[Giải đáp] Sữa Meiji 0-1 nội địa Nhật pha bao nhiêu độ?

0
47

Sữa Meiji 0-1 nội địa Nhật là dòng sữa cho bé sơ sinh được các mẹ tin dùng nhờ những thành phần gần giống với sữa mẹ và vị ngọt nhẹ. Tuy nhiên, nhiều mẹ vẫn chưa biết cách pha sữa Meiji số 0 dạng thanh và dạng bột cho trẻ sơ sinh đúng chuẩn ở nhiệt độ bao nhiêu. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

Thương hiệu sữa Meiji

Add a heading (13).png
Sữa Meiji 0-1 tuổi nội địa Nhật

Meiji là một thương hiệu sữa danh tiếng dành cho mẹ và bé, được thành lập vào năm 1917 với trụ sở chính tại thành phố Odawara, Nhật Bản. Hiện nay, Meiji cung cấp hơn 4000 sản phẩm khác nhau thuộc 6 dòng sản phẩm chính. Trong đó, các sản phẩm như sữa công thức, sữa chua uống, sữa bột,… luôn được các mẹ tin dùng.

Các sản phẩm sữa của Meiji nội địa đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với 100% nguyên liệu tự nhiên. Sản phẩm không chứa chất tạo màu, chất tạo ngọt, hay chất bảo quản, đảm bảo an toàn sức khỏe cho bé trong suốt quá trình sử dụng. Tất cả sữa bột Meiji đều đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001, do đó ba mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng cho con.

Sữa Meiji thanh 0-1 nội địa Nhật pha bao nhiêu độ?

Sữa Meiji thanh 0-1 nội địa Nhật được nhiều ba mẹ tin dùng
Sữa Meiji thanh 0-1 nội địa Nhật được nhiều ba mẹ tin dùng

Bên cạnh việc tuân thủ tỷ lệ pha và khẩu phần ăn cho trẻ, kiểm tra nhiệt độ pha sữa đúng chuẩn là điều vô cùng cần thiết. Ở nhiệt độ pha thích hợp, sữa sẽ tan đều mà vẫn giữ được dinh dưỡng tốt nhất. Vậy sữa Meiji thanh 0-1 nội địa Nhật nên pha ở nhiệt độ bao nhiêu? Theo khuyến cáo từ nhà sản xuất, nhiệt độ pha sữa Meiji thanh số 0 thích hợp là khoảng 70 độ C. Mẹ lưu ý tuyệt đối không pha sữa bằng nước đun sôi 100 độ C hoặc đun sôi sữa đã pha. Nhiệt độ nước dùng để pha sữa Meiji cao hơn so với nhiều loại sữa khác, vì vậy mẹ nên lưu ý và áp dụng đúng để cung cấp nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho con.

Tham khảo:

Sữa bột Meiji 0-1 nội địa Nhật pha bao nhiêu độ?

Mỗi loại sữa bột có một mức nhiệt nước tiêu chuẩn mà các mẹ cần ghi nhớ khi pha sữa cho con. Để pha sữa Meiji số 0 nội địa Nhật, mẹ nên dùng nước đun sôi để nguội đến 70 độ C.

Vì sao phải pha sữa Meiji 0-1 nội địa Nhật ở 70 độ?

Nhiều mẹ thường mắc sai lầm khi pha sữa Meiji 0-1  nội địa Nhật Bản cho trẻ, đặc biệt là không căn chỉnh đúng nhiệt độ nước. Việc sử dụng nước ở 70 độ C để pha sữa Meiji số 0 nội địa Nhật sẽ giúp giữ nguyên và không làm biến đổi các thành phần trong sữa. Nhờ đó, trẻ sẽ hấp thụ được tối đa các chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển toàn diện của cơ thể khi uống sữa.

Bài viết liên quan:

>>>Khám phá thành phần sữa Meiji 0-1 nội địa có tốt cho bé không?

>>>Khám phá công dụng tuyệt vời của sữa Meiji nội địa

>>>Giải đáp thắc mắc: Sữa Meiji nội địa có thìa hay không?