Nước giặt Dnee max của công ty nào sản xuất, có phải hàng giả không?

0
1167
nuoc-giat-dnee-max-cua-cong-ty-nao-san-xuat-co-phai-hang-gia-khong
Nước giặt Dnee max của công ty nào sản xuất, có phải hàng giả không?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các sản phẩm nước giặt là hàng giả, nhái của thương hiệu Dnee. Chắc chắn, các mẹ đã thấy hàng loạt nước giặt Dnee max được bán tràn lan trên thị trường. Vậy thì, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nước giặt Dnee max của công ty nào sản xuất? Có phải hàng giả hay không?

Nước giặt Dnee max của công ty nào sản xuất, có phải hàng giả không?

Nước giặt Dnee max là sản phẩm của Công ty TNHH Sản xuất Đạt Anh được sản xuất tại Phú Lương, Hà Đông, Hà Nội. Loại nước giặt này là hàng giả được sản xuất với bao bì, nhãn mác tương tự với thương hiệu Dnee tại Thái Lan. Tuy nhiên, phần thiết kế logo thiếu chuyên nghiệp và cỡ chữ to hơn phiên bản Dnee Thái. 

Co-quan-chuc-nang-kiem-tra-thu-giu-hang-nghin-thanh-pham-Dnee-max
                             Cơ quan chức năng kiểm tra, thu giữ hàng nghìn thành phần Dnee max

Vào ngày 2/4/2021, Đội Quản lý thị trường số 17, số 11 phối hợp với Công an Hà Nội đã bắt giữ hàng nghìn can nước giặt mang thương hiệu Dnee max cùng với các hóa chất. Nguyên vật liệu không rõ nguồn gốc. Các nguyên vật liệu sản xuất của công ty này đều không có giấy tờ. Nên đã bị tịch thu toàn bộ để phục vụ công tác điều tra. Do nghi ngờ làm giả nhãn hiệu Dnee Thái Lan.

Bên cạnh đó, loại nước giặt Dnee này đã được tiêu thụ hàng nghìn sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Với mức giá rẻ từ 50.000 – 70.000 VNĐ. Dnee max là một sản phẩm hàng giả, hàng nhái đang “đánh” vào tâm lý người dùng ham giá thành rẻ. Chắc chắn chất lượng của Dnee max sẽ không thể so sánh được với thương hiệu chính hãng Dnee tại Thái Lan.

Mẹ nên mua Dnee chính hãng ở đâu?

Ngoài sản phẩm nước giặt Dnee max, trên thị trường có vô vàn những loại nước giặt không rõ nguồn gốc, xuất xứ, chất lượng được bày bán. Các loại nước giặt này đều được thiết kế kiểu dáng bao bì nhái theo Dnee Thái chính hãng. Điều này, khiến cho các mẹ rất khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm thật. Bởi hàng giả ngày càng tinh vi.

Nước giặt Dnee Thái chính hãng trên thị trường Việt Nam được nhập khẩu chính ngạch bởi Công ty TNHH Dịch vụ Thương mại và Xuất nhập khẩu Đại Thịnh. Các sản phẩm nước giặt Dnee Công ty Đại Thịnh đã có mặt trên 55 tỉnh thành và hơn 3000 đại lý lớn nhỏ. Vậy thì, các mẹ không nên mua những loại nước giặt quá rẻ. Bởi giá thành sẽ song song với chất lượng.

Me-hay-lua-chon-nuoc-giat-Dnee-Thai-chinh-hang-tai-cac-co-so-uy-tin
                                  Mẹ hãy lựa chọn nước giặt Dnee Thái chính hãng tại các cơ sở uy tín

Trên đây, là giải đáp thắc mắc “Nước giặt Dnee max của công ty nào sản xuất?” Có phải hàng giả không?” Chúng tôi xin nhấn mạnh lại loại nước giặt Dnee max là hàng nhái của thương hiệu Dnee. Ngoài ra, các mẹ có thể tham khảo mua tại Kids Plaza. Hệ thống cửa hàng phân phối nước giặt Dnee chính hãng với giá thành phù hợp.

Xem thêm:

>>> Nước giặt Dnee max màu thơm, có nên sử dụng?