Sữa Aptamil Úc nhập khẩu cho bé dưới 1 tuổi nên dùng số mấy?

0
440
Sữa Aptamil Úc nhập khẩu cho bé dưới 1 tuổi nên dùng số mấy?

Sữa Aptamil Úc nhập khẩu được nhiều mẹ hiện nay đang tìm kiếm nhất là những mẹ mới sinh bé từ 0-6 tháng. Tuy nhiên Aptamil Úc có nhiều số cho từng loại độ tuổi khác nhau. Vậy nên loại nào dành cho bé dưới 1 tuổi điều mà nhiều mẹ quan tâm.Các mẹ hãy xem bài viết dưới đây để biết xem bé dưới 1 tuổi thì nên dùng số mấy.

Đôi nét về sữa Aptamil Úc nhập khẩu ở Việt Nam

Sữa Aptamil là sản phẩm về sữa của tập đoàn Danone của Pháp. Tập đoàn Danone ngoài là tập đoàn dinh dưỡng lớn hàng đầu tại châu Âu. Ngoài sữa Aptamil Úc thì họ còn phát triển sữa Aptamil cho nhiều quốc gia khác như Anh, Đức, New Zealand nữa. Tại Úc thì sữa Aptamil có công thức Profutura theo tiêu chuẩn của Úc nên được nhiều mẹ bỉm chọn lựa. 

Sữa Aptamil Úc nhập khẩu chính hãng hiện nay có 4 loại mỗi loại tương ứng với độ tuổi khác nhau. Trong đó, sữa Aptamil Profutura số 1 (900gr) tập trung hỗ trợ các lợi khuẩn. Ngoài ra, còn cung cấp các men vi sinh có lợi cho tiêu hóa Probiotics. Nhằm  phòng ngừa tác nhân gây ảnh hưởng đến sức khỏe trẻ. Aptamil Profutura số 1 hỗ trợ ngăn ngừa chứng táo bón cho trẻ. Hỗ trợ sức khỏe đường ruột.

sua-aptamil-uc-so-1
                                                             Sữa Aptamil Úc số 1

Aptamil Profutura số 1 nhằm hỗ trợ để bé phát triển toàn diện cả chiều cao, cân nặng, trí não. Sữa được tăng cường lượng DHA để hoàn thiện não bộ cho bé. Sữa Aptamil Úc số 3 bổ sung rất nhiều lượng DHA, vitamin, khoáng chất cần thiết cho sự phát triển của bé. Sữa Aptamil Úc số 4 tăng cường thêm các vi chất kẽm, sắt, iốt. Để tốt cho não bộ và khả năng nhận thức của trẻ.

Do tại Úc không sản xuất dòng Aptamil nhập khẩu nên đa số hiện nay Aptamil Profutura là hàng nội địa được nhập khẩu cả chính ngạch lẫn xách tay. Từ năm 2020 thì Aptamil Profutura ra mẫu bao bì mới cũng như có mã QR ở dưới đáy hộp để tránh hàng giả.

Bé dưới 1 tuổi nên dùng sữa Aptamil Úc nhập khẩu số mấy?

Đối với trẻ sơ sinh cũng như bé dưới 1 thì các mẹ dùng sữa Aptamil Profutura số 1. Đây là sản phẩm đã được Danone nghiên cứu và sản xuất cho bé dưới 1 tuổi. Aptamil Profutura Úc số 1 không chỉ hỗ trợ để phát triển chiều cao, cân nặng mà còn phát triển trí não. Cũng như hệ miễn dịch còn non yếu của  bé.

Sữa Aptamil Profutura Úc số 1 với DHA chiết xuất từ dầu cá có tác dụng tốt cho sự phát triển trí não của bé. DHA là yếu tố làm hoàn thiện 30% não bộ cho bé từ khi chào đời. Hơn nữa nó giúp nuôi dưỡng nhãn cầu mắt khỏe mạnh. Giúp bé phát triển thị lực tốt nhất.

Điều đặc biệt hơn nữa là trong sữa còn bổ sung thêm men vi sinh. Giúp bảo vệ hệ đường ruột non nớt của bé. Vậy nên bé dưới 1 tuổi các mẹ nên dùng Aptamil Profutura số 1. Bởi đây là dòng sữa rất tuyệt vời. Hơn nữa lại có các thành phần và dưỡng chất giống sữa mẹ cho trẻ từ 0 đến 6 tháng tuổi.

Trên đây là những chia sẻ về sữa Aptamil Úc nhập khẩu cũng như đưa ra lời khuyên cho bé dưới 1 tuổi thì dùng số mấy. Mong rằng những thông tin chia sẻ này sẽ giúp mẹ chọn lựa  được sữa Aptamil Profutura Úc cũng như chọn mua được loại sữa tốt, phù hợp nhất với bé yêu nhà mình nhé.

Xem thêm:

>>> Sữa Aptamil Profutura Úc có tốt không? Có các loại nào?