COLOSBABY – Bảng giá sữa bột Colosbaby pha sẵn các loại mới nhất

0
5166

Với xu hướng tiêu dùng của các ông bố bà mẹ hiện đại, sản phẩm sữa bột pha sẵn đang ngày càng được ưa chuộng vì tính tiện lợi, dễ mang theo cho con. VitaDairy cũng cho ra mắt dòng sữa Colosbaby pha sẵn dành cho bé từ 1 tuổi trở lên. Vậy sữa pha sẵn Colosbaby có gì khác với sữa bột colosbaby hay không? Giá bán sữa pha sẵn có đắt hơn sữa bột không?

1. Sữa Colosbaby pha sẵn có tốt không?

Cũng tương tự các thương hiệu sữa bột pha sẵn khác, Colosbaby pha sẵn cũng có thành phần tương tự sữa bột nhưng được khác về quy cách đóng gói. Đến thời điểm hiện tại, VitaDairy cho ra mắt 2 sản phẩm sữa bột pha sẵn: Sữa dinh dưỡng pha sẵn Colosbaby và sữa dinh dưỡng Colosbaby IQ Gold.

Cả 2 sản phẩm đều bổ sung sữa non, giúp cho hệ miễn dịch của trẻ khỏe mạnh nhờ việc đưa vào kháng thể tự nhiên IgG. Đây là kháng thể giúp bảo vệ cơ thể bé ngay từ khi còn trong bụng mẹ và trong suốt 5 tháng đầu đời. Đến khoảng 6 tháng tuổi, IgG trong cơ thể con giảm dần vì sữa mẹ dần chuyển thành sữa trưởng thành. Giai đoạn từ 6 tháng đến 3 tuổi, đây được coi là khoảng trống miễn dịch vì IgG giảm, bé có nguy cơ đối mặt với nhiều loại bệnh vặt hơn, nhất là bệnh về hô hấp, tiêu hóa.

giá sữa bột pha sẵn colosbabyBổ sung chất xơ hòa tan FOS: đây được coi là nguồn thức ăn ưa thích của lợi khuẩn Probiotic có mặt trong hệ vi sinh đường ruột của trẻ. Việc bổ sung FOS giúp kích thích sự phát triển lợi khuẩn, hỗ trợ hệ tiêu hóa của con khỏe mạnh, trẻ hấp thu dinh dưỡng tốt hơn, tiêu hóa tốt hơn, bé êm bụng, ngủ ngon cả đêm.

Thêm DHA từ tảo cùng ARA, Choline và Taurine giúp trẻ phát triển não bộ, tăng cường khả năng quan sát, học hỏi, kích thích thị giác phát triển, con thông minh, lanh lợi.

Góp mặt vào quá trình hình thành và phát triển hệ xương ở trẻ nhờ hàm lượng Canxi cao, cùng protein và chất béo/FAT cho con tăng cân chuẩn. Sữa bột pha sẵn Colosbaby cho con cao lớn, khỏe mạnh, phát triển tầm vóc.

2. Giới thiệu sữa non Colosbaby pha sẵn loại 110ml và 180ml

Sữa non Colosbaby là cách gọi tắt quen thuộc của hầu hết các mẹ khi mua sữa Colosbaby cho con vì thông tin sữa non rất lớn trên bao bì. Tuy nhiên theo thông tin từ phía hãng, sữa non ColosIgG 24h hiện tại chưa có dòng sản phẩm pha sẵn. Hãng mới cho ra mắt sản phẩm sữa công thức bổ sung sữa non pha sẵn Colosbaby và sữa bột pha sẵn Colosbaby IQ Gold là dòng mới nhất đưa ra thị trường vào tháng 4/2021.

