Giá sữa enfamil số 2: Cập nhật mới nhất và đánh giá chi tiết

0
243
gia-sua-enfamil-so-2-2

Giá cả luôn là một yếu tố quan trọng khi mua sữa cho con. Với sữa Enfamil số 2, một sản phẩm dành cho trẻ từ 6-12 tháng tuổi, bạn có thể thấy sự đa dạng về giá cả trên thị trường. Hãy cùng tìm hiểu về giá sữa Enfamil số 2 trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu đôi nét về sữa Enfamil số 2

Enfamil là một thương hiệu nổi tiếng và đáng tin cậy trong lĩnh vực dinh dưỡng cho trẻ em trong đó có sữa Enfamil. Sữa Enfamil số 2 là một sản phẩm công thức dinh dưỡng được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của trẻ từ 6 đến 12 tháng tuổi. Sản phẩm chứa các thành phần dinh dưỡng cần thiết như protein, chất béo, carbohydrate, vitamin và khoáng chất để hỗ trợ sự phát triển và tăng cân của trẻ.

gia-sua-enfamil-so-2-1
Sữa Enfamil số 2 dành cho trẻ từ 6-12 tháng tuổi

Cập nhật giá sữa Enfamil số 2

Sữa Enfamil số 2 dành cho trẻ từ 6-12 tháng, gồm loại 400g và 830g với mức giá khác nhau cụ thể:

gia-sua-enfamil-so-2-2
Cập nhật giá sữa Enfamil số 2 mới nhất

*** Lưu ý: Giá sữa Enfamil số 2 có thể thay đổi tùy thuộc vào thời điểm, nơi bán, chương trình khuyến mại thậm chí giá sữa Enfamil có thể thay đổi liên tục từng giờ. Vì vậy, để biết chính xác giá sữa Enfamil giá bao nhiêu hãy liên hệ tới Hotline: 1800 6608 (miễn phí) của KidsPlaza để được tư vấn nhanh nhất ba mẹ nhé.

Giá sữa Enfamil số 2 được cập nhật và thay đổi phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Để chọn được sữa bột tốt nhất cho bé, hãy tham khảo từ các cửa hàng, siêu thị dành cho mẹ & bé uy tín. Đồng thời, mẹ nên cân nhắc các yếu tố khác như chất lượng sản phẩm trước khi đưa ra quyết định mua sữa Enfamil số 2 cho bé yêu nhé.

Bài viết liên quan:

>>> Sữa Enfamil A số 2 mẫu mới dành cho trẻ mấy tháng tuổi?

>>> Sữa Enfamil A số 2 có tốt không? Gía bao nhiêu?

>>> Trẻ thiếu cân uống sữa Enfamil số 2 có tăng cân không?