[Giải đáp] Sữa Blackmore của nước nào? Có mấy loại?

0
413
sua-blackmore-co-may-loai
[Giải đáp] Sữa Blackmore của nước nào? Có mấy loại?

Hiện nay, các mẹ Việt đã quan tâm nhiều hơn đến sự phát triển về thể chất, trí tuệ của trẻ ngay từ khi chào đời. Điều này, khiến cho mẹ không ngừng tìm kiếm các loại sữa năng lượng cao để giúp trẻ phát triển tốt nhất. Mẹ đang quan tâm đến sữa Blackmores? Mẹ không biết sữa Blackmore của nước nào, có mấy loại? Hãy tham khảo thông tin dưới đây để có được những hiểu biết về loại sữa này mẹ nhé!

Sữa Blackmore của nước nào? 

sua-blackmore-cua-nuoc-nao-2
                                                   Mẹ đã biết sữa Blackmore của nước nào?

Sữa Blackmores được biết đến là dòng sữa bột nổi tiếng đến từ nước Úc. Nhắc đến đất nước này, mẹ sẽ nghĩ ngay đến độ an toàn, chất lượng mà loại sữa này mang lại. Bởi sữa không chỉ được nghiên cứu nhiều năm từ các chuyên gia mà còn được đảm bảo nguyên liệu đầu vào với hệ thống sản xuất an toàn, đạt chuẩn.

Blackmore với công thức sữa tương đương với sữa mẹ, giúp cho trẻ có thể làm quen và hấp thụ tốt nhất. Các thành phần của sữa Blackmores chủ yếu hướng đến sự phát triển toàn diện cho trẻ, cung cấp các dưỡng chất còn thiếu trong giai đoạn phát triển. 

Loại sữa này còn được biết đến là nguồn sữa mát khi độ ngọt thanh vừa phải, sử dụng lượng đường khá ít, mang đến cho trẻ vị sữa dễ uống. Ngoài ra, Blackmores sẽ giúp trẻ có được cảm giác thèm ăn tự nhiên, giải quyết tình trạng biếng ăn của đa số trẻ em Việt.

sua-blackmore-cua-nuoc-nao-7
                            Mẹ nên tìm hiểu sữa Blackmore của nước nào để an tâm cho bé sử dụng

Sữa Blackmore có mấy loại? 

Hiện nay, với nhu cầu hấp thụ và sử dụng của từng giai đoạn khác nhau. Sữa Blackmore đã chia thành 3 loại tương ứng với:

Loại sữa Đối tượng sử dụng Giá thành
Sữa Blackmores Newborn Formula số 1 Trẻ từ 0 – 6 tháng tuổi Khoảng 560.000đ
Sữa Blackmores Follow-on Formula số 2 Trẻ từ 6 – 12 tháng tuổi Khoảng 560.000đ
Sữa Blackmores Toddler Milk Drink số 3 Trẻ từ 12 tháng tuổi trở lên Khoảng 540.000đ

Có thể thấy rằng Blackmore đã nghiên cứu rất kỹ các yếu tố dưỡng chất cần thiết với mỗi giai đoạn. Việc chia nhỏ giai đoạn sẽ giúp dưỡng chất tập trung chủ yếu vào sự phát triển ngay tại thời điểm đó. Do đó, trong mỗi loại sữa sẽ chú trọng vào các chất dinh dưỡng khác nhau. Vậy nên mẹ không cần phải lo lắng quá nhiều về vấn đề thiếu chất khi sử dụng loại sữa này.

sua-blackmore-cua-nuoc-nao
                               Mẹ hãy cho trẻ sử dụng Blackmore để đảm bảo sự phát triển vượt trội

Qua đây, chúng tôi đã giải đáp câu hỏi sữa Blackmore của nước nào, có mấy loại? Từ đó, giúp mẹ hiểu rõ hơn về nguồn gốc loại sữa này và an tâm cho bé sử dụng. Mẹ có thể tìm mua sữa tại Kids Plaza, hệ thống cửa hàng nhập khẩu chính hãng với nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Điều này, giúp mẹ đảm bảo được chất lượng sữa khi cho bé sử dụng.

Xem thêm:

>>> [Review] Sữa Blackmores tốt không?

>>>[Tư vấn] Sữa Blackmores pha nước bao nhiêu độ để không bị mất chất?