Khăn hạ sốt Dr Papie 0+ và khăn lau hạ sốt Dr Papie 3M+ có gì khác nhau?

0
325
Khăn hạ sốt Dr Papie 0+ và khăn lau hạ sốt Dr Papie 3M+ có gì khác nhau?

Khăn lau hạ sốt Dr.Papie được biết đến nhiều nhất với hai loại sản phẩm, đó là khăn hạ sốt Dr Papie 0+khăn lau hạ sốt Dr Papie 3M+. Vậy hai loại khăn hạ sốt Dr Papie này có gì khác nhau. Cùng xem để lựa chọn sản phẩm phù hợp với lứa tuổi của bé mẹ nhé!

Sự khác nhau về đối tượng sử dụng của khăn hạ sốt Dr Papie 0+ và khăn lau hạ sốt Dr Papie 3+ 

Khăn lau hạ sốt Dr Papie là sản phẩm đang được các mẹ bỉm sữa ưa chuộng nhờ công dụng hạ sốt nhanh và an toàn cho trẻ. Dr.Papie mang đến 2 dòng sản phẩm khăn lau hạ sốt, đó là: 

khan-ha-sot-dr-papie-0+-1
                                                        Khăn lau hạ sốt Dr Papie 0+ và 3mo+

Cả 2 sản phẩm khăn lau hạ sốt này đều được đánh giá cao, bởi:

  • Thành phần thảo dược lành tính
  • Kết hợp 2 cơ chế hạ sốt an toàn hiệu quả
  • Khăn lau hạ sốt giữ ẩm tốt
  • Quy trình sản xuất đạt chuẩn ISO
  • Sử dụng dễ dàng và bảo quản đơn giản

Tuy nhiên, 2 sản phẩm này cũng có những điểm khác nhau về đối tượng sử dụng, thành phần cũng như quy cách đóng gói. Ba mẹ có thể tham khảo sự khác nhau qua nội dung dưới đây.

Sự khác nhau về thành phần

Quy định tuổi sử dụng của sản phẩm khăn lau Dr Papie 0+ và khăn Dr Papie 3M+ do thành phần có trong sản phẩm. Tuy nhiên, đa phần các chất liệu vải, thành phần của các loại khăn lau hạ sốt Dr Papie giống nhau gồm có: Glycerin, sodium benzoate, Xanthan gôm, vitamin E; chiết xuất từ: cỏ nhọ nồi, chanh, diệp lục từ tảo, lô hội; nước tinh khiết, hương liệu. Chỉ khác:

  • Khăn hạ sốt Dr.Papie 0+: Có thêm tinh dầu chiết xuất từ tía tô.
  • Khăn lau hạ sốt Dr.Papie 3mo+: Có thêm tinh dầu Menthol (được chiết xuất từ bạc hà).
khan-ha-sot-dr-papie-0+-4
                              Khăn Dr Papie 0+ và khăn Dr Papie 3M+ có thành phần khác nhau

Sỡ dĩ có sự khác nhau giữa hai thành phần lá tía tô (có trong Dr Papie 0+) và tinh dầu bạc hà (có trong Dr Papie 3M+) là bởi vì, tinh dầu bạc hà là tinh chất mạnh. Nếu dùng sản phẩm có chứa tinh dầu bạc hà cho trẻ sơ sinh có thể khiến da trẻ bị kích ứng. Có thể khiến trẻ bị cay mắt. Khi dùng cho trẻ trên 3 tháng, mẹ cũng không nên lau hạ sốt Dr Papie gần vùng mắt của bé.

Khác nhau về mẫu mã

Cung cách đóng gói, số lượng khăn/bịch/hộp giống nhau. Tuy nhiên, để phân biệt khăn lau hạ sốt cho trẻ sơ sinh Dr Papie 0+ và khăn hạ sốt Dr Papie 3M+ ba mẹ có thể dựa vào mẫu mã bên ngoài. Cụ thể:

  • Khăn lau Dr Papie 0+: Có màu xanh lá cây làm chủ đạo. Trên vỏ hộp hoặc vỏ bịch đựng khăn đều có chữa Dr Papie 0+ rất rõ ràng.
  • Khăn lau Dr Papie 3M+: Có màu xanh dương làm chủ đạo. Trên vỏ hộp hoặc vỏ bịch đựng khăn đều có chữa Dr Papie 3o+ rõ ràng.
khan-ha-sot-dr-papie-0+-3
                                      Mẫu mã bên ngoài khăn lau Dr Papie 0+ và Dr Papie 3M+

Trên đây là kết quả so sánh sự khác nhau giữa khăn hạ sốt Dr Papie 0+ và khăn hạ sốt Dr Papie 3mo+. Hy vọng bài viết này sẽ mang lại những thông tin hữu ích giúp ba mẹ hiểu rõ hơn về sản phẩm.

Xem thêm:

>>> [Hỏi-đáp] Khăn lau hạ sốt Dr Papie giá bao nhiêu? Mua ở đâu chính hãng?

>>> Hướng dẫn cách sử dụng khăn lau hạ sốt Dr Papie hiệu quả

>>> [Review từ các mẹ bỉm sữa] Khăn lau hạ sốt Dr Papie có tốt không?