Hướng dẫn cách sử dụng men vi sinh Ildong Hàn Quốc chi tiết nhất

0
546
Hướng dẫn cách sử dụng men vi sinh Ildong Hàn Quốc chi tiết nhất

Men vi sinh Ildong Hàn Quốc là loại men phổ biến tại nhiều nước khi chúng giải quyết được rất nhiều vấn đề liên quan đến đường tiêu hóa của trẻ. Tuy nhiên, để đảm bảo được hiệu quả thì mẹ cần phải biết được cách sử dụng men vi sinh Ildong đúng nhất. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để “bỏ túi” nhiều thông tin hữu ích mẹ nhé!

Cách sử dụng men vi sinh Ildong hiệu quả nhất

cach-su-dung-men-vi-sinh-Ildong-2
                                              Mẹ băn khoăn về cách dùng men vi sinh Ildong?

Men vi sinh Ildong là loại men bổ sung lợi khuẩn và kháng thể cho bé. Đây là loại men sống nên chúng sẽ hoạt động tốt nhất ở nhiệt độ từ 20 – 37 độ C. Nếu nhiệt độ > 37 độ C, các lợi khuẩn trong men bị tiêu diệt và hao hụt khi bé sử dụng. Do đó, mẹ có thể cho bé sử dụng theo 2 cách dưới đây:

  • Hòa trực tiếp với nước: Sử dụng nước đun sôi để nguội ở nhiệt độ <37 độ C. Pha 1 gói men với nước đến khi hòa tan và cho bé sử dụng
  • Hòa men vi sinh với sữa/cháo: Nếu bé không chịu uống trực tiếp, mẹ có thể hòa men vi sinh với sữa/cháo ở nhiệt độ <37 độ C. Lúc này men sẽ lâu tan hơn nên mẹ cần phải khuấy đều đến khi tan hoàn toàn mới cho bé sử dụng.

Theo lời khuyên của các chuyên gia, thời điểm tốt nhất để cho bé uống men vi sinh là trước bữa ăn khoảng 30p. Lúc này, hệ tiêu hóa sẽ được bảo vệ bởi các lợi khuẩn, giúp cho việc hấp thu dinh dưỡng từ thức ăn dễ dàng hơn. Đồng thời, khi ức chế sinh sôi của các hại khuẩn sẽ giúp cho bé hạn chế được tình trạng rối loạn, nhiễm trùng đường tiêu hóa.

Bên cạnh đó, tùy vào tình trạng hệ tiêu hóa của trẻ mà mẹ nên cho trẻ sử dụng 2 – 3 gói/ 1 ngày. Mỗi lần sử dụng 1 gói để đảm bảo liều lượng vừa đủ.

cach-su-dung-men-vi-sinh-Ildong
                      Mẹ hãy nắm rõ cách sử dụng men vi sinh Ildong để mang lại hiệu quả cao

Cách bảo quản men vi sinh Ildong

Ngoài cách sử dụng, để có thể bảo toàn dinh dưỡng trong men vi sinh thì mẹ cần phải biết được cách bảo quản chúng khoa học nhất. Mẹ nên bảo quản hộp men ở nhiệt độ phòng trong không gian thoáng mát. Vì men được đóng thành từng gói nhỏ nên việc bảo quản men khá dễ dàng. 

Ngoài ra, nếu có nhu cầu mua các loại men vi sinh, mẹ có thể tham khảo tại Kids Plaza. Tại đây, các sản phẩm đều có đầy đủ giấy tờ đảm bảo chất lượng, nguồn gốc nên mẹ không phải băn khoăn về hàng giả/nhái.

Qua đây, mẹ đã biết được cách sử dụng men vi sinh Ildong Hàn Quốc chuẩn nhất. Vì vậy, hãy áp dụng ngay để men vi sinh mang lại hiệu quả tốt nhất cho bé mẹ nhé!

Xem thêm:

>>> Review các loại men tiêu hóa cho trẻ tốt nhất hiện nay và cách sử dụng

>>> [Review] Men tiêu hóa Ildong Hàn Quốc có tốt không?