Nước giặt Dnee Max màu nào thơm, có nên sử dụng?

0
604
nuoc-giat-dnee-max-mau-nao-thom-co-nen-su-dung
Nước giặt Dnee Max màu nào thơm, có nên sử dụng?

Nước giặt Dnee của Thái hiện đang được các mẹ vô cùng ưa thích. Nước giặt Dnee Max màu nào thơm? Có nên sử dụng nước giặt mang thương hiệu Dnee Max? Ba mẹ hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé!

Nước giặt Dnee Max màu nào thơm?

nuoc-giat-dnee-max-mau-nao-thom-?
                                                  Nước giặt Dnee Max màu nào thơm?

Các sản phẩm Dnee Max hiện đang bán rất rộng rãi và được nhiều người mua sử dụng. Bởi giá thành của chúng rẻ hơn rất nhiều so với hàng Dnee Thái. Dnee Max màu nào thơm? Hiện nay sản phẩm này có những màu và mùi như sau:

  • Mùi hương comfort: Màu lam.
  • Mùi hương hoa hồng: Màu hồng.
  • Mùi hương lavender: Màu tím.
  • Hương hoa cúc: Xanh dương.

Mùi hương của Dnee Max nhìn qua tương tự với sản phẩm Dnee (màu hồng màu tím, màu xanh dương). Nhưng, mẹ có biết Dnee Thái là hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Do đó, mùi thơm các màu của Dnee Max đều là mùi hóa học, rất nồng. Không có mùi nào thơm giống Dnee chính hãng.

Những mẹ đã dùng nước giặt Dnee chính hãng Thái có thể dễ dàng bóc trần vỏ bọc của Dnee Max. Tuy nhiên, vì mẫu mã, màu sắc và cách đóng gói tương tự sản phẩm Dnee Thái khiến nhiều mẹ lầm tưởng Dnee Thái và Dnee Max là các dòng sản phẩm khác nhau của cùng thương hiệu Dnee. Đây là nhầm lẫn mà những công ty làm hàng giả cố tình tạo ra để bẫy người tiêu dùng. Nếu mẹ không tinh ý, không hiểu rõ về sản phẩm sẽ không phân biệt được.

Có nên sử dụng nước giặt Dnee Max

co-nen-su-dung-nuoc-giat-dnee-max
                                           Có nên sử dụng nước giặt Dnee max

Như trên chúng tôi đã đề cập Dnee Max thực chất là hàng giả. Chúng dựa vào việc sản phẩm Dnee nhập từ Thái nên số lượng trên thị trường không lớn để làm ra hàng giả trà trộn. Nhằm đánh vào tâm lý của các mẹ bỉm rất tin dùng sản phẩm Dnee để kiếm tiềm. 

Với các sản phẩm nước giặt Dnee hầu hết được mẹ bỉm Việt sử dụng cho trẻ nhỏ. Nhằm mục đích bảo vệ sức khỏe và làn da nhạy cảm của bé. Tuy nhiên, khi mẹ mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng như Dnee Max không chỉ không mang lại lợi ích mà còn gây hại cho trẻ.

Chính vì vậy, nếu mẹ lỡ mua Dnee Max trước khi đọc được những thông tin này thì hãy dừng việc sử dụng tiếp. Đối với những mẹ yêu thích và muốn sử dụng Dnee Thái thì nên dành thời gian tìm hiểu các thông tin để mua hàng chính hãng sử dụng. 

Với các sản phẩm ngoại nhập thuộc thương hiệu lớn như Dnee Thái không thể rẻ hơn các loại nước giặt được sản xuất trong nước. Nếu mẹ thấy sản phẩm quá rẻ hoặc rẻ hơn những cửa hàng uy tín bán thì nên xem xét lại. Chắc chắn đó là hàng kém chất lượng.

hinh-anh-san-pham-dnee-max-thai-chinh-hang-tai-kidsplaza
                                     Hình ảnh sản phẩm Dnee Thái chính hãng tại Kids plaza

Trên là câu trả lời cho câu hỏi “Nước giặt Dnee Max màu nào thơm?” Nước giặt Dnee Max không có màu nào thơm. Bởi chúng là hàng giả, không nên sử dụng. Nước giặt Dnee giả được bán giá thành thấp hơn so với Dnee chính hãng nhằm thu hút người tiêu dùng ham rẻ. Để có được hàng chính hãng 100%, mẹ hãy đến Kids Plaza. Hệ thống cửa hàng dành cho mẹ và bé để mua hàng với hóa đơn, chứng từ đầy đủ. 

Xem thêm:

>>> Nước giặt Dnee max của công ty nào sản xuất, có phải hàng giả không?