Có nên để Dr Papie khăn hạ sốt trong tủ lạnh không?

0
309
Có nên để Dr Papie khăn hạ sốt trong tủ lạnh không?

Dr Papie khăn hạ sốt đang là sản phẩm được các mẹ tin tưởng sử dụng cho bé mỗi khi bị sốt. Chính vì vậy, khăn lau hạ sốt Dr Papie là sản phẩm không thể thiếu trong tủ thuốc của mỗi gia đình có trẻ nhỏ. Tuy nhiên các mẹ cũng rất quan tâm và thắc mắc về việc bảo quản sản phẩm như thế nào cho tốt? Có nên để Dr Papie hạ sốt trong tủ lạnh không? Chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu câu trả lời ở bài viết dưới đây.

Giải đáp có nên để Dr Papie khăn hạ sốt trong tủ lạnh

Có nên để miếng dán Dr Papie khăn hạ sốt trong tủ lạnh không? Thì câu trả lời là “nên”. Bởi để Dr Papie khăn hạ sốt trong tủ lạnh sản phẩm sẽ được bảo quản tốt hơn và mẹ có thể sử dụng được khăn lau cho bé trong một thời gian dài. 

dr-papie-khan-ha-sot
                               Mẹ hoàn toàn có thể để Dr Papie hạ sốt trong tủ lạnh để bảo quản

Cách bảo quản khăn Dr Papie hạ sốt tốt nhất

Khăn hạ sốt Dr Papie có thành phần được chiết xuất hoàn toàn từ các loại thảo dược thiên nhiên. Có tác dụng chính là giúp hạ sốt, giảm nhiệt nhanh cho bé. Để khăn lau hạ sốt Dr Papie không bị hỏng và có thể sử dụng được trong một thời gian dài thì các mẹ nên tham khảo cách bảo quản dưới đây:

dr-papie-khan-ha-sot-1
                                          Bảo quản Khăn hạ sốt đúng cách để sử dụng lâu dài
  • Đối với những sản phẩm khăn hạ sốt Dr Papie đã mở bao bì mà chưa sử dụng hết thì bảo quản được trong vòng 30 ngày. Do đó các mẹ nên bảo quản khăn ở trong ngăn mát của tủ lạnh. Lưu ý: trước khi lấy ra sử dụng các mẹ cần để khăn Dr Papie ra ngoài với nhiệt độ bình thường tầm 15 phút rồi mới sử dụng cho con.
  • Đối với các sản phẩm khăn Dr Papie hạ sốt chưa bóc các mẹ có thể bảo quản ở nhiệt độ phòng dưới 30 độ C. Tránh ánh sáng trực tiếp hoặc bảo quản ở trong ngăn mát tủ lạnh.

Hy vọng bài trên viết đã cũng cấp được thông tin hữu ích giúp các mẹ bảo quản và sử dụng Dr Papie khăn hạ sốt một cách tốt nhất. Hiện tại các sản phẩm khăn lau hạ sốt cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ đang được các cửa hàng thuộc hệ thống siêu thị mẹ và bé Kids Plaza cung cấp chính hãng. Ba mẹ có thể đến trực tiếp các cửa hàng gần nhà hoặc liên hệ tới số hotline 1800.6608 để được Kidsplaza tư vấn, hỗ trợ giải và đặt hàng nhanh nhất.

Xem thêm:

>>> Khi nào cần dùng khăn chườm hạ sốt Dr Papie cho con?

>>> Hướng dẫn sử dụng hạ sốt Dr Papie ở điều kiện thường và khi trời lạnh