Đánh giá bỉm Molfix: bỉm Molfix thấm hút tốt không?

0
115

Bỉm là sản phẩm quan trọng dành cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ giúp gia đình chăm con dễ dàng, thuận tiện hơn. Bỉm Molfix thấm hút tốt không? Sử dụng như thế nào? Cùng xem bỉm Molfix được đánh giá như thế nào về chất lượng, độ thấm hút,… qua đó cân nhắc việc mua cho bé sử dụng mẹ nhé!

Bỉm Molfix thấm hút tốt không?

Bỉm Molfix – Một dòng bỉm thuộc thương hiệu Molfix ra đời từ năm 1998 tại Thổ Nhĩ Kỳ hiện là sản phẩm được các mẹ bỉm Việt và các mẹ bỉm trên toàn cầu yêu thích. Đây là dòng bỉm cùng thành phần từ bông tự nhiên organic nên rất an toàn cho da trẻ. Mẹ muốn cho con dùng bỉm Molfix và mẹ muốn biết bỉm Molfix thấm hút tốt không?

Bỉm Molfix x3 thấm hút nhanh

Trẻ lời mẹ như sau: Bỉm Molfix được làm từ chất liệu hữu cơ tự nhiên siêu nhẹ với lớp bề mặt được làm từ nguyên liệu bông organic vừa mềm mại, vừa thân thiện với da của bé. Ngoài thành phần bông tự nhiên, lớp thấm dẫn làm từ sợi tre cũng giúp bỉm Molfix có khả năng thấm hút vượt trội. 

Theo nghiên cứu, khả năng thấm hút nhanh của bỉm Molfix gấp ba lần so với tã, bỉm thông thường. Với thiết kế hơn 6000 lỗ thấm hút, giúp tăng tốc độ hút chất lỏng vào bên trong cực kỳ nhanh. Cùng lúc đó, lớp dẫn thấm từ sợi tre được tăng cường giúp đưa chất lỏng phân bổ đều trong bỉm không gây tình trạng vón cục; đồng thời khoá chặt chất lỏng vào bên trong, ngừa thấm ngược, ngừa tràn.

Trên mỗi sản phẩm tã, bỉm Molfix đều có thiết kế vạch chống tràn. Với thiết kế này, phụ huynh dễ dàng theo dõi trình trạng bỉm khi bé sử dụng và để kịp thời thay mới cho bé khi bỉm đầy.

Cách sử dụng bỉm Molfix

Để sử dụng bỉm Molfix cho bé một cách tối ưu nhất, mẹ chú ý những điểm sau:

Lựa chọn loại bỉm

Bỉm Molfix có miếng dán newborn, tã dán, tã quần. Tã dán newborn – sản phẩm dành cho trẻ sơ sinh. Tã dán, tã quần có đầy đủ size cho trẻ đến 35kg. Nếu trẻ hoạt động mạnh, không ngồi yên, mẹ nên chọn loại tã quần. Đối với trẻ tần suất hoạt động vừa phải, không quá mạnh bạo, mẹ có thể sử dụng tã dán hay tã quần đều phù hợp.

Chọn size bỉm

Bỉm Molfix có 03 loại:

Bảng size bỉm Molfix

Mỗi loại size sẽ quy định theo số tuổi hay cân nặng của bé. Mẹ nên lựa chọn phải phẩm đúng size quy định, không nên mua size bé hơn hoặc chật hơn khiến con không thoải mái khi mặc hay khi vận động.

Cách sử dụng bỉm Molfix

Tùy theo mỗi loại bỉm sẽ có cách sử dụng khác nhau.

  • Bỉm newborn: Dùng dán vào tã dán rồi mặc cho bé.
  • Tã dán: Khi mặc, mẹ định hình vừa vặn mông bé, sau đó bóc bỏ lớp keo ở hai bên hông và dán sao cho vừa vặn không quá chật và không lỏng. Khi sử dụng xong, mẹ tháo miếng dán hai bên hông, quấn tã lại, dán keo cố định và bỏ vào rác theo quy định.
  • Tã quần: Mặc giống quần thông thường cho bé. Khi tháo mở, mẹ chỉ cần xé nhẹ ở phần chun ở hai bên hông và quấn lại, bỏ vào rác giống tã dán.

Lưu ý: Trước và sau khi mặc bỉm, mẹ nên vệ sinh bộ phận sinh dục, mông cho con sạch sẽ và giữ khô ráo.

Trên đây là bài đánh giá bỉm Molfix thấm hút tốt không? Cách sử dụng. Nếu mẹ có nhu cầu mua tã, bỉm Molfix cho con sử dụng, đừng quên ghé qua hệ thống siêu thị mẹ và bé của Kidsplaza để được tư vấn size tã miễn phí và mua hàng chính hãng tại đây.

Xem thêm: