Kem dưỡng da Chicco phù hợp với loại da nào? Có dùng cho da nhạy cảm?

0
177

Kem dưỡng ẩm Chicco hiện đang là sản phẩm được các mẹ ưu tiên lựa chọn sử dụng cho bé. Sản phẩm được đánh cao về hiệu quả mang lại và độ an toàn với làm da mỏng mảnh của trả nhỏ. Da của trẻ cũng chia ra làm nhiều loại, mỗi loại da lại có đặc tính khác nhau. Vậy các mẹ hãy cùng tìm hiểu kem dưỡng da Chicco phù hợp với loại da nào, trong bài viết sau đây nhé!

Kem dưỡng da Chicco phù hợp với loại da nào? 

kem-duong-da-chicco-phu-hop-voi-loai-da-nao-1.jpeg
Kem dưỡng da Chicco phù hợp loại da nào?

Có thể các mẹ đã biết kem dưỡng da cho bé Chicco là sản phẩm có nguồn gốc từ Italia với thành phần được chiết xuất 100% từ các loại thực vật thảo dược lành tính, an toàn và có công dụng dưỡng ẩm rất tốt cho làn da.

Kem dưỡng da Chicco còn có chất kẽm kết cấu không quá đặc, không gây bết rít hoặc nhờn dính trên da của trẻ nhỏ. Chính vì vậy, sản phẩm hoàn toàn có thể sử dụng cho các bé có làn da dầu. Mẹ có thể hoàn tâm yên tâm việc bé bị nổi mụn do sử dụng dòng sản phẩm này.

Ngoài ra, dưỡng da Chicco là sản phẩm đã được kiểm nghiệm an toàn với các bé có làn da nhạy cảm. Đồng thời, cơ quan quản lý của hơn 100 quốc đã chứng nhận độ an toàn của sản phẩm cho trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh. Bộ Y tế Việt Nam cũng đã cấp giấy phép lưu hành cho kem dưỡng da Chicco.

Trong sản phẩm có chứa các dược liệu quý như: dầu hạt nho, tinh dầu cải đây đều là những chất có tác dụng dưỡng da và cấp ẩm vô cùng tốt. Vì vậy bé da khô hoàn toàn có thể sử dụng được.

Qua đây các mẹ có thể thấy được kem dưỡng da Chicco phù hợp với loại da nào rồi đúng không? Sản phẩm này dùng được trên các loại da đặc biệt như da khô, da dầu, da nhạy cảm. Do đó có thể khẳng định dưỡng da Chicco có thể dùng trên mọi loại da và không chỉ dùng được cho trẻ nhỏ mà người lớn cũng có thể sử dụng.

Tham khảo: Kem dưỡng ẩm Chicco của nước nào? Tìm hiểu bảng thành…

Tác dụng kem dưỡng ẩm mang lại cho bé

kem-duong-da-chicco-phu-hop-voi-loai-da-nao-1.jpeg
Tác dụng kem dưỡng ẩm mang lại cho bé

Kem dưỡng da Chicco đem lại những công dụng như sau:

  • Tinh dầu cám gạo và tinh dầu lưu ly giúp làm mềm mịn da, nuôi dưỡng và tái tạo lớp lipid để bảo vệ da.
  • Panthenol (tiền vitamin B5) và Bơ hạt mỡ giúp thích quá trình tái tạo và phục hồi da.
  • Vitamin E, Allantoin và dầu cải dầu: có công dụng giúp làm mền mịn và duy trì làn da luôn khỏe mạnh.
  • Khi masage cho bé với kem dưỡng Chicci sẽ đem lại cảm giacs dễ chịu, giúp bé ngủ sâu giấc hơn và ít quấy khóc về đêm.

Mong rằng bài viết đã giúp các mẹ biết kem dưỡng da Chicco phù hợp với loại da nào và có sử dụng cho bé có làn da nhạy cảm hay không. Mẹ có thể tìm mua sản phẩm tại hệ thống cửa hàng siêu thị mẹ bầu và bé Kids Plaza trên toàn quốc nhé!

Bài viết liên quan:

>>>Cách sử dụng kem dưỡng ẩm Chicco cho bé hiệu quả?

>>>Chicco chia sẻ bí quyết chăm sóc da bé mùa lạnh với 4 bước không thể thiếu

>>>Sữa dưỡng ẩm và Kem dưỡng ẩm Chicco khác nhau như thế nào?