So sánh Aptamil Úc mẫu mới với Aptamil mẫu cũ có gì khác biệt?

0
1619
So-sanh-bao-bi-aptamil-ucmau-moi-va-cu
So sánh bao bì Aptamil Úc mẫu mới và cũ

Aptamil Úc mẫu mới và mẫu cũ luôn là vấn đề nhiều mẹ bỉm quan tâm trong thời gian gần đây. Vì hiện nay giao diện của Aptamil Profutura của Úc đã được khoác áo mới. Bài viết dưới đây sẽ giúp các mẹ bỉm giải đáp thắc mắc về những điểm khác nhau của dòng sản phẩm với phiên bản mới so với phiên bản cũ trước đó.

So sánh bao bì Aptamil Úc mẫu mới và mẫu cũ

So với sữa Aptamil mẫu cũ thì phiên bản mới này thay đổi lớp áo bên ngoài nhưng trọng lượng vẫn giữ nguyên 900g/hộp.

Bố mẹ có thể so sánh thông qua hình ảnh dưới đây, rất dễ dàng để nhận thấy sự khác biệt mới này.

So-sanh-bao-bi-aptamil-ucmau-moi-va-cu
So sánh bao bì Aptamil Úc mẫu mới và cũ

So sánh về thành phần Aptamil Úc mẫu mới và mẫu cũ

Sữa Aptamil Profutura hay còn được biết đến với tên gọi Aptamil bạc. Đây là dòng Aptamil ÚC được đánh giá cao về dòng sản phẩm hỗ trợ bé phát triển toàn diện cả về chiều cao, cân nặng và trí não. Sữa giúp bé tăng khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng, hỗ trợ khả năng học hỏi linh hoạt bởi các dưỡng chất trong sữa.

Sữa Aptamil Profutura Úc mẫu mới thừa kế những ưu điểm nổi bật của mẫu cũ. Không chỉ vậy hàm lượng dưỡng chất trong sữa mẫu mới cao hơn so với mẫu cũ. Cụ thể những thay đổi như sau: 

  • Aptamil Profutura Úc mẫu mới có tăng đáng kể các thành phần vi sinh thuộc nhóm tăng cường sức đề kháng như Vitamin A, C, D kết hợp với Kẽm. Hàm lượng Vitamin C tăng lên 50% ( mẫu cũ có 46%), vitamin A lên 26% trước đó là 24% và vitamin D tăng từ 25% đến 31%. 
  • Nhóm dưỡng chất phát triển trí não cũng được tăng trong phiên bản mới: Nếu như với phiên bản cũ hàm lượng Omega 3 (DHA) là 69mg thì với phiên bản mới đã tăng lên 72mg.
  • Nhóm chất hỗ trợ phát triển chiều cao cũng được tăng lên 3mg từ 126mg lên 129mg hàm lượng calcium.
  • Ngoài ra, loại mẫu mới cũng bổ sung thêm hàng triệu lợi khuẩn Bifidobacterium breve M-16V giúp tất cả các dinh dưỡng được chuyển hóa và hấp thu dễ dàng. 

Trên đây là những khác biệt của Aptamil Úc mẫu mới so với mẫu cũ. Từ đó mẹ có thể yên tâm chọn lựa sữa Aptamil Úc với phiên bản mới này. Để mua sữa Aptamil chính hãng mẹ có thể tham khảo tại các hệ thống cửa hàng Mẹ Bầu và Bé Kids Plaza trên toàn quốc.

Xem thêm:

>>> So sánh sữa Glico và Aptamil loại nào tốt hơn cho bé?

>>> Sữa Aptakid và Aptamil có những ưu nhược điểm gì?