Tăng cân vù vù nhờ sữa Pediasure của ÚC

0
53
sua-pediasure-cua-uc

Sữa Pediasure Úc dành cho trẻ từ 1-10 tuổi, cung cấp nguồn dinh dưỡng tuyệt vời giúp bé phát triển toàn diện về cân nặng và chiều cao. Cùng tìm hiểu những lợi ích sữa Pediasure Úc đem lại cho sức khỏe của trẻ trong bài viết dưới đây.

Sữa Pediasure Úc mang lại nhiều lợi ích cho trẻ

sua-pediasure-cua-uc
Sữa Pediasure của Úc mang đến nguồn dinh dưỡng tuyệt vời tạo nền tảng phát triển tốt nhất về cân nặng lẫn chiều cao cho trẻ

Pediasure Úc bổ sung 28 loại vitamin và khoáng chất, hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, tăng trưởng chiều cao và cân nặng cho bé. Ngoài ra, hàm lượng Omega 3 và Omega 6 phong phú giúp phát triển tối ưu thị giác và trí não của trẻ.

Chất xơ FOS và hệ vi sinh có lợi trong sản phẩm giúp hệ tiêu hóa của trẻ hoạt động dễ dàng hơn, ngăn ngừa tình trạng đầy hơi, chướng bụng và táo bón thường gặp ở các loại sữa thông thường khác.

Đặc biệt, thành phần sữa không chứa Gluten và đường Lactose nên tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của trẻ nhỏ.

Tuy nhiên hiệu quả tăng cân còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

  • Cơ địa của bé: Mỗi bé có cơ địa khác nhau, khả năng hấp thu và chuyển hóa dinh dưỡng cũng khác nhau. Do đó, hiệu quả tăng cân của Pediasure cũng sẽ có sự khác biệt.
  • Chế độ dinh dưỡng: Nếu bé chỉ uống Pediasure mà không bổ sung đầy đủ các nhóm chất dinh dưỡng khác từ thực phẩm, hiệu quả tăng cân sẽ không cao.
  • Hoạt động thể chất: Bé cần vận động thường xuyên để kích thích cơ thể phát triển và tăng cường trao đổi chất, từ đó giúp bé tăng cân hiệu quả hơn.

Cách pha sữa Pediasure của Úc

sua-pediasure-cua-uc-1
Hướng dẫn cách pha sữa Pediasure của Úc

Để chuẩn bị một khẩu phần 225 ml sữa pha chuẩn: cho 190 ml nước đun sôi để nguội ở nhiệt độ phòng (≤ 37 độ C) vào ly. Cho từ từ 5 muỗng gạt ngang bột PediaSure Úc (muỗng có sẵn trong hộp) và khuấy cho tan đều. Sữa vừa pha nên dùng ngay.

Trẻ em từ 1 – 8 tuổi: 2 cốc/ngày. Trẻ em từ 9 – 10 tuổi: 2 – 3 cốc/ngày.

Nhìn chung, sữa PediaSure Úc là một sản phẩm dinh dưỡng rất đáng đầu tư đối với trẻ nhỏ suy dinh dưỡng, thấp còi, hoặc chậm lớn. Bên cạnh việc bổ sung sữa công thức, mẹ cũng nên cung cấp cho con nhiều nguồn dưỡng chất khác trong bữa ăn, khuyến khích con vận động và tham gia các hoạt động thể thao để cải thiện thể trạng.

Xem thêm:

>>> Review chân thật sữa Pediasure có gây táo bón không?

>>> Tìm hiểu sữa Pediasure có tăng chiều cao không, phát triển trí não không?