng thông tin trong bài viết hữu ích, mẹ sẽ chọn được cho bé 1 chiếc bình sữa phù hợp, bé chịu ti bình.

Bài viết liên quan

>>> Mách mẹ cách sử dụng bình sữa Hegen đơn giản, dễ dàng 

>>> Bình trữ sữa Hegen có ưu nhược điểm gì nổi bật?