Review đánh giá chi tiết bỉm Merries cộng miếng và không cộng miếng

0
626
bim-merries-cong-mieng-va-khong-cong-mieng-1
Bỉm Merries cộng miếng và không cộng miếng loại nào tốt hơn?

Trên thị trường bỉm tã hiện nay thì bỉm Merries là một sản phẩm được rất nhiều mẹ tin dùng cho bé nhà mình. Tuy nhiên, một số mẹ vẫn còn phân vân lựa chọn giữa bỉm Merries cộng miếng và không cộng miếng loại nào tốt hơn? Bài viết hôm này sẽ giúp mẹ tìm được câu trả lời.

Bỉm Merries cộng miếng và Merries không cộng miếng là gì?

Trước khi đánh giá chi tiết bỉm Merries cộng miếng và không cộng miếng, mẹ hãy tìm hiểu đôi nét về hai loại bỉm này nha! 

Bỉm không cộng miếng là loại bỉm Merries tiêu chuẩn, và để kích thích người mua nhiều hơn, nhà sản xuất đã tạo ra loại bỉm Merries cộng miếng.

Vậy nhiều bố mẹ thắc mắc không biết bỉm Merries cộng miếng sẽ có gì khác biệt so với loại bỉm tiêu chuẩn thông thường (loại bỉm không cộng miếng)?

Loại bỉm Merries cộng miếng được sản xuất cho thị trường nội địa với số lượng miếng trong một gói nhiều hơn một gói bỉm tiêu chuẩn, nhưng giá bỉm vẫn giữ nguyên nên giúp mẹ tiết kiệm chi phí mua sắm. Bỉm Merries cộng miếng được đóng gói cộng thêm từ 4 – 6 miếng (tùy từng size) so với loại bỉm xuất khẩu.

bim-merries-cong-mieng-va-khong-cong-mieng-1
Bỉm Merries cộng miếng và không cộng miếng loại nào tốt hơn?

Đánh giá điểm khác biệt giữa tã Merries cộng miếng và không cộng miếng

Để có thể phân biệt giữa bỉm Merries nội địa cộng miếng và không cộng miếng các mẹ có thể nhìn vào các đặc điểm sau:

Về bao bì

Bỉm Merries nội địa cộng miếng Nhật có nội dung được in bằng tiếng Nhật 100%, không có nhãn phụ. Còn bỉm Merries thị trường Việt Nam sẽ có nhãn phụ bằng tiếng Anh.

Số miếng trong mỗi bịch

Bởi vì bỉm Merries cộng miếng được KAO sản xuất riêng cho thị trường nội địa Nhật nên số lượng miếng trong mỗi bịch tã cũng sẽ nhiều hơn loại bỉm Merries nước ngoài. Nhưng mẹ hãy yên tâm là chất lượng của hai loại bỉm này đều tương đương và rất khó để đánh giá loại nào tốt hơn.

Mã vạch sản phẩm

Mẹ có thể nhìn vào mã vạch trên bao bì sản phẩm để phân biệt 2 dòng tã này. Bỉm Merries cộng miếng (nội địa Nhật) có đầu mã vạch là 49, còn loại nhập khẩu vào thị trường Việt Nam là 89. Bên cạnh đó, trên thị trường còn có sản phẩm bỉm của Đài Loan với đầu mã vạch là 47 và 69 là hàng của Trung Quốc.

Màu sắc của sản phẩm

Bỉm Merries nội địa Nhật có màu trắng và mùi hương nhẹ nhàng hơn so với bỉm Merries nhập khẩu. Tuy nhiên, mùi hương của bỉm nhập khẩu cũng khá là dễ chịu, an toàn cho bé.

Bảng so sánh size bỉm Merries cộng miếng và không cộng miếng

Dưới đây là bảng so sánh giữa bỉm Merries thêm miếng hay không cộng miếng để giúp mẹ có cái nhìn khách quan, hiểu rõ hơn về sản phẩm

Bỉm Merries cộng miếng (bỉm Merries nội địa Nhật) Bỉm Merries không cộng miếng Loại bỉm Cân nặng của bé
96 (90 + 6) miếng 90 miếng Size Newborn Dưới 5kg
88 (82 + 6) miếng 82 miếng Bỉm dán Size S 4 đến 8kg
68 (64 + 4) miếng 64 miếng Bỉm dán Size M 6 đến 11kg
64 miếng (58 + 6) 58 miếng Bỉm quần Size M 6 đến 11kg
50 miếng (44 + 6) 44 miếng Bỉm quần Size L 9 đến 14kg
44 miếng (38 + 6) 38 miếng Bỉm quần Size XL 12 đến 22kg
không cộng 26 miếng Bỉm quần Size XXL 15 đến 28kg

 

Nên chọn loại bỉm nào thì tốt hơn?

Sản phẩm của Nhật Bản từ trước đến nay luôn nổi tiếng về chất lượng đặc biệt là các sản phẩm dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ lạ càng được nghiên cứu thử nghiệm khắt khe hơn. Do đó, nếu so về chất lượng thì bỉm Merries thêm miếng hay không cộng miếng đều như nhau, đều đảm bảo an toàn cho trẻ khi sử dụng.

bim-merries-cong-mieng-va-khong-cong-mieng-2
Bỉm Merries thêm miếng và không thêm miếng loại nào tốt?

Về giá, giá của bỉm Merries thêm miếng hay không cộng miếng là như nhau, được bán có giá khoảng 370.000VNĐ – 430.000VNĐ. 

Cũng có sự chênh lệch về giá khác nhau khi mẹ mua ở các shop xách tay và địa chỉ phân phối chính hãng bởi mẹ có thể mua nhầm hàng nội địa “giả” chính từ các shop xách tay. Để mẹ có thể mua được bỉm Merries nội địa chính hãng, mẹ nên tìm các địa chỉ cửa hàng mẹ và bé uy tín, có thể kể đến KidsPlaza,… Mẹ không nên chỉ vì giá rẻ mà mua những sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ hoặc không đảm bảo cam kết chất lượng. 

Hy vọng qua bài viết trên đây mẹ đã nắm được cách phân biệt giữa bỉm Merries cộng miếng và không cộng miếng. Để tránh mua phải hàng kém chất lượng mẹ hãy tham khảo những cửa hàng cho mẹ và bé có uy tín như Kidsplaza để an tâm chọn mua sản phẩm chính hãng cho bé yêu nhà mình nhé!

Xem thêm:

>>> 6 tiêu chí đánh giá bỉm Moony hay Merries tốt hơn cho bé

>>> Tổng hợp các size tã Merries và mẹo chọn size chính xác cho bé