Sữa tắm Dr Papie giá bao nhiêu? Mua ở đâu chính hãng?

0
383
sua-tam -thao-duoc

Mẹ tìm hiểu về dòng sữa tắm gội của Dr Papie và mẹ cảm thấy đây là sản phẩm con mẹ đang cần? Mẹ muốn biết sữa tắm Dr Papie giá bao nhiêu? Mua ở đâu chính hãng? Các vấn đề thắc mắc của mẹ sẽ được chúng tôi giải đáp cụ thể trong bài viết này, cùng xem mẹ nhé!

Sữa tắm Dr Papie – Thông tin sản phẩm

Sữa tắm Dr Papie là dòng sản phẩm được chiết xuất từ 09 loại thảo dược có trong tự nhiên (Trà Shan Tuyết, khổ qua, kinh giới, cỏ mần trầu, sài đất, diệp lục tố, trầu không, tinh dầu chanh sả, tinh dầu tràm). Sản phẩm không chỉ giúp làm sạch vết bẩn, mảng bám, mà còn có nhiều có công dụng khác như: ngừa nấm ngứa, rôm sảy, mụn nhọt, làm mát cơ thể, trị cứt trâu,…

sua-tam-dr-papie-gia-bao-nhieu-1
Sữa tắm Dr Papie được làm từ 09 loại thảo dược

Sữa tắm Dr Papie được chỉ định sử dụng cho trẻ từ 0 tháng – 03 tuổi. Sản phẩm dùng được cho trẻ da thường và da nổi mẩn. Tuy nhiên, không sử dụng đối với các bé mẫn cảm với một trong các thành phần có trong sữa tắm.  

Sữa tắm Dr Papie giá bao nhiêu?

Là sản phẩm hàng nội địa, nhưng giá sữa tắm Dr Papie ở mỗi điểm bán lại không giống nhau mà có một tí chênh lệch. Tuy nhiên, mức chênh lệch khi bán sản phẩm chính hãng giữa các đơn vị cung cấp không đáng kể, chúng phụ thuộc vào nhiều yếu tố: kinh phí vận chuyển, kinh phí mặt bằng, các chính sách trong kinh doanh (giảm giá, khuyến mãi),… 

sua-tam-dr-papie-gia-bao-nhieu-2.jpg
Sữa tắm Dr Papie giá bao nhiêu?

Hiện nay, sữa tắm Dr Papie loại 230ml được bán ở mức giá khoảng 135.000vnđ/ chai. Mức giá này khá rẻ, phù hợp với kinh tế của đá số mẹ bỉm Việt. 

Mua sữa tắm Dr Papie ở đâu chính hãng?

Để mua sữa tắm Dr Papie nói riêng, các sản phẩm dành cho trẻ nhỏ và mẹ bầu nói chung, mẹ nên tìm đến những cơ sở kinh doanh uy tín. Nếu ở thành phố lớn, mẹ có dễ dàng mua được sữa tắm Dr Pepie chính hãng tại:

  • Chi nhánh phân phối sản phẩm được công ty cấp phép.
  • Hệ thống các cửa hàng chuyên đồ dùng cho mẹ và bé. Đơn cử: hệ thống siêu thị của Kids Plaza.
  • Các trung tâm thương mại.
  • Siêu thị…
sua-tam-dr-papie-gia-bao-nhieu-4.jpg
Không chỉ sữa tắm Dr Papie, Kids Plaza cung cấp đa dạng mặt hàng cho mẹ và bé

Nếu mẹ ở khu vừng nông thôn, miền núi, mất nhiều thời gian để đến được các địa điểm bán hàng chính hãng, mẹ có thể lựa chọn hình thức mua online. Tuy nhiên, mẹ hãy bảo đảm, nguồn hàng có chứng từ, hóa đơn hợp lệ; sản phẩm đóng gói cẩn thận. Và, mẹ đừng quên check mã vạch để kiểm tra nguồn gốc.

Chúng tôi vừa giải đáp thắc mắc sữa tắm Dr Papie giá bao nhiêu, mua ở đâu chính hãng. Mẹ có thể truy cập website https://www.kidsplaza.vn để biết nhiều hơn thông tin về sản phẩm. Trân trọng!

Xem thêm:

>>>>>[Giải đáp] Trẻ sơ sinh bị viêm da có nên dùng nước tắm Dr Papie không?

>>>>>Trẻ bị rôm sảy có sử dụng được sữa tắm trẻ em Dr Papie…