Dinh dưỡng đặc chế Colosbaby 110ml cho trẻ trên 1 tuổi

Sản phẩm sữa bột pha sẵn Colosbaby 110ml dành cho trẻ từ 1 tuổi trở lên được bổ sung sữa non giúp tăng cường miễn dịch ở trẻ đồng thời thúc đẩy hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn cùng hàm lượng Canxi cao giúp hệ xương của trẻ vững chắc. Ngoài hộp pha sẵn 110ml tiện lợi, mẹ có thể mua loại hộp lớn 180ml cho bé lớn

giá sữa bột pha sẵn colosbaby
Sữa Colosbaby pha sẵn hộp lớn 180ml bổ sung sữa non IgG

Dinh dưỡng đặc chế Colosbaby bổ sung sữa non Mỹ cho trẻ trên 2 tuổi

Ngoài dòng sữa Colosbaby hộp pha sẵn cho trẻ trên 1 tuổi, hãng còn phát triển thêm sản phẩm dành cho trẻ từ 2 tuổi trở lên với công thức bổ sung sữa non từ Mỹ, giàu ColosIgG 24h, tăng cường hệ miễn dịch của trẻ lên gấp nhiều lần. IgG 24h là kháng thể có mặt trong sữa non của bò trong vòng 24h đầu tiên sau khi sinh, thời điểm này IgG cao gấp khoảng 2 lần so với sữa non 48h và cao gấp 100 lần so với sữa trưởng thành. 

Ngoài việc bổ sung thêm IgG 24h thì sữa non Colosbaby pha sẵn dành cho trẻ trên 2 tuổi cũng có DHA từ tảo biển giúp bé phát triển trí não cùng hàm lượng Canxi cao cho con cao lớn, khỏe mạnh. Sữa có hộp 180ml phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng của trẻ lớn hơn

giá sữa bột pha sẵn colosbaby
Sữa Colosbaby hộp pha sẵn cho trẻ trên 2 tuổi

Sữa bột pha sẵn Colosbaby IQ Gold

Sản phẩm mới được ra mắt vào tháng 4/2021 với công thức giống như sữa bột Colosbaby IQ Gold nhưng đã được pha sẵn dạng hộp 110ml và 180ml tiện lợi. Ngoài các thành phần tương tự sữa Colosbaby pha sẵn ở trên, Colosbaby IQ Gold còn tăng cường thêm 30% DHA giúp não bộ phát triển, con thông minh, nhạy bén hơn. Sữa Colos IQ Gold có vị thanh nhẹ tự nhiên rất dễ uống.

giá sữa bột pha sẵn colosbaby
Sữa bột pha sẵn Colosbaby IQ Gold

3. Cập nhật bảng báo giá sữa non Colosbaby pha sẵn mới nhất

Dưới đây là thông tin bảng giá sữa non Colosbaby các loại mà blogmebimsua.com muốn gửi tới các bạn.

  • Sữa bột pha sẵn Colosbaby loại 110ml dành cho trẻ từ 1 tuổi trở lên giá bán 450.000đ/thùng 48 hộp
  • Sữa bột pha sẵn Colosbaby loại 180ml dành cho trẻ từ 1 tuổi trở lên giá bán 660.000đ/thùng 48 hộp, giá bán lẻ 1 lốc 4 hộp là 56.000đ
  • Sữa bột pha sẵn Colosbaby loại 110ml dành cho trẻ từ 2 tuổi trở lên giá bán 475.200đ/thùng 48 hộp
  • Sữa bột pha sẵn Colosbaby loại 180ml dành cho trẻ từ 2 tuổi trở lên giá bán 739.200đ/thùng 48 hộp, giá bán lẻ 1 lốc 4 hộp là 56.000đ

Với sản phẩm sữa bột pha sẵn Colosbaby IQ Gold là sản phẩm mới được hãng giới thiệu và chưa có thông tin giá bán trên trang web chính thức

Trên đây là thông tin về sữa non Colosbaby hộp pha sẵn, mẹ lưu ý hiện nay sữa non Colos chưa có dạng hộp pha sẵn, các sản phẩm pha sẵn đang có trên thị trường đều là sữa công thức bổ sung sữa non được đóng gói dạng pha sẵn tiện lợi dành cho trẻ từ 1 tuổi trở lên.

>>> Tin liên quan